Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 73: 4 đạo kiếm khí


Chỉ có có hạn mấy người mới biết, sức chiến đấu của Lăng Hàn còn chưa mở đến to lớn nhất, bởi vì hắn chỉ là sử dụng hai đạo kiếm khí, mà hắn cực hạn nhưng là bốn. Mà chỉ có Lăng Hàn mới biết, hắn cũng không có vận chuyển Cô Lang Huyết, trên thực tế sức chiến đấu còn có thể lại tăng lên một đoạn.

Cái này chủ yếu là bởi vì thần thức của hắn đủ mạnh, liền đến sát sinh côn uy lực hầu như không hiện ra, mà chỉ bằng Bách Lý Đằng Vân thực lực của tự thân, hắn so với Lý Đông Nguyệt đều phải kém hơn một bậc, lại làm sao có khả năng cùng Lăng Hàn đối kháng?

Ở hai cái siêu đời mới thiên tài kịch liệt đối kháng trong, Lăng Hàn đã là dần chiếm thượng phong!

“Này! Này! Chính là trước Kim Vô Cực đều không có nhẹ như vậy tùng chứ? Chẳng lẽ nói, Lăng Hàn so với Kim Vô Cực còn cường đại hơn?” Có người kinh hô.

“Không thể, nhìn hắn mỗi một kích uy lực đều là không bằng Kim Vô Cực, làm sao có khả năng so với Kim Vô Cực mạnh mẽ?” Lập tức có người phản bác.

“Nhưng vì cái gì Kim Vô Cực trước thắng được như vậy gian nan, có thể Lăng Hàn nhưng rất dễ dàng liền chiếm thượng phong?”

“Chuyện này...”

Cũng không ai biết sát sinh côn đối với thần thức áp chế, tự nhiên cũng không thể nào lý giải tại sao Lăng Hàn lực công kích rõ ràng không sánh được Kim Vô Cực, nhưng có thể ung dung áp chế lại Bách Lý Đằng Vân, để bọn họ bách nghĩ đều không thể nào kỳ giải.

Mà Bách Lý Đằng Vân thì lại bắt đầu thầm nghĩ: “Phía trước mấy người rõ ràng cho một mình Lăng Hàn tình, ta nếu là không cho, e sợ cũng bị hắn ghi hận! Lại nói, ta ngược lại đã không thể được thứ nhất đã như vậy, đệ tứ cùng đệ ngũ lại có quan hệ gì?”

Nghĩ tới đây, hắn liền thu côn lùi về sau, nói: “Lăng huynh thực lực cao cường, tại hạ chịu thua!”

Sát, tại sao lại chịu thua?

Tất cả mọi người là có thể nghĩ kính, làm sao cái này Bách Lý Đằng Vân cũng cùng phía trước những người kia giống nhau, nói không đánh thì không đánh? Cái này Lăng Hàn đến tột cùng là lai lịch gì, làm sao mỗi người đều đang bán hắn nhân tình?

Lăng Hàn leo lên đệ tứ võ đài, chỉ còn dư lại ba cái đối thủ.

Chiến Bách Lý Đằng Vân tuy rằng tiêu hao một chút khí lực, nhưng đủ để tái chiến một hồi, Lăng Hàn tung người một cái, đi tới thứ ba võ đài.

“Chúc mừng Lăng huynh, một đường quá quan trảm tướng.” Lý Đông Nguyệt hướng về Lăng Hàn nói rằng, sau đó biểu hiện nghiêm nghị nói “Có điều, ta sẽ dốc toàn lực một trận chiến, lấy hiện ra đối với Lăng huynh tôn trọng.”

“Xin mời!” Lăng Hàn rút kiếm ở tay, ngắt cái kiếm quyết làm đáp lễ.

Lý Đông Nguyệt hét dài một tiếng, Tiểu Thiên Nguyên Thủ triển khai, hướng về Lăng Hàn công đi qua.

Hắn tuy rằng trong tay không có binh khí, có thể tu luyện môn võ kỹ này sau, chỉ cần một vận chuyển linh lực hai tay liền có thể so với tinh thiết, rắn như thép thạch, liền lợi khí đều là thương không được, chí ít không phải Lăng Hàn trong tay cái này phổ thông thiết kiếm có thể thương tổn được.

Leng keng leng keng, lưỡi kiếm cùng huyết nhục tay va chạm, càng là tiếng vang không ngừng, còn có một đạo Đạo đốm lửa lấp lóe.

Lý Đông Nguyệt nhưng là Tụ Nguyên tầng chín, sức mạnh muốn vượt qua Bách Lý Đằng Vân, cũng phải vượt qua Lăng Hàn,

Bởi vậy liều mạng mấy chiêu sau đó, Lăng Hàn chợt cảm thấy hổ khẩu đều hơi tê tê, có điều hắn đã tu thành Bất Diệt Thiên Kinh Khô Mộc thể, cái này tí tẹo đả kích căn bản không thể đối với hắn tạo thành ảnh hưởng.

Lăng Hàn lắc đầu, loại này cứng đối cứng hoặc là sức mạnh chiếm ưu, hoặc là thế lực ngang nhau, dù cho hắn thân thể như Khô Mộc, không bị lực phản chấn gây thương tích đều là không có chút ý nghĩa nào. Hắn triển khai Kinh Điện Kiếm Pháp, hai đạo kiếm khí không ngừng dương động, trong nháy mắt liền đem thế yếu quay trở về.

Nhưng Lý Đông Nguyệt có thể có hiển hách thanh danh tuyệt không là thổi ra, hắn tu ra ba đạo khí, một chưởng chưởng tung bay bên trong, uy lực kinh người, trước thua với Thích Vĩnh Dạ cùng Kim Vô Cực, thực là hai người kia càng mạnh hơn!

Hắn Tiểu Thiên Nguyên Thủ đồng dạng là Hoàng Cấp thượng phẩm võ kỹ, bởi vậy Lăng Hàn ở võ kỹ cấp bậc trên cũng không chiếm ưu, mà về mặt sức mạnh nhưng phải lạc hậu tầng một cảnh giới, ở Lý Đông Nguyệt toàn lực tiến công bên dưới, Lăng Hàn lại dần dần rơi vào hạ phong.

“Xảy ra chuyện gì? Theo lý Bách Lý Đằng Vân nên so với Lý Đông Nguyệt sức chiến đấu càng mạnh hơn, Lăng Hàn đánh Bách Lý Đằng Vân nhẹ nhõm như vậy, có thể hiện tại nhưng là gian nan như vậy?”

“Lẽ nào Bách Lý Đằng Vân vừa nãy cũng không có toàn lực ứng phó?”

“Tất nhiên như vậy, bằng không làm sao sẽ như vậy?”

“Ta thực sự là hiếu kỳ, cái này Lăng Hàn đến cùng là lai lịch gì, tại sao trước những người kia đều muốn cố ý nhường cho?”

Tất cả mọi người là không rõ lại hiếu kỳ.

Mà Lăng Đông Hành nhưng là chau mày, nhi tử đánh thắng Bách Lý Đằng Vân, vốn nên thế như chẻ tre tiến thêm một bước nữa, bắt thứ ba xếp hạng, nhưng vì cái gì gặp phải “Càng yếu hơn” Lý Đông Nguyệt phản mà rơi vào hạ phong?

Lăng Hàn khóe miệng lộ ra một vệt nụ cười, xem ra hắn cần lại tăng lên một hồi sức chiến đấu.

Trường kiếm rung lên, tứ đạo kiếm khí đều hiện!

Phốc!

Lần này, tất cả mọi người đều là phun ra ngoài, mỗi người đều là trố mắt ngoác mồm.

Tứ đạo kiếm khí, càng là tứ đạo kiếm khí!

Phải biết tứ đạo kiếm khí chính là tiểu thành, có thể xưng một tiếng vương giả, đại diện cho một cái nào đó cảnh giới có thể vô địch!

Mười bảy tuổi vương giả!

Lăng Đông Hành nhưng là vừa mừng vừa sợ, quay đầu hướng về Lưu Vũ Đồng nói: “Hàn Nhi tu ra tứ đạo kiếm khí, ngươi đã sớm biết sao?”

“Ừm!” Lưu Vũ Đồng gật đầu, trên thực tế Lăng Hàn từ lúc Luyện Thể Cảnh thì liền tu ra tứ đạo kiếm khí, chỉ là cái tên này vẫn không chịu hiện ra núi nước sương, hoàn toàn triển hiện thực lực của chính mình, bởi vậy, mỗi khi hắn nhiều triển lộ một ít thực lực đi ra, dù sao vẫn có thể khiến người ta giật nảy cả mình.

“Được!” Lăng Đông Hành nặng nề vỗ xuống bắp đùi, đầy mặt đều là vẻ hưng phấn, “Tiểu tử thúi này, thậm chí ngay cả mình lão tử cũng giấu ở cổ bên trong, xem ta sau khi trở về không cố gắng giáo huấn hắn!”

Lưu Vũ Đồng mím môi khẽ cười, nàng biết hiện tại Lăng Đông Hành trong lòng chỉ có cao hứng, nào cam lòng trách cứ Lăng Hàn.

“Chẳng trách phía trước người đều chịu thua, UU đọc sách hóa ra cái tên này càng tu ra tứ đạo kiếm khí!”

“Cái này có thể cùng cấp xưng vương!”

“Thật không nghĩ tới, chúng ta Đại Nguyên thành có thể xuất hiện như vậy một thiên tài!”

“Đúng đấy, Vũ Quốc ba mươi sáu trong thành, chúng ta Đại Nguyên thành võ đạo trình độ vẫn nằm ở trung hạ di dông, hiện tại lại xuất ra một cái tu ra tứ đạo kiếm khí thiên tài, thực sự là hãnh diện!”

Tứ đạo kiếm khí vừa ra, nhất thời khiếp sợ toàn trường, liền Tứ Vương Tử cùng Kim Vô Cực đỉnh cao cuộc chiến cũng biến thành ảm đạm phai mờ, càng ngày càng nhiều người đưa mắt nhìn lại, tranh tương chứng kiến tứ đạo kiếm khí mạnh mẽ.

Lý Đông Nguyệt đầy mặt cay đắng, hắn khổ tu ba năm, vốn tưởng rằng có thể đoạt được lần này Đại Nguyên luận võ người thứ nhất, không nghĩ tới trước tiên gặp Tứ Vương Tử cảnh tỉnh, để hắn ý thức được đã lạc hậu ở bạn cùng lứa tuổi, hiện tại so với hắn càng thêm tuổi trẻ một đời càng là xuất hiện nắm giữ tứ đạo kiếm khí quái thai, để niềm tin của hắn gặp đả kích nặng nề.

Có điều, hắn lập tức lại tỉnh lại đến, chỉ cần đi vào Hổ Dương Học Viện, thực lực của hắn nhất định có thể xuất hiện tăng nhanh như gió, đuổi theo Tứ Vương Tử cùng Kim Vô Cực.

“Người này cùng tam đại Huyền Cấp Đan Sư quan hệ cực sâu, huống hồ lại tu ra tứ đạo kiếm khí, ta không bằng thoải mái chịu thua, bán hắn một bộ mặt?” Lý Đông Nguyệt ở trong lòng nói rằng, “Người khác đều nhường, ta nếu không bán nhân tình này, e sợ không nên.”

Nghĩ tới đây, hắn liền thân hình về phía sau nhảy lên, chắp tay nói: “Lăng huynh thực sự là thiên tài, mới có mười bảy liền tu ra tứ đạo kiếm khí, tại hạ khâm phục đến phục sát đất! Không cần lại so với, tại hạ chịu thua!”

Đệt!

Tất cả mọi người là phiền muộn, bọn họ vẫn là lần đầu nhìn thấy nắm giữ tứ đạo kiếm khí thiên tài, ngươi Nha lại cũng không nhiều đánh một hồi, để bọn họ qua đủ mê, nhanh như vậy liền chịu thua.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT