Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 71: Linh khí


Nhìn thấy sát sinh côn thì, chính là Lăng Hàn đều là lộ ra một vệt vẻ thận trọng.

Võ giả đạt đến Linh Hải Cảnh sau, liền có thể lấy bản thân nguyên lực túy luyện binh khí, làm cho binh khí uy lực tăng vọt. Võ giả cảnh giới càng cao, hắn sử dụng qua binh khí cũng uy lực càng mạnh, như Thiên Nhân Cảnh cường giả dùng binh khí thậm chí có thể trực tiếp vỡ chết Hoá Thần Cảnh.

“Nếu có thể tìm tới ta kiếp trước ‘Vân Long kiếm’ là tốt rồi, chỉ kiếm liền có thể quét ngang Vũ Quốc.” Lăng Hàn thầm nói trong lòng, nhưng hắn lập tức bật cười, lấy thực lực bây giờ của hắn căn bản liền Vân Long kiếm trăm mét đều tiếp cận không được, không phải vậy tuyệt đối là bị Thiên Nhân Cảnh khí thế trực tiếp đánh nổ thôi.

“Có điều, coi như ta hiện tại có thể được Vân Long kiếm cũng sẽ không sử dụng, không phải vậy liền mất đi mài giũa bản thân ý nghĩa!”

Trong lúc hắn đang suy nghĩ, Bách Lý Đằng Vân cùng Kim Vô Cực cũng triển khai ác chiến, sát sinh côn quả nhiên uy lực cực cường, rót vào linh lực bên dưới, côn trên người càng là sáng lên từng cái từng cái phù văn, có điều, những bùa chú này nên trải rộng côn thân, có thể hiện tại liền chỉ có vẻn vẹn mấy cái sáng lên.

Ở sát thân côn mạnh mẽ trợ lực xuống, Bách Lý Đằng Vân trong nháy mắt hòa nhau cục diện, nhưng muốn nói đến có thể thủ thắng nhưng là còn thiếu rất nhiều, có thể ngay cả như vậy cũng làm cho mọi người đối với sát sinh côn uy lực thán phục không ngớt.

“Không hổ là cường giả sử dụng tới binh khí!”

“Nghe nói, binh khí như vậy được gọi là linh khí, thật giống tự thân liền nắm giữ linh trí vậy, có thể trợ giúp người sử dụng tăng lên sức chiến đấu, đáng tiếc ít nhất phải Linh Hải Cảnh cường giả mới có thể rèn luyện, chúng ta toàn bộ Đại Nguyên thành cũng chỉ có Vương gia mới có năng lực như vậy.”

“Theo ngươi nói như vậy, này Đại Nguyên Vương phủ không phải người nào đều có thể có một cái linh khí?”

“Sao có thể có chuyện đó! Đầu tiên cái này binh khí đến chịu đựng đạt được Linh Hải Cảnh nguyên lực, không phải vậy ngày đêm bị mạnh mẽ như vậy nguyên lực thông suốt, chẳng mấy chốc sẽ đổ nát. Hơn nữa, muốn trở thành linh khí, ít nhất cũng phải bị Linh Hải Cảnh cường giả ôn dưỡng hai mươi năm trở lên!”

“Ngươi ngẫm lại xem, Đại Nguyên Vương tiến vào Linh Hải Cảnh thời điểm cũng ít nhiều tuổi? Coi như vật liệu đủ, Vương gia có thể luyện chế ra mấy cái linh khí?”

“Thì ra là như vậy.”

Lăng Hàn nhưng là lắc lắc đầu, cái này sát sinh côn ở năm đó có thể cực kỳ bất phàm, có thể hiện tại nhưng là tổn hại đến quá mức nghiêm trọng, mặt trên lạc xuống linh văn đều sắp muốn hoàn toàn tiêu diệt, uy lực đã là bách không tồn một.

Có thể ở Đại Nguyên thành nơi như thế này, dù cho là một cái tổn hại linh khí đều có thể gây nên náo động rất lớn, dù sao chỉ là vật liệu bản thân cũng đã cực kỳ quý giá.

Hai người trẻ tuổi ngươi tới ta đi, chiến đến kịch liệt.

Từ thực lực mà nói, Kim Vô Cực nắm giữ ưu thế tuyệt đối, có điều Bách Lý Đằng Vân có linh khí ở tay, dù cho chỉ là một cái tàn tạ, cũng vẫn như cũ nắm giữ uy lực mạnh mẽ, để hắn có thể cùng Kim Vô Cực địa vị ngang nhau.

Hai người chiến mấy trăm hiệp sau, Kim Vô Cực vẫn là dựa vào hắn càng kinh nghiệm phong phú thu được thắng lợi,

Mà Bách Lý Đằng Vân thu hoạch cái này một bại sau, nhiều nhất cũng chỉ có thể xếp hạng lần so tài này người thứ bốn.

Chuyện này, hắn tương đương không hài lòng, có thể những người khác nhưng là cho rằng cái này đã thật lợi hại.

Dù sao Bách Lý Đằng Vân năm nay mới mười tám tuổi, ở lần tiếp theo, xuống xuống giới Đại Nguyên luận võ trong, còn có ai có thể cùng hắn tranh đấu? Có điều, Kim Vô Cực nhưng là thắng được càng nhiều tán dương.

“Không hổ là Kim Vô Cực, thực sự là quá mạnh mẽ, liền linh khí lấy ra đến rồi đều ép không được hắn!”

“Xem ra, Lý Đông Nguyệt đã không phải là đối thủ của hắn, chỉ không biết hắn cùng Tứ Vương Tử cái nào càng mạnh hơn.”

“Đổi thành trước đây, ta nhất định cho rằng là Tứ Vương Tử, nhưng hiện tại ta cho rằng Kim Vô Cực cũng có rất lớn phần thắng.”

“Hừm, ta cũng thấy như vậy.”

Trải qua cùng Bách Lý Đằng Vân một trận chiến, Kim Vô Cực danh tiếng lại trên một nấc thang, đã vượt qua Lý Đông Nguyệt, đạt đến cùng Tứ Vương Tử sánh vai cùng nhau trình độ. Điều này cũng làm cho Lý Đông Nguyệt vô cùng hối hận, sớm biết ba năm trước nên đi Hổ Dương Học Viện.

Kim Vô Cực bắt đầu khôi phục trạng thái, hắn chẳng mấy chốc sẽ hướng về Lý Đông Nguyệt khởi xướng khiêu chiến, sau đó trực diện Tứ Vương Tử.

Những người khác cũng dồn dập khởi xướng khiêu chiến.

Lăng Hàn cũng không có nhàn rỗi, bởi vì có nửa giờ nghỉ ngơi hạn chế, hắn vẫn phải là nắm chặt chút thời gian, đừng phía trước hai cái đánh cho quá lâu, để hắn vẫn các loại, không thời gian đánh tới thứ nhất đi.

Hắn hướng về thứ bảy võ đài khiêu chiến.

Đây là một cái chừng hai mươi tuổi thanh niên, gánh vác một thanh trường kiếm, vóc người thon dài, có vẻ tương đương tiêu sái.

Võ giả đứng đầu thường dùng vũ khí chính là đao và kiếm, có điều cảnh giới càng cao, các loại cổ quái kỳ lạ binh khí liền càng nhiều, tỷ như tán a, tháp a, tấm gương a, thậm chí còn có bút, vung lên bên dưới, đoạn giang khai sơn, uy năng kinh thiên.

“Tại hạ liền đào, xin mời Lăng huynh chỉ giáo.” Thanh niên này chắp tay nói.

“Xin mời!” Lăng Hàn cũng chắp tay.

“Uống!” Liền đào rút kiếm ở tay, người kiếm hợp làm một, hướng về Lăng Hàn bay vọt mà đi.

Tụ Nguyên tầng bảy!

Lăng Hàn không sợ, vung kiếm đón nhận. Hắn mặc dù là Tụ Nguyên tầng bốn, có thể Ngũ hành nguyên hạch bổ trợ bên dưới, sức mạnh của hắn có thể so với Tụ Nguyên tầng tám, đã không còn đối phương bên dưới, huống chi hắn còn có Cô Lang Huyết có thể tăng thêm một bước sức mạnh, về mặt sức mạnh chắc chắn sẽ không bại bởi Tụ Nguyên tầng chín.

Bằng không, hắn cũng không dám vỗ ngực nói muốn bắt xuống cái này thứ nhất.

Leng keng leng keng, hai người ác chiến, trường kiếm không ngừng giao kích, lóng lánh ra từng đạo từng đạo đốm lửa.

Liền đào có thể giết tiến vào mười vị trí đầu, là bởi vì cảnh giới của hắn đủ cao, nhưng cũng không thể được cho thiên tài, bởi vì hắn cũng không có tu ra kiếm khí, sử dụng kiếm pháp cũng chỉ có điều là Hoàng Cấp hạ phẩm, UU đọc sách thậm chí chỉ là đạt đến cảnh giới tiểu thành.

Cảnh giới cao ưu thế ở chỗ sức mạnh mạnh, có thể hiện tại sức mạnh của hắn thậm chí không tới Lăng Hàn, cái này nào còn có phần thắng?

Không mấy chiêu công phu, hắn cũng đã hoàn toàn rơi vào hạ phong.

“Người này phía sau đứng ba vị Huyền Cấp Đan Sư, mà ta ngược lại không thể bắt được người thứ nhất, như vậy thứ bảy cùng thứ tám cũng không có gì khác nhau, không bằng bán một món nợ ân tình của hắn, trực tiếp chịu thua, để hắn tiết kiệm một ít nguyên lực!” Liền đào thầm nói trong lòng.

Hắn đột nhiên bắn người lùi về sau, đem trường kiếm thu hồi, nói: “Ta không phải Lăng huynh đối thủ, chịu thua!”

Ồ, vậy thì chịu thua?

Lăng Hàn nhìn thấy đối phương có chút hết sức nụ cười thì, không khỏi hoảng nhiên hiểu ra, đối phương đây là đang cố ý bán hắn nhân tình, không khỏi bật cười, nếu như hắn thật đến toàn lực ứng phó, một chiêu liền có thể đem đối phương thuấn sát!

Nhưng mặc kệ hắn có cần hay không, người ta dù sao cũng là đưa một ân tình, hắn liền hướng về liền đào gật gật đầu.

Hai người trao đổi võ đài.

Lăng Hàn cũng không có nghỉ ngơi, trận chiến này căn bản không có tiêu hao hắn bao nhiêu nguyên lực, bởi vậy hắn lập tức hướng về thứ sáu võ đài khởi xướng khiêu chiến.

Đài chủ là Hạ Trọng Quang, gần nhất hai năm tân nhô ra thiên tài, nắm giữ Tụ Nguyên tầng tám tu vi.

“Lăng huynh, xin mời!” Hạ Trọng Quang rất khách khí nói rằng, tuy rằng hắn thiếu niên đắc ý, tự cho mình cực cao, có thể Lăng Hàn sau lưng nhưng là có ba cái Huyền Cấp Đan Sư, để hắn ngoan ngoãn thu hồi ngạo khí.

“Xin mời!” Lăng Hàn cũng khách khí nói rằng, người với người tôn trọng là lẫn nhau.

Hai người đồng thời ra tay, Hạ Trọng Quang dùng chính là thương, hơn nữa hắn cũng tu ra thương khí, trượng hai dài thiết thương múa đẩy ra đến, uy lực bá mãnh, đầy đủ phát huy ra dài một tấc một tấc mạnh đặc điểm.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT