Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 81: Lăng Gia đại kiếp nạn


Bàn tay nguyên lực chụp lấy, không có chút hồi hộp nào mà đem Lăng Đông Hành trấn áp, trực tiếp đóng kín đan điền của hắn, hiện tại thực lực của hắn không thể so với người bình thường mạnh hơn bao nhiêu.

“Ha ha ha ha!” Trình Văn Côn cười to, chỉ cảm thấy tâm tình thoải mái sướng, thoải mái cực kỳ.

Từ thức tỉnh linh căn bắt đầu tu luyện lên, hắn liền vẫn đem ra cùng Lăng Đông Hành, có thể trước sau bị Lăng Đông Hành áp chế, chỉ có thể làm cái lão nhị. May là, Lăng Đông Hành vẫn không có đột phá Dũng Tuyền Cảnh, mới cho hắn một tia hi vọng.

Hiện tại cái này ép ở trên đầu kình địch lại nhẹ như vậy dễ dàng liền bị trấn áp, há có thể không cho hắn hưng phấn? Nhưng hắn cũng vô cùng khiếp sợ, Dũng Tuyền Cảnh cũng quá mạnh mẽ, Trình Quý Vũ có điều vừa đột phá, có thể Lăng Đông Hành liền không phải hợp lại đối địch!

“Bắt toàn bộ cho ta, ai dám phản kháng, giết không tha!” Hắn lạnh lùng nói rằng, vung tay lên, phía sau Trình gia võ giả lập tức dồn dập nhảy ra, hướng về Lăng Gia giết tới, khí thế như cầu vồng.

Trái lại Lăng Gia, bởi vì Gia chủ bị chế, đối phương càng có một tên Dũng Tuyền Cảnh cường giả, sĩ khí tự nhiên xuống thấp, căn bản không hình thành được hữu hiệu chống lại, vài tên Tụ Nguyên Cảnh tộc nhân còn muốn chạy trốn, lại bị Trình Quý Vũ ung dung đuổi theo, một chưởng một cái đánh cho gần chết.

“Thật không nghĩ tới, Trình gia lại còn có một cái Dũng Tuyền Cảnh cường giả!”

“Hẳn là vừa mới đột phá, bằng không cũng sẽ không tới lúc này mới phản kích.”

“Thực sự là ba mươi năm phong thuỷ thay phiên chuyển, ai có thể nghĩ tới Trình gia ở sắp hết bị ép vào tình huống tuyệt cảnh, lại đến rồi cái tuyệt địa lớn trở mình.”

“Lấy tâm tính của người Trình gia, e sợ Lăng Gia không có một người trốn chạy tính mạng!”

“Ai, sau này trong trấn chính là Trình gia định đoạt, chúng ta tháng ngày nên cũng sẽ không dễ chịu!”

Mọi người khiếp sợ ở Trình Quý Vũ thực lực đồng thời, cũng không nguyên cớ mà lắc đầu thở dài, người nhà họ Trình mỗi người hung hăng bá đạo, sau này cả nhà bọn họ độc đại, dân trấn môn đều muốn không sống yên lành được.

Chỉ là nửa giờ cũng chưa tới, Lăng Gia từ trên xuống dưới hầu như đều bị bắt, vẻn vẹn mấy cái ở bên ngoài làm ăn tộc nhân may mắn tạm thời tránh được một kiếp.

“Lăng Hàn đâu!” Trình Quý Vũ đi tới Lăng Đông Hành trước mặt, trong đôi mắt đằng đằng sát khí, hắn khiến người ta tìm kiếm Lăng Hàn, nhưng nơi nào đều không có tìm được.

“Ha ha ha ha!” Lăng Đông Hành cười to, “Con trai của ta đã bị Hổ Dương Học Viện thu làm đệ tử, các ngươi nếu như dám động hắn một cọng tóc gáy, chính là cùng Vũ Quốc Hoàng thất là địch!”

Trình Văn Côn đi tới, nói: “Nhi tử phế vật của ngươi cũng có thể đi vào Hổ Dương Học Viện? Ngươi lừa gạt ai đó!”

Lăng Đông Hành phi một cái, nói: “Con trai của ta không chỉ tiến vào Hổ Dương Học Viện, vẫn là lần này Đại Nguyên luận võ người thứ nhất! Hắn ngày sau chí ít cũng có thể trở thành là Linh Hải Cảnh, các ngươi liền chờ xem!”

“Nói láo!” Trình Văn Côn xì một tiếng, “Chỉ bằng con trai của ngươi cũng muốn đoạt được Đại Nguyên luận võ người thứ nhất? Lăng Đông Hành, ngươi cũng thật là sẽ ý nghĩ kỳ lạ, lại muốn dùng như thế buồn cười đến cuống gạt ta cùng!”

Kỳ thực Lăng Hàn có thể đi vào Hổ Dương Học Viện,

Trình Văn Côn vẫn tin tưởng, dù sao Trình Khiếu Nguyên chính là thua ở trong tay của Lăng Hàn, có thể muốn nói Lăng Hàn có thể có được số một? Vậy thì thật là trời lớn chuyện cười!

Lần này Đại Nguyên luận võ nhưng là thiên tài tập hợp, vừa có Tứ Vương Tử, Kim Vô Cực những cái này lần trước cường giả, cũng có Bách Lý Đằng Vân, Hạ Trọng Quang như vậy tân tú, Lăng Hàn làm sao có khả năng thắng được?

“Hừ, coi như bị Hổ Dương Học Viện trúng tuyển thì đã có sao, chỉ cần một ngày không tiến vào Hổ Dương Học Viện, liền một ngày không phải Hổ Dương Học Viện đệ tử!” Trình Văn Côn đằng đằng sát khí, sau đó hướng về Trình Quý Vũ nói, “Tam thúc, không bằng đem bọn họ toàn bộ treo ở lối vào thôn trấn, cùng Lăng Hàn này tiểu súc sinh trở về giết chết hết một lần.”

“Được, cứ làm như thế, lão phu muốn ở trước mặt hắn đem Lăng Hàn này thằng con hoang thật lòng đào phổi, để hắn cũng nếm thử tư vị mất đi tử tôn!” Trình Quý Vũ hừ lạnh nói.

“Chỉ cần lưu mười mấy cái người sống, những người khác... Toàn bộ giết chết!” Trình Văn Côn uy nghiêm đáng sợ nói rằng.

“Trình Văn Côn, ngươi dám!” Lăng Đông Hành rống to nói, Lăng Gia chỉ là tộc nhân liền có mấy trăm, lại thêm tôi tớ, hộ vệ cùng nhận viên ở ngoài, tổng số đạt đến hơn ngàn, hiện tại chỉ chừa mười mấy cái người sống, này đến giết bao nhiêu người?

http://truyencuatu
i.net/ “Ta tại sao không dám?” Trình Văn Côn cười gằn, đây là lập uy, cầm người Lăng Gia mệnh đến tế cờ, để người Thương Vân Trấn biết, đây chính là cùng Trình gia đối phó kết cục!

“Giết cho ta!” Hắn quát to.

Phốc, phốc, phốc, từng viên một đầu người bị chém đi, máu chảy thành sông, thây chất đầy đồng.

Cũng không phải mỗi người người nhà họ Lăng đều không sợ chết, có thật nhiều người xin tha, có thể vô dụng, Trình gia quyết tâm muốn tiêu diệt Lăng Gia, căn bản không chấp nhận đầu hàng, chính là giết, đem toàn bộ Lăng Gia đều đã biến thành một mảnh Tử Vong hướng về quật.

Lăng Đông Hành muốn rách cả mí mắt, cái này từng cái từng cái có thể đều là Lăng Gia tộc nhân, như là chủ nhân một gia đình, hắn há có thể không đau thấu tim gan. Nhưng hắn càng lo lắng vẫn là nhi tử, vạn nhất Lăng Hàn trở về, rơi vào Trình gia trong tay làm sao bây giờ?

Tuy rằng Lăng Hàn cùng rất nhiều Huyền Cấp Đan Sư giao hảo, có thể vấn đề là, Trình gia có tin hay không? Hơn nữa, Lăng Hàn thu được Đại Nguyên luận võ đầu tên của tin tức vẫn không có truyền về, Trình gia đương nhiên sẽ không có sự kiêng dè.

Nhi tử nếu là chết mất, hắn cho dù chết mất lại có cái gì mặt mũi đi gặp thê tử?

Hắn tâm như gấp đốt, nhưng bó tay hết cách.

Lăng Gia hiếm hoi còn sót lại mười mấy người liền kéo dài tới thôn trấn mặt đông lối vào, nơi này lâm thời thụ bắt đầu mười mấy cây ải cọc gỗ, Lăng Đông Hành bọn người bị phong cấm đan điền, từng cái từng cái quỳ trên mặt đất, tay chân phản trói ở trên cọc gỗ.

“Ô ô ô, lớn Hùng ca ca!” Lăng Tử Huyên khóc lớn, nàng là số ít người còn sống sót, nhưng không hẳn chính là người may mắn.

Đùng!

Trình gia một người đánh tay cho nàng một cái bạt tai, quát lên: “Đừng khóc!”

Có thể Lăng Tử Huyên nhưng là khóc đến càng thêm lớn tiếng, trêu đến hắn giận dữ, đem đao trong eo rút ra.

“Quên đi, quên đi!” Bên cạnh có người khuyên nhủ, hay là Lăng Tử Huyên quá nhỏ, UU đọc sách để hắn cũng bắt đầu chếch mê chi tâm, “Liền để nàng khóc cái đủ, vừa vặn dùng để uy hiếp, đây chính là cùng Trình gia chúng ta đối phó kết cục!”

“Khà khà!”

“Cái chó má gì Gia chủ, hiện tại còn không phải là bị ta đạp ở lòng bàn chân!” Một người đạp ở Lăng Đông Hành trên đầu, còn cố ý đem đáy giày bùn đất lau ở trên mặt của Lăng Đông Hành, để Lăng Đông Hành tức giận đến cả người run.

“Ha ha ha, Tụ Nguyên tầng chín thì lại làm sao, hiện tại ngay cả ta cái này Luyện Thể sáu tầng đều có thể dễ dàng đạp ở lòng bàn chân!”

“Lăng Gia xong đời! Hiện tại Thương Vân Trấn là Trình gia chúng ta!”

Một đêm đi qua, Lăng Gia mười mấy người đều bị giá lạnh đông đến toàn thân run cầm cập, mép tóc trên đều kết ra băng sương, hơn nữa sắp tới một ngày không có tiến vào nước gạo, để bọn họ đều là bụng đói cồn cào.

Trình Văn Côn xuất hiện, hắn muốn xem đối thủ một mất một còn một chút mất đi hi vọng, cuối cùng đang nhìn đến con trai duy nhất chết ở trước mặt sau triệt để tuyệt vọng. Đến thời điểm, hắn mới sẽ giết Lăng Đông Hành, là hai người kéo dài hơn ba mươi năm cạnh tranh cắt xuống dấu chấm tròn.

“Lăng Đông Hành, hối hận rồi sao?” Hắn chê cười, chờ nói được rồi sau đó mới rời khỏi, ngày thứ hai thì lại đúng giờ xuất hiện, tiếp tục trêu đùa cái này ngày xưa đối thủ.

Chớp mắt một cái, ba ngày đi qua.

Lăng Đông Hành cùng mười mấy người cũng đã chỉ còn dư lại nửa cái mạng, ròng rã ba ngày không có ăn được đồ vật, nếu không có còn bị đút lướt nước, bọn họ khẳng định đã mất nước mà chết, có thể hiện ở tại bọn hắn cũng suy yếu cực kỳ, liền tiếng mắng đều là không có.

“Báo!” Một người chạy vội tới, nửa quỳ nói, “Bẩm Gia chủ đại nhân, phát hiện Lăng Hàn tung tích, chính đang ngoài trấn năm mươi dặm nơi!”

“Ha ha ha ha!” Trình Văn Côn đầu tiên là ngẩn ra, sau đó cười to, phất phất tay, nói: “Nhanh đi xin mời tam thúc, hắn lập tức liền có thể báo thù.”


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT