Báo lỗi

Xin anh buông tha cho anh em tôi

Chương 77: 100 Lần


Gấp đôi, hai lần, gấp ba, đan điền không gian của Lăng Hàn không ngừng mở rộng, tốc độ nhanh kinh người.

Hắn cảm giác thân thể có loại đều muốn căng nứt cảm giác, nhưng trên thực tế đan điền là một cái tiểu thế giới, coi như khoách dung mạo so với tinh cầu này còn muốn lớn hơn cũng không thể để thân thể của hắn xuất hiện biến hóa chút nào.

Lăng Hàn cũng phối hợp dược lực, thúc đẩy đan điền mở rộng, lúc này có thể quá nhiều mở lớn từng tia một đều là kiếm lời.

Gấp mười lần, hai mươi lần, ba mươi lần!

Lăng Hàn tràn ngập kinh hỉ, bởi vì còn có lượng lớn dược lực không có tiêu hao, điều này có thể đem đan điền của hắn mở rộng tới trình độ nào?

Có thể tưởng tượng muốn cũng bình thường, đây chính là có thể làm cho Thiên Nhân Cảnh cường giả đều động lòng đan dược, hiện tại nhưng là bị hắn cái này Tụ Nguyên Cảnh ăn vào, ngươi nói cái này hiệu quả có cỡ nào trâu bò! Đáng tiếc a, hiện tại người lại không nhìn được Ám Nguyệt Thảo thứ tốt như vậy, xa xỉ đến dùng để xung kích Dũng Tuyền Cảnh trình độ.

Chỉ tiếc, Không Gian Đan một đời chỉ có thể dùng một viên, viên thứ hai liền không có tác dụng, bằng không hắn tin tưởng còn có thể thu được càng nhiều Ám Nguyệt Thảo. Nhưng nói lại ngược lại, đối với đại bộ phận phần người đến nói, Không Gian Đan ý nghĩa cũng không lớn, bởi vì bọn họ rất ít biết đánh đến nguyên lực kiệt quệ trình độ.

—— đan điền không gian tăng lớn chỉ là tăng lên võ giả kéo dài năng lực, mỗi một kích nên đánh ra bao nhiêu sức mạnh, như vậy vẫn là bao nhiêu sức mạnh.

Nhưng đối với số ít thiên tài mà nói, cái này ý nghĩa trọng đại, bởi vì bọn họ thường thường hội chiến đấu đến trình độ sơn cùng thủy tận, như vậy đan điền không gian càng lớn, bọn họ liền càng là có thể kiên trì đến cửu, ở rất nhiều lúc tuyệt đối là có thể cứu mạng.

Lăng Hàn tự nhiên càng thêm hài lòng, hắn là Ngũ hành nguyên hạch, trước đan điền không gian thực sự là quá nhỏ, hoàn toàn không đủ dùng!

Tám mươi lần, chín mươi lần, gấp trăm lần, rốt cục, dược lực tan hết, Lăng Hàn mở hai mắt ra.

Gấp trăm lần mở rộng!

Có điều, cái này cái Không Gian Đan nếu là đổi thành cho Thiên Nhân Cảnh cường giả ăn vào, chỉ có thể mở rộng một thành đan điền không gian, nhưng phải so với hắn gấp trăm lần còn muốn lớn hơn gấp trăm lần!

Hai người căn bản không phải một cấp số trên.

Không phải Không Gian Đan không quá trâu bức, mà là cảnh giới của hắn quá thấp, thế nhưng, sau này theo cảnh giới của hắn tăng lên, đan điền không gian mở rộng cũng sẽ so với người khác thêm ra rất nhiều, chỉ là cái này tăng cường sẽ càng ngày càng nhỏ, cho đến khi Thiên Nhân Cảnh giảm thiểu đến một thành trình độ.

Bởi vậy, hắn như thế sớm dùng Không Gian Đan cũng không thiệt thòi, ngược lại, sớm ăn liền có thể sớm một chút sử dụng, chỗ tốt này nhưng là có thể từ Tụ Nguyên Cảnh mãi cho đến Thiên Nhân Cảnh, thậm chí ngày sau Phá Hư Cảnh.

Hắn cũng không có lập tức đứng lên đến, mà là xúc động Ngũ Hành Hỗn Độn Liên, không ngừng hấp thu linh khí, bên trong đan điền chuyển hóa thành nguyên lực, hình thành tích lũy.

Đừng xem không gian đan điền của hắn hiện ở chổ này lớn, có thể Ngũ Hành Hỗn Độn Liên quá trâu bò, lại thêm Ngũ Hành Thiên Cực Công, hấp thu, luyện hóa linh khí tốc độ nhanh thái quá, có điều một buổi tối công phu,

Hắn liền đem khổng lồ đan điền không gian toàn bộ lấp kín.

Điều này cũng mang ý nghĩa, nếu là hắn chiến đấu đến sức mạnh tiêu hao hết, không ăn đan dược cần một buổi tối mới có thể khôi phục lại trạng thái tốt nhất.

Tuy rằng một đêm không ngủ, có thể Lăng Hàn nhưng là tinh thần mười phần, ở đạt đến Tụ Nguyên Cảnh sau đó, tu luyện đã có thể có hạn mà thay thế giấc ngủ, huống chi chỉ là một buổi tối không ngủ, đây là chút lòng thành.

“Hàn Nhi, ngươi đánh tính vào lúc nào về Thương Vân Trấn?” Đi tới gian ngoài dùng cơm thì, Lăng Đông Hành hướng về hỏi hắn.

Lăng Hàn suy nghĩ một chút, nói: “Thật là nhiều người đều muốn mời ta ăn cơm, không nên thoái thác, khả năng được cái ba, bốn trời đi.”

“Tốt lắm, ngươi liền ở ngay đây lại dừng thêm mấy ngày, vi phụ về nhà trước, chuẩn bị cho ngươi hội chúc mừng!” Lăng Đông Hành thập phần hưng phấn mà nói, hắn đã không thể chờ đợi được nữa mà muốn cho toàn trấn người đều biết Lăng Hàn đoạt được Đại Nguyên luận võ thứ nhất tin tức.

“Được, phụ thân một đường cẩn thận.” Lăng Hàn cười nói.

Lăng Đông Hành gật đầu, hắn không lo lắng chút nào Lăng Hàn, bởi vì nhi tử thực lực đã ở trên hắn, hắn cho dù lưu lại cũng không thể bảo vệ Lăng Hàn. Còn nữa, hắn dù sao cũng là chủ nhân một gia đình, rời đi lâu như vậy, đến nhanh đi về chủ trì đại cục.

Ăn xong điểm tâm sau đó, Lăng Đông Hành liền trước về Thương Vân Trấn, mà Lăng Hàn thì bị Thích Vĩnh Dạ bọn họ kéo ra ngoài bên này ăn, bên kia chơi. Bởi vì những người này lúc trước luận võ trong đều cho Lăng Hàn thích hợp mà thả nước, đây là một ân tình, Lăng Hàn tự nhiên không thể qua cầu rút ván.

Ngày thứ hai, Thích Vĩnh Dạ yêu Lăng Hàn đi tràng giác đấu chơi.

Tràng giác đấu có gì vui?

Lăng Hàn không rõ, nhưng không ngăn được Thích Vĩnh Dạ nhiệt tình, bị hắn kéo đi nơi nào, cũng chính là hai ngày trước bọn họ mới tiến hành Đại Nguyên luận võ địa phương. Lúc này, hết thảy võ đài cũng đã bị dỡ xuống, to lớn địa phương liền chỉ đang tiến hành một trận chiến đấu, năm tên giác đấu sĩ đang bị mười ba con yêu thú vây công, tình hình trận chiến kịch liệt, tình cảnh máu tanh, mà trên khán đài khán giả nhưng là không ngừng phát sinh hưng phấn rống to.

“Bọn họ đều là tử tù, ở đây chiến đấu tuy rằng nguy hiểm, thế nhưng nếu như có thể liên tục thu được mười phen thắng lợi, liền có thể được đặc xá, một lần nữa trở thành người tự do.” Thích Vĩnh Dạ giải thích.

Lăng Hàn gật đầu, đại bộ phận phần thủ đô đế quốc có như vậy chế độ, tù phạm đang bị phán tử hình sau đó, có thể lựa chọn tiến vào tràng giác đấu tiến hành tử chiến, vì chính mình thắng được một chút hi vọng sống. Đương nhiên, đại bộ phận phần mọi người chết mất bên trong, thật có thể thu được tự do người có thể đếm được trên đầu ngón tay.

“Được!” Quan từ đột nhiên hô to, bởi vì một tên tử tù sai lầm, bị ba con yêu thú vây công miễn cưỡng cắn đứt hai cái cánh tay, đau đến hắn tiếng kêu rên liên hồi, mà như vậy kêu thảm thiết cũng không có kéo dài bao lâu, hắn rất nhanh bị cắn đứt yết hầu, bị đói bụng yêu thú phân ăn.

Nơi này khán giả chính là hướng về phía cái này Tử Vong, cái này máu tươi đến, nhìn thấy hình ảnh như vậy có chút điên cuồng nữ nhân thậm chí còn xé ra áo của chính mình, lung lay bộ ngực hét rầm lêm.

Còn lại bốn người nhưng là không hốt hoảng chút nào, hiển nhiên trải qua có thêm cảnh tượng như vậy, UU đọc sách lẫn nhau dựa, chỉ cần đối mặt chính kẻ địch phía trước.

“Nơi này có thể xuống đánh cược, Lăng huynh có hứng thú hay không?” Thích Vĩnh Dạ quay đầu hướng về hỏi hắn.

Lăng Hàn lắc lắc đầu, loại này cầm sinh mệnh tìm niềm vui sự tình hắn từ trước đến giờ không thích.

“Hóa ra Lăng huynh không thích thưởng thức chiến đấu như vậy, nói thật, ta cũng không thích, có điều kế tiếp có một trận chiến đấu nhưng là rất đặc sắc.” Thích Vĩnh Dạ vô cùng thần bí mà nói rằng, “Dũng Tuyền Cảnh cao thủ, là cái hái hoa đạo tặc, không biết gieo vạ bao nhiêu nữ nhân, có thể thực lực coi là thật tuyệt vời, làm sao cũng chết không được, ngày hôm nay hắn sẽ xung kích một ngàn thắng, nếu như còn có thể thắng, liền không thể không thả hắn tự do.”

Luyện Thể Cảnh liền thắng mười tràng liền có thể thu được tự do, Tụ Nguyên Cảnh là một trăm tràng, Dũng Tuyền Cảnh nhưng là một ngàn tràng.

Lăng Hàn trong mắt không khỏi mà phát lên một luồng sát cơ, hắn hận nhất người trong, dâm tặc tuyệt đối có thể xếp vào ba vị trí đầu, người như vậy cặn liền nên trực tiếp đánh giết, cũng không cần cho một chút xíu cơ hội.

“Ngày hôm nay có thật là nhiều người đều là đến xem tên dâm tặc này chém đầu!” Thích Vĩnh Dạ nói rằng, “Vì thế, chúng ta Đại Nguyên Vương phủ còn ra động một vị cao thủ, định sẽ không để cho hắn tránh được kiếp nạn này.”

Trong khi nói chuyện, giữa trường chiến đấu cũng tiếp cận kết thúc, mười mấy con yêu thú vây công, ở chết mất bảy con tình huống, đem bốn tên tử tù tất cả cắn chết, gợi ra trên khán đài kéo dài hoan hô.

“Các vị, đang tiến hành then chốt trò hay trước, xin mọi người để thưởng thức một cái tiểu tiết mắt!” Một tên người chủ trì tiến vào giữa trường, tay giương lên, liền thấy hai bên hàng rào sắt đồng thời bay lên, tất cả đẩy ra một cái lồng sắt, một người trong đó lồng sắt trong là đầu thân thể cực tráng thành niên sói hoang, mà một con khác lồng sắt trong càng là một cái nhiều nhất tiểu cô nương năm, sáu tuổi!

Lăng Hàn nhất thời đứng lên, lửa giận dường như thăng.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT