Báo lỗi

Xin anh buông tha cho anh em tôi

Chương 80: Trình gia trở mình


Thời gian thoáng trở về mấy ngày.

Thương Vân Trấn, Trình gia.

Một luồng khí thế mạnh mẽ đột nhiên từ Trình gia đại trạch nơi sâu xa nhất đẩy ra, đáng sợ cực kỳ, cho dù là Trình Văn Côn như vậy Tụ Nguyên tầng chín cao thủ đều là từ sâu trong nội tâm phát lên mãnh liệt hoảng sợ.

Có thể Trình Văn Côn nhưng không có một chút xíu căng thẳng, trên mặt hiện ra vẻ mừng rỡ như điên, càng là khua tay múa chân lên: “Tam thúc đột phá! Ha ha ha, tam thúc đột phá! Lăng Gia, các ngươi trước lớn lối như vậy, vạn vạn không sẽ nghĩ tới, ta tam thúc vẫn đang bế quan xung kích Dũng Tuyền Cảnh!”

Hắn đột nhiên sắc mặt một lệ, nói: “Từ nay về sau, Thương Vân Trấn lại không Lăng Gia!”

“Ha ha ha ha!” Cười dài một tiếng, chỉ thấy một cái vóc người cao gầy ông lão nhanh chân đi tiến vào phòng khách, trên người toả ra sức mạnh kinh khủng gợn sóng, điều này là bởi vì vừa đột phá, còn không có cách nào hoàn toàn mà khống chế.

Hắn chính là tam thúc của Trình Văn Côn, Trình Quý Vũ, là cái mê võ nghệ, ở mười mấy năm trước chính là Trình gia đệ nhất cao thủ, nhưng đối với gia tộc quyền to không hề hứng thú, vẫn đang bế quan xung kích Dũng Tuyền Cảnh, liền Trình gia rất nhiều tộc nhân đều cho rằng hắn sớm đã chết rồi.

Mà hắn nỗ lực cũng thu hoạch báo lại, thành công đột phá Dũng Tuyền Cảnh, đây là Thương Vân Trấn mạnh nhất sức chiến đấu, có thể quét ngang tất cả đối thủ.

“Bái kiến tam thúc, chúc mừng tam thúc!” Trình Văn Côn nửa quỳ trên mặt đất, đầy mặt mừng như điên.

“Hừm, đứng lên đi!” Trình Quý Vũ nhấc giơ tay, xoay chuyển ánh mắt nói “Đem Khiếu Nguyên bọn họ cũng gọi đến, lão phu đã có đến mấy năm không nhìn thấy bọn họ.”

“Tam thúc, Khiếu Nguyên hắn... Đã chết rồi!” Trình Văn Côn bi sang mà nói rằng.

“Cái gì!” Trình Quý Vũ đột nhiên vỗ bàn một cái, oành, tấm này tốt nhất đàn hương mộc làm thành bàn nhất thời hóa thành bột mịn. Hắn trợn tròn đôi mắt, nói: “Là ai giết ta Tôn nhi?”

Trình Khiếu Nguyên chính là Trình Quý Vũ thân tôn, cũng kế thừa thiên phú của hắn, mới sẽ bị Thạch Lang Môn thu làm đệ tử, như Trình Sương cùng Trình Hưởng đều không có tư cách như vậy.

“Lăng Gia thằng con hoang, Lăng Hàn!” Trình Văn Côn lập tức nói rằng.

Đùng!

Trình Quý Vũ tay lên chưởng xuống, thưởng Trình Văn Côn một bạt tai, hừ nói: “Vậy ngươi còn ngồi ở chỗ này làm gì, tại sao chưa hề đem đem này thằng con hoang đầu đề tới gặp ta?”

Trình Văn Côn liền một điểm tính khí cũng không dám có, ở Dũng Tuyền Cảnh cường giả trước mặt, hắn liền một ngón tay đều là không chịu nổi. Hắn vội vã quỳ xuống, nói: “Văn Côn làm sao không muốn vì Khiếu Nguyên báo thù, chỉ là phía sau hắn có một Thạch Lang Môn Trưởng lão thế hắn chỗ dựa, ta động không được hắn!”

“Thạch Lang Môn Trưởng lão?” Trình Quý Vũ con mắt hơi căng thẳng, Thạch Lang Môn Trưởng lão mỗi người đều là Dũng Tuyền Cảnh, mà hắn vừa mới mới vừa đột phá đến cảnh giới này, bất luận chiến người nào cũng không thể là đối thủ.

Nhưng hắn lập tức hừ một tiếng, nói: “Này thằng con hoang nhiều nhất chỉ là vỗ tới người trưởng lão kia nịnh nọt, lão phu liền coi như giết hắn, nghĩ rằng người trưởng lão kia cũng sẽ không cùng lão phu xé vỡ da mặt.”

“Đi, lập tức theo lão phu giết đi Lăng Gia, dám giết ta Tôn nhi, ta phải đem Lăng Gia từ trên xuống dưới giết sạch sành sanh!”

Trình Văn Côn tự nhiên đại hỉ, hắn chỉ sợ Trình Quý Vũ lùi bước, cũng may Trình Khiếu Nguyên chết rồi, để Trình Quý Vũ nổi giận đùng đùng, liền Thạch Lang Môn Trưởng lão đều là không sợ.

Trình gia quy mô lớn điều động, mỗi một người đều là đằng đằng sát khí, hướng về Lăng Gia bước đi.

Bọn họ như thế rêu rao khắp nơi, tự nhiên đã kinh động trong trấn gia tộc nhỏ, dồn dập chạy đến quan sát.

“Trình gia chuyện gì thế này?”

http://truyencuatui.net
“Chẳng lẽ muốn cùng gia tộc nào khai chiến sao?”

“Ngoại trừ Lăng Gia, còn có gia tộc nào đáng giá Trình gia điều động lớn như vậy trận chiến?”

“Không phải chứ, Lăng Gia thực lực có thể không một chút nào ở dưới Trình gia, hai nhà đại chiến chỉ có thể lưỡng bại câu thương, Trình gia sẽ không như vậy ngốc chứ?”

“Không đúng không đúng, các ngươi chẳng lẽ không biết, Trình gia hiện tại tháng ngày không dễ chịu sao? Nghe nói kinh tế mạch máu gặp phải Lăng Gia toàn diện đả kích, hiện tại liền tôi tớ lương bổng đều phát không nổi.”

“Vâng vâng vâng, ta cũng nghe nói, những ngày qua Trình gia có thật nhiều tôi tớ cùng hộ vệ lặng lẽ chạy trốn.”

“Tình huống lại nát như thế? Này chẳng trách Trình gia muốn liều mạng, không phải vậy sau này cũng phải bị Lăng Gia tiêu diệt, hiện tại đụng một cái, chí ít còn có phần thắng.”

Trình Văn Côn đem những người này nghị luận nghe vào trong tai, không khỏi mà lộ ra cười gằn, liều mạng? Làm sao có khả năng, bọn họ hiện tại có Dũng Tuyền Cảnh cường giả tọa trấn, lần này nhưng là đi càn quét Lăng Gia.

Liều mạng? Chỉ có Lăng Gia mới cần liều mạng, nhưng căn bản vô dụng, chỉ có thể bị Dũng Tuyền Cảnh cường giả chỉ tay trấn áp.

Trình gia mênh mông cuồn cuộn mà đi tới, mà dân trấn môn nhưng là theo ở phía sau xem trò vui, hai gia tộc lớn đại chiến a, nếu như bỏ qua nhưng là sẽ tiếc nuối cả đời.

Rất nhanh, bọn họ liền từ thôn trấn đông đầu đi tới tây đầu, nơi này chính là vị trí Lăng Gia.

Trận chiến lớn như vậy, tự nhiên lập tức đã kinh động Lăng Gia, Lăng Đông Hành vừa vặn trở về, lập tức đem người mà ra.

“Lăng Gia chủ, đã lâu không gặp.” Trình Văn Côn tay nhấn một cái, Trình gia tất cả mọi người đều là ngừng lại, hắn mỉm cười nhìn Lăng Đông Hành, thật đắc ý, cái người này đối thủ cũ chẳng mấy chốc sẽ ở trước mặt hắn quỳ xuống thần phục.

Lăng Đông Hành hơi nhướng mày, đây chính là “lai giả bất thiện” a! Hắn cất giọng nói: “Trình huynh mang theo nhiều như vậy người lại đây, là đến thị uy sao?”

“Ha ha ha ha!” Trình Văn Côn cười to, sau đó im bặt đi, điềm nhiên nói, “Không sai, ta ngày hôm nay chính là đến thị uy! Lăng Đông Hành, mau chóng mệnh gia tộc ngươi người đầu hàng, ta có thể cân nhắc thiếu giết mấy cái!”

“Trình Văn Côn, ngươi là đầu óc bị hồ đồ rồi?” Lăng Đông Hành lạnh lùng nói rằng, đây thực sự là một chuyện cười lớn.

“Ngươi cho rằng ta là đang nói đùa?” Trình Văn Côn cười gằn.

“Chẳng lẽ không là?” Lăng Đông Hành hỏi ngược lại.

“Đương nhiên không phải!” Thanh âm lạnh lùng vang lên, một cái vóc người cao gầy ông lão cũng tách mọi người đi ra, lướt qua Trình Văn Côn, đầy mặt sát khí.

“Ồ, ông lão này là ai?” Người vây xem đều là hiếu kỳ.

“Trình gia còn có cái này số một? Xem ra, địa vị của hắn không thể so Trình Văn Côn thấp a.”

“Ta nghĩ tới rồi, hắn là Trình Quý Vũ!” Một ông già đột nhiên kinh ngạc thốt lên, “Đều nói hắn đã chết rồi, không nghĩ tới càng còn sống sót!”

Lăng Đông Hành đương nhiên cũng nhận ra Trình Quý Vũ, mặc dù đối phương hiện tại già đi rất nhiều. Hắn chắp tay, xem như là kính đối phương so với hắn dài ra đồng lứa, nhưng hiện tại việc quan hệ hai cái gia tộc tôn nghiêm, hắn đương nhiên không thể nhượng bộ, nói: “Trình gia nếu là cố ý một trận chiến, Lăng Gia cũng không có kẻ sợ chết!”

“Hừ, các ngươi cũng xứng cùng ta Trình gia ngang hàng?” Trình Quý Vũ đưa tay ra, hướng về Lăng Đông Hành xoa bóp đi qua, “Trước tiên trấn áp ngươi!”

“Khinh người quá đáng!” Lăng Đông Hành lên chưởng phản kích, hắn năm đó được gọi là Thương Vân Trấn thiên tài số một, thực lực đương nhiên bất phàm, song chưởng chuyển động trong, hình thành hơn mười, nói, chưởng ấn, công tốc cực nhanh.

“Đom đóm cũng xứng cùng nhật nguyệt làm vẻ vang?” Trình Quý Vũ một chỉ điểm ra, càng là tan ra một trái có tới to bằng cái thớt cự chưởng, quay về Lăng Đông Hành đè xuống.

“Nguyên lực hoá hình, Dũng Tuyền Cảnh!” Lăng Đông Hành kinh ngạc thốt lên, sắc mặt trở nên trắng bệch trong nháy mắt, hắn cuối cùng đã rõ ràng rồi Trình gia sức lực ở đâu.

Trình Quý Vũ càng là đột phá Dũng Tuyền Cảnh!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT