Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 69: Trước 10


“Ta tên Đỗ Chính Anh, nhớ kỹ tên của ta, bởi vì không lâu sau đó, danh tự này liền đem động truyền thiên hạ!” Người thanh niên này ngạo nhiên nói rằng.

Người này đại khái hai mươi mới ra đầu, tu vi nhưng là Tụ Nguyên tầng sáu, cũng không biết hắn là từ đâu tới tự tin.

Nhưng chỉ có chính hắn mới biết, kỳ thực hai năm trước hắn còn chỉ có Luyện Thể tầng chín, chậm chạp không cách nào đột phá Tụ Nguyên Cảnh, nhưng hắn nhưng là được kỳ ngộ, tu vi tăng vọt, hai năm liền bước vào Tụ Nguyên tầng sáu.

Một bước lên trời sau, hắn tự nhiên coi trời bằng vung, nhận định mình năm tiếp theo liền có thể đạt đến Tụ Nguyên tầng chín, lại năm tiếp theo bước vào Dũng Tuyền Cảnh, quét ngang thiên hạ tuấn kiệt.

Lăng Hàn cười nhạt, nói: “Ngược lại nhàn rỗi cũng đúng tẻ nhạt, liền chơi với ngươi chơi.”

“Làm càn!” Đỗ Chính Anh bay lượn mà ra, cheng, bên hông hắn trường đao lấy ra, ánh đao lấp lóe trong, hàn khí Như Sương. Hắn hét lớn một tiếng, múa đao bổ ra, hóa thành một đạo đáng sợ ánh sáng lạnh, hướng về bên hông Lăng Hàn chém tới.

Kiếm đi nhẹ nhàng, đao đi hung mãnh, một đao này lại hung lại tàn nhẫn, ngược lại cũng có mấy phần trình độ.

Lăng Hàn xuất kiếm, keng một tiếng, mũi kiếm từ mũi đao một đường xẹt qua, bùng lên ra kịch liệt hỏa tinh, cho đến khi chuôi đao nơi, đem một đao này đại lực ung dung hóa giải.

Đỗ Chính Anh mũi đao đứng ở dưới sườn của Lăng Hàn ba tấc nơi, có thể đi thế đã là dùng hết, lại không có nửa điểm uy hiếp.

“Có chút thực lực.” Đỗ Chính Anh hừ một tiếng, “Có điều, ở trước mặt ta, tất cả những thứ này chỉ là uổng phí thời gian! Ta là nhất định phải danh dương thiên hạ thiên tài, bất luận người nào đều chỉ là ta đi tới trên đường đá đạp chân, chỉ có thể bị ta vô tình càn quét!”

Hắn lại công, xoạt xoạt xoạt, ánh đao dương động, thanh thế không kém.

Mọi người dưới đài đều là không nói gì, bọn họ gặp rất nhiều cuồng ngạo người, nhưng Đỗ Chính Anh đã không phải cuồng ngạo, mà là tự đại đến ngay cả mình có bao nhiêu cân lượng cũng không biết.

Lăng Hàn tùy ý chống đỡ, ngược lại muốn đến mặt trời lặn thì võ đài chiến mới có thể kết thúc, hắn sớm một chút tối nay đánh bại Đỗ Chính Anh đều không hề khác gì nhau.

Đỗ Chính Anh vù vù uống uống, tuyệt chiêu ra hết, từ tình cảnh trên xem chiếm hết thượng phong.

Hắn tự nhiên cho rằng đây là chuyện đương nhiên, đối thủ chỉ là Tụ Nguyên tầng bốn, so với hắn ròng rã thấp hai cái cảnh giới nhỏ, làm sao có thể cùng hắn ngang hàng? Như vượt cấp khiêu chiến loại này tráng cử, tự nhiên chỉ có hắn mới có thể làm đến.

“Ha ha ha ha, không tồi không tồi, ta thừa nhận ngươi rất tốt, có điều cũng chỉ có thể chấm dứt ở đây, ta muốn quyết tâm!” Đỗ Chính Anh cười to, để mọi người vượt qua phát giác hắn như người ngu ngốc.

Hắn biểu hiện nghiêm nghị, lại vung một đao, xoạt, càng là có một đạo đao khí chém ra.

“Ồ!” “Ừm!” Dưới đài nhất thời kinh ngạc thốt lên liên tục.

“Đao khí!”

“Không phải chứ, đây chính là vương giả chi chinh!”

“Không nghĩ tới cái này tự đại cuồng thật là có chút thực lực.”

"Lần này, Lăng Hàn nên không ngăn được.

"

“Nghe nói cái này một đời người trẻ tuổi trong, người nắm giữ ‘Khí’ không ra mười cái!”

Đỗ Chính Anh dào dạt đắc ý, nếu không là tu ra đao khí, hắn làm sao dám kiêu căng như vậy đây? Hắn cười to, nói: “Có thể làm cho ta vận dụng đao khí, ngươi cũng đủ để cảm thấy quang vinh!”

Lăng Hàn lắc lắc đầu, thất vọng nói: “Chỉ có một đạo đao khí sao?”

Này này này, ngươi đây là vẻ mặt gì, một đạo đao khí còn chưa đủ trâu bò? Đỗ Chính Anh khó chịu cực điểm, nhìn thấy mình đánh ra đao khí, tiểu tử này còn không sợ đến tè ra quần?

“Đủ bại ngươi một trăm lần!” Hắn quát to, trường đao múa, đao khí ngang dọc, lực phá hoại cực kỳ đáng sợ.

Lăng Hàn cười cợt, tiện tay một chiêu kiếm chém ra, tương tự đánh ra một đạo kiếm khí.

Phốc!

Dưới đài tất cả mọi người đều là phun ra ngoài.

Tu ra “Khí”, liền có rồi tiềm lực trở thành võ đạo vương giả, nhưng nói như vậy, bốn “Khí” là tiểu thành, bảy đạo là đại đạo, mười đạo nhưng là viên mãn, mà chỉ có đạt đến tiểu thành mới có tư cách được gọi là vương giả.

Có thể coi là chỉ là tu ra một đạo “Khí”, vậy cũng là cực chuyện không bình thường, hiếm thấy cực kỳ. Bởi vậy hiện tại xuất hiện hai cái tu ra “Khí” người cùng đài quyết đấu, cái này đương nhiên phải gây nên mọi người kinh ngạc thốt lên.

—— làm sao cũng phải là ngày mai tranh cướp thứ nhất thì mới sẽ phát sinh.

“Cái gì, ngươi lại cũng có Kiếm Khí?” Đỗ Chính Anh hai mắt tròn đột, có vẻ khiếp sợ cực kỳ.

“Cái này thật kỳ quái sao?” Lăng Hàn cười nói.

“Hừ, coi như nắm giữ Kiếm Khí thì lại làm sao, tuyệt không phải đối thú của ta!” Đỗ Chính Anh vung lên trường đao, bày ra một cái thức mở đầu.

Hắn đoạt được kỳ ngộ bao quát một môn đao phổ cùng một bình đan dược, đan dược để hắn đột phá Tụ Nguyên Cảnh, cũng tu vi một đường tăng vọt, mà đao phổ cũng không đơn giản, chia làm hai cái giai đoạn, giai đoạn thứ nhất là Hoàng Cấp thượng phẩm, giai đoạn thứ hai thì lại tăng lên tới Huyền Cấp hạ phẩm.

Hắn chỉ là Tụ Nguyên Cảnh, tự nhiên chỉ tu thành giai đoạn thứ nhất, lại làm cho hắn hình thành đao khí, đủ thấy môn đao pháp này uy lực có cường đại cỡ nào.

“Phá Sơn Đao Pháp!” Hắn hét lớn một tiếng, một đao chém ra, đao khí như rồng, lóng lánh chói mắt, cực kỳ đáng sợ.

Lăng Hàn một chiêu kiếm móc nghiêng, Kinh Điện Kiếm Pháp vận chuyển, Kiếm Khí nổ ra.

Oành!

Kiếm Khí cùng đao khí chạm vào nhau, bỗng nhiên nổ tung một đoàn tia sáng chói mắt, chỉ thấy đạo kia đao khí càng là bị miễn cưỡng đập vỡ tan, Kiếm Khí như cầu vồng, gọt ở Đỗ Chính Anh ngực, nhất thời, một đạo máu tươi bắn lên.

“A ——” Đỗ Chính Anh kêu thảm một tiếng, cả người cũng bị Kiếm Khí đánh bay, trực tiếp đánh xuống lôi đài.

Hí!

Tất cả mọi người là ngơ ngác, UU đọc sách mọi người đều tu xả giận, làm sao uy lực sẽ sai nhiều như vậy?

Chỉ có mấy cái đồng dạng tu ra “Khí” nhân tài biết, “Khí” là có mạnh yếu khác biệt, tuyệt đối không phải tu ra đến là được. Có điều, lại nhược khí cũng đúng khí, tuyệt đối không thể không đỡ nổi một đòn, bằng không cũng sẽ không như vậy khó tu luyện được.

Cái này chỉ có thể nói rõ một điểm —— kiếm khí của Lăng Hàn quá bá đạo!

Chính là Tứ Vương Tử, Lý Đông Nguyệt cùng bài ở mặt trước đài chủ đều là lộ ra kinh sợ, công kích như vậy lực liền bọn họ đều có chút giật mình, chỉ là bọn hắn tự nghĩ cảnh giới so với Lăng Hàn cao hơn quá nhiều, hoàn toàn có thể dựa vào sức mạnh mạnh hơn đến áp chế.

Ung dung như vậy thắng lợi, cũng làm cho Lăng Hàn hình tượng lập tức trở nên cao to, để tất cả mọi người biết hắn cũng không chỉ là có ba vị Đan Sư làm hậu trường đơn giản như vậy.

Khiêu chiến vẫn còn tiếp tục, đại bộ phận phần mọi người là nhìn chằm chằm thứ chín cùng thứ mười hai toà võ đài, này hai tên đài chủ yếu nhất, hơn nữa ở xa luân chiến bên dưới cũng tiêu hao rất lớn, đây là chen người mười vị trí đầu tốt nhất con đường.

Làm Thái Dương xuống núi thì, mười người đứng đầu cũng toàn bộ quyết ra.

Lần này đúng là không có tuôn ra cái gì ít lưu ý đến, mười vị trí đầu lớn nhiều nằm trong dự liệu, Lí Hạo tuy rằng hợp lực một trận chiến, nhưng cảnh giới quá thấp là miễn cưỡng tổn thương, cũng liền có thể miễn cưỡng đối kháng Tụ Nguyên tầng bốn, mạnh hơn cũng chỉ có thể nuốt hận.

Lăng Đông Hành lần thứ hai trở thành bị mọi người vây quanh đối tượng, đại bộ phận phần người cũng không nghĩ tới Lăng Hàn lại có thể đánh vào mười vị trí đầu, đây chính là một phần rất lớn thù cho phép, ngày sau nói không chắc có cơ hội trở thành Dũng Tuyền Cảnh cường giả.

Cái này tự nhiên để Lăng Đông Hành mừng rỡ mặt mày hớn hở, nhi tử có thể đạt được thành tựu như vậy, hắn là đứng đầu cao hứng nhất.

Ngày mai tiến thêm một bước nữa, liền có thể được Ám Nguyệt Thảo.

Lăng Hàn tràn ngập chờ mong.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT