Báo lỗi

Xin anh buông tha cho anh em tôi

Chương 76: Đệ Nhất!


Lưu Vũ Đồng tuy rằng động lòng, nhưng muốn nói đáp ứng làm người theo đuổi Lăng Hàn, nhưng là xa xa chuyện không thể nào. Nàng khẽ hé đôi môi đỏ mộng, nói: “Đổi một điều kiện!”

Lăng Hàn khẽ mỉm cười, nói: “Ngươi hiện tại ở Tụ Nguyên tầng tám đỉnh cao đi, ta đưa ngươi hai câu khẩu quyết, tính vào là thành ý của ta: Ba âm dưỡng nguyên, Đạo mới đồ, tam hoa tụ đỉnh, phá Lăng Tiêu!”

Lưu Vũ Đồng đầu tiên là không để ý lắm, cái tên này có điều Luyện Thể tầng hai, có thể đưa ra cái gì kinh người khẩu quyết, tám phần mười là ở cố làm ra vẻ bí ẩn mà thôi. Nhưng khi nàng đem hai câu này khẩu quyết nghe tiến vào lỗ tai sau đó, thể lực nguyên lực không khỏi mà rục rà rục rịch, thật giống Tụ Nguyên tầng chín cửa lớn chính đang mở ra.

Nàng không khỏi mà thay đổi sắc mặt, tuy rằng nàng biết mình tất có thể đột phá đến Tụ Nguyên tầng chín, nhưng thời gian này nên ở sau một tháng, nhưng hiện tại nàng nhưng có trồng mãnh liệt cảm giác, chỉ cần một ngày, không, thậm chí nàng hiện tại liền có thể bế quan tiến hành đột phá.

Đây cũng quá khuếch đại, chỉ là hai câu khẩu quyết mà thôi.

“Đây chính là Tam Âm Huyền Công quy tắc chung trong hai câu, làm sao?” Lăng Hàn cười nói, kế tiếp một câu, hắn lên giọng nói “Làm ta người theo đuổi, ta dạy cho ngươi vô thượng thần công!”

Phốc!

Lăng Trọng Khoan bốn người đều là phun ra ngoài, không nhịn được muốn cười ha ha.

Không phải sao, còn có so với cái này càng thêm buồn cười sự tình sao? Chỉ là một tên phế vật, lại muốn thu Hổ Dương Học Viện thiên tài làm người theo đuổi, còn nói muốn truyền thụ vô thượng thần công? Cái này ngưu thực sự là thổi phá thiên, cái này đảm nhi cũng đúng phì về đến nhà.

Ngu xuẩn không tự lượng, quả thực chọc người cười!

Vài tên thị nữ cũng đồng dạng che miệng nhỏ, các nàng đương nhiên biết ngọn nguồn của Lăng Hàn tế, mà chỉ muốn nhìn một chút Lăng Trọng Khoan bọn họ đối với Lưu Vũ Đồng thái độ liền biết rồi, cái này vị thân phận của cô gái là cao quý cỡ nào.

Tay nhỏ của Lưu Vũ Đồng không nhịn được run rẩy,

Nội tâm của nàng chính đang trải qua kịch liệt đấu tranh, đáp ứng hay hoặc là từ chối, hai cái ý nghĩ không ngừng đan dệt.

Từ lý tính tới nói, nàng đường đường Lưu gia quý nữ, càng là nắm giữ Thiên Cấp thượng phẩm linh căn thiên tài, làm sao có thể làm một cái Luyện Thể tầng hai tiểu nhân vật người theo đuổi? Có thể nàng này cái hướng về vũ tâm nhưng là rục rà rục rịch, tựa hồ đang giục nàng đồng ý.

Hơn nữa... Lăng Hàn nói có thể quản lý nàng bệnh, tựa hồ tuyệt đối không phải nói ngoa.

“Quên đi, ngược lại thiên hạ có chính là nhân tài, ta cũng không phải nhất định ngồi một mình ngươi!” Lăng Hàn cố ý lắc đầu một cái, xoay người rời đi.

“Chậm!” Lưu Vũ Đồng rốt cục quyết định, cướp tiến lên một bước cầm lấy Lăng Hàn ống tay áo, “Ta đáp ứng ngươi! Thế nhưng, nhiều nhất ba năm!” Ba năm sau đó, nàng liền hai mươi tuổi, nếu như không có một ngủ không tỉnh, như vậy nàng đem triệt để tự do.

Phốc, Lăng Trọng Khoan bốn người lần thứ hai phun ra ngoài, nhưng lần này là mãnh liệt khiếp sợ cùng mờ mịt.

Lẽ nào bọn họ vừa nãy lỗ tai xảy ra vấn đề, sao rất giống nghe được Lưu Vũ Đồng nói đáp ứng rồi? Đáp ứng làm người theo đuổi Lăng Hàn? Một tên phế vật thủ hạ?

Cái này cái này cái này cái này, cái này nhất định là nghe lầm, tuyệt đối như vậy!

Lăng Hàn xoay người lại, lộ ra một vệt nụ cười, giơ tay lên, nói: “Một lời đã định!” Thời gian ba năm hắn như vẫn chưa thể thu phục đối phương, vậy hắn cũng quá thất bại. Lại nói, hắn cũng chỉ là hiện tại tương đối kém, cần một người trợ giúp, tỷ như đối phó một hồi lập tức liền muốn thẹn quá thành giận Lăng Trọng Khoan.

Đùng!

Lưu Vũ Đồng cũng đưa tay ra, cùng hắn đến rồi một cái đối chưởng, đây là võ giả ước định.

Thật mềm tay!

Đang cùng đối phương vỗ tay thời điểm, Lăng Hàn không khỏi mà trong lòng rung động, tuy rằng hắn đã từng là Thiên Nhân Cảnh cường giả, càng là đan đạo đế vương, kiếp trước không biết có bao nhiêu mỹ nữ tuyệt sắc đầu hoài tống bão, có thể hiện tại cùng tiền thân linh hồn dung hợp sau đó, tựa hồ cũng biến thành tuổi trẻ kích động đến, lâu không gặp cảm xúc mãnh liệt ở trong người cháy hừng hực, để hắn thật giống thật đến trở lại mười sáu tuổi.

Lăng Hàn hưởng thụ như vậy thay đổi, đây là ý nghĩa sinh mệnh.

“Lưu tiểu thư, không muốn nghe cái này tiểu súc sinh nói hưu nói vượn, chúng ta vẫn là nói chính sự.” Lăng Trọng Khoan chen lời nói, hắn cũng không muốn Lăng Hàn lại tiếp tục quấy rối xuống. Còn có cái kia Trương Viễn, thật là một ngu xuẩn, liền một tên phế vật đều xem không được, trở lại liền đem hắn làm thịt!

“Đại chấp sự ——” Lăng Hàn lạnh lùng nhìn sang, “Đi Hổ Dương Học Viện cái này tiêu chuẩn, chính là cha ta dùng tính mạng đổi lấy, hiện tại cha ta chính đang Tử Quang Địa cốc trong liều mạng, ngươi nhưng vô liêm sỉ mà đem cái này tiêu chuẩn đoạt đi, ngươi không cảm thấy trên mặt rát sao?”

“Làm càn, lại dám cùng lão phu nói chuyện như vậy?” Lăng Trọng Khoan nhất thời quát to.

Lưu Vũ Đồng trước không đem việc này để ở trong lòng, nhưng vừa nhưng đã cùng Lăng Hàn có ước định, nàng thái độ tự nhiên thay đổi, mở miệng nói: “Lăng chấp sự, cái này đến tột cùng là xảy ra chuyện gì, ta cần một câu trả lời thỏa đáng!”

Lăng Hàn Lăng Trọng Khoan có thể coi như không nghe, có thể Lưu Vũ Đồng nhưng không được.

t r u y e n c❤u a t
u i n e t Người ta là Hổ Dương Học Viện đại biểu, thực lực của bản thân càng ở trên hắn, hắn có tư cách gì đem Lưu Vũ Đồng coi như gió bên tai?

Hắn vội vàng nói: “Sự tình là như vậy, người này là Hàn gia Gia chủ Lăng Đông Hành con trai, bởi vậy Lăng Đông Hành động tư tâm, đem cái này tiêu chuẩn lén lút dành cho người này, ta chỉ là từ đại cục xuất phát, để cái này tiêu chuẩn phát huy ra tác dụng chân chính!”

“Được lắm lấy đại cục xuất phát!” Lăng Hàn cười gằn, “Lăng Trọng Khoan, ngươi còn biết xấu hổ hay không? Cái này tiêu chuẩn là phụ thân ta dùng tính mạng đổi lấy, cùng gia tộc có quan hệ gì, cần ngươi đến bận tâm? Ngươi chỉ có điều muốn đưa cái này tiêu chuẩn giao cho Tôn Tử của mình, ngày sau ở tu vi trên vượt qua cha ta, do đó trợ giúp ngươi đoạt được vị trí Gia chủ mà thôi.”

“Vừa phải làm kỹ nữ, lại muốn lập trinh tiết đền thờ, càng vô liêm sỉ, không biết xấu hổ cực điểm!”

Bị Lăng Hàn như thế một phen thoải mái tràn trề mắng to, Lăng Trọng Khoan tức giận đến là cả người truyền hình trực tiếp chiến, suýt chút nữa một cái lão huyết đều phun ra ngoài.

“Tiểu súc sinh, ngươi thật là to gan, dám nhục mạ lão phu?” Lăng Trọng Khoan tràn ngập phẫn nộ.

Lại bị một tên phế vật chỉ vào mũi mắng, hắn nếu như không trọng phạt Lăng Hàn, chắc chắn khí ra nội thương đến.

Lăng Hàn chỉ là nhàn nhạt mà cười, quay đầu đối với Lưu Vũ Đồng nói: “Ta đối với tiến vào Hổ Dương Học Viện hoàn toàn không có hứng thú, cái này tiêu chuẩn giao dịch bỏ qua, để Hổ Dương Học Viện bồi thường chút linh dược giữ chức thay thế.”

“Có thể!” Lưu Vũ Đồng gật đầu, toàn lực bồi dưỡng một tên học sinh, cũng phải giao phó ra lượng lớn linh dược.

“Không!” Lăng Trọng Khoan lập tức kêu to, “Cái này tiêu chuẩn là Mộ Vân, các ngươi ai cũng cướp không đi.”

“Lão cẩu, lỗ tai của ngươi có vấn đề sao, cái này rõ ràng là cha ta đổi lấy tiêu chuẩn, cùng ngươi hà quan?” Lăng Hàn xì một tiếng, sau đó nhìn về phía Lưu Vũ Đồng nói “Tiếp đó, là ta cho ngươi truyền đạt mệnh lệnh thứ nhất.”

Hắn dừng một chút, nói: “Cho ta hạn chế con chó già này, ta muốn đánh cái này không biết xấu hổ lão già mấy cái bạt tai!”

Lưu Vũ Đồng chỉ là hơi chần chờ một hồi, UU đọc sách liền gật đầu, nói: “Được!”

Lăng Hàn đã biểu đạt thành ý, cho nàng hai câu quý giá khẩu quyết, như vậy nàng tự nhiên cũng muốn xuất ra thành ý đến.

Cái gì, Lưu Vũ Đồng thật phải đáp ứng muốn làm người theo đuổi Lăng Hàn?

Người theo đuổi nghe tới rất cao lớn trên, kỳ thực chính là tùy tùng, hạ nhân! Đường đường Hổ Dương Học Viện thiên tài, lại có thể sẵn sàng cho người khác làm người theo đuổi, đây là cỡ nào chuyện khó mà tin nổi?

Có thể sự thực chính là như vậy, Lưu Vũ Đồng đã đứng lên, đôi mắt đẹp nhìn chằm chằm Lăng Trọng Khoan, uyển chuyển thân thể mềm mại bắt đầu tỏa ra mãnh liệt chiến ý.

“Lưu sư tỷ, ngươi không nên bị tên tiểu tử này che đậy!” Lăng Mộ Vân thì lại ở một bên kêu lên, trên mặt tràn ngập khiếp sợ, làm sao cũng không thể nào tiếp thu được như Lưu Vũ Đồng như vậy thiên tư thông tuệ nữ nhân lại bị Lăng Hàn lời chót lưỡi đầu môi lừa gạt!

Đặc biệt là, cái này tuyệt sắc mỹ nhân vẫn là hắn cật lực muốn theo đuổi, hiện tại càng như là ăn một vạn con con ruồi, phiền muộn đến không được.

“Ngươi là bó tay chịu trói, vẫn là đợi ta ra tay?” Lưu Vũ Đồng từ tốn nói.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT