Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 91: Tiến vào học viện


Lưu Vũ Đồng nhưng là đệ tử chân truyền.

Có thể thực lực của nàng nhưng không có Thích Vĩnh Dạ mạnh, tại sao vậy chứ?

Bởi vì nàng nhưng là Lưu gia quý nữ, vừa đến học viện phải cho chút mặt mũi, thứ hai ở cuối năm luận võ thời điểm, nàng còn có thể thu được gia tộc ban tặng bảo vật, lâm thời tăng lên sức chiến đấu, bởi vậy rất dễ dàng liền bảo vệ đệ tử chân truyền tư cách.

Đương nhiên, loại này hậu môn mỗi gia Hào Môn cũng chỉ có thể mở một lần, cử đi học một tên tộc nhân ở liệt, những tộc nhân khác phải nhờ vào thực lực của chính mình đi liều mạng.

Đệ tử chân truyền bên trên, còn có ba vị đệ tử nòng cốt.

Đệ tử nòng cốt là học viện toàn lực bồi dưỡng đối tượng, bởi vì bọn họ là Vũ Quốc mạnh nhất thế hệ tuổi trẻ, đại diện cho Vũ Quốc tương lai võ đạo cấp độ, là một quốc gia chi mặt mũi.

Muốn trở thành đệ tử nòng cốt, Dũng Tuyền Cảnh thực lực đó là tất yếu, mấy trăm năm trước một vị mạnh nhất đệ tử nòng cốt thậm chí đạt đến Linh Hải Cảnh!

Có điều là, tất cả mọi người ở đạt đến ba mươi tuổi sau nhất định phải rời đi học viện, bởi vì ba mươi tuổi sau liền bị coi là tráng niên.

Hiện tại ba vị đệ tử nòng cốt chính là: Thích phong vân, Vũ Quốc Tam hoàng tử, không chỉ thiên phú trác việt, còn phải đến Vũ Quốc Hoàng thất, Hổ Dương Học Viện hai phương diện trọng điểm bồi dưỡng, thực lực tự nhiên mạnh mẽ.

Hắn năm nay hai mươi bảy tuổi, cũng đã đạt đến Dũng Tuyền tầng bảy, là Hổ Dương Học Viện mạnh nhất đệ tử, cũng được gọi là Vũ Quốc mạnh mẽ nhất kiêu.

Người thứ hai là Triệu hoan, là Bát Đại Hào Môn trong Triệu gia tộc nhân, cụ nói sinh có cảnh tượng kì dị, có kim quang rọi sáng nửa cái Hoàng thành, suýt chút nữa bị Hoàng thất sức mạnh bí mật giết chết, cho rằng có thể có thể dao động đến Thích gia ngôi vị hoàng đế.

Cũng còn tốt, hiện nay Hoàng Đế thánh minh, không chỉ không có đối với Triệu hoan bất lợi, thậm chí còn che hắn làm kim thời tiết —— sinh ra liền phong hậu, mở Vũ Quốc tiền lệ. Mà Triệu hoan đang thức tỉnh linh căn sau đó cũng thể hiện ra đáng sợ võ đạo thiên phú, bây giờ hai mươi ba tuổi, Dũng Tuyền tầng năm tu vi, kỳ thực cũng không thể so thích phong vân thua kém.

Người thứ ba gọi tàn dạ, không họ, có người nói là một tên cô nhi, làm Hổ Dương Học Viện viện trưởng ở trên đường nhặt được, từ nhỏ đã đứt đoạn mất một cái cánh tay phải.

Ở võ đạo, thiếu một điều cánh tay phải hầu như liền bị phán tử hình, không thể lại có thêm cái gì tiền đồ, có thể tàn dạ hay là trở thành đệ tử chân truyền, ngày này phân thật là khiến người ta cảm thấy khủng bố.

Tàn dạ, hai mươi hai tuổi, Dũng Tuyền tầng ba, có thể có người nói sức chiến đấu trực tiêu thất tinh, liền Triệu hoan đều muốn kiêng kỵ.

“Thú vị!” Lăng Hàn một bên chờ vị kia chiêu sinh lão sư, một bên ở trong lòng nghĩ, thích phong vân cùng Triệu hoan đúng là không có bị hắn để ở trong lòng, có điều là cái này tàn dạ nhưng là để hắn bắt đầu chút hứng thú.

Lẽ nào cũng là một nắm giữ Thần Cấp Linh Căn thiên tài?

Bằng không tiến cảnh làm sao sẽ nhanh như vậy, sức chiến đấu lại cao như vậy?

“Hừm, ngươi là tân sinh sao?” Chiêu sinh lão sư rốt cục đi ra, nhìn về phía Lăng Hàn ánh mắt có vẻ hơi quái lạ, bởi vì hắn nhưng cho tới bây giờ có thấy người ôm một tiểu nha đầu đến báo danh.

“Đúng!” Lăng Hàn lấy ra Đại Nguyên Vương phủ ra cụ chứng minh, hướng về chiêu sinh lão sư đưa tới, đối phương là một tên Dũng Tuyền tầng năm cao thủ, không cho xem thường.

Chiêu sinh lão sư tiếp nhận vừa nhìn, không khỏi mà lộ ra vẻ kinh ngạc, bật thốt lên: “Ngươi chính là Lăng Hàn?”

Lăng Hàn gãi gãi đầu, nói: “Ta rất nổi danh sao?”

“Ha ha ha ha, ngươi lấy Tụ Nguyên tầng bốn thực lực liền đánh bại Tụ Nguyên tầng chín, hơn nữa còn là sức chiến đấu không kém Thích Vĩnh Dạ, ngày này phân, chà chà, viện trưởng đại nhân đều nói rồi, ngươi muốn tới đưa tin, liền lập tức dẫn ngươi đi thấy hắn!” Chiêu sinh lão sư nói rằng, đột nhiên, ánh mắt của hắn đăm đăm, kinh hô, “Ngươi, ngươi đột phá đến Tụ Nguyên tầng năm!”

Hắn đầu tiên là cả kinh, nhưng nghĩ tới Lăng Hàn khẳng định là đã sớm đạt đến Tụ Nguyên tầng bốn đỉnh cao, bởi vậy đi qua nhiều như vậy ngày sau, cái tên này liền thuận thế xông lên Tụ Nguyên tầng năm.

Nghĩ như vậy, hắn khiếp sợ liền nhỏ đi rất nhiều.

—— nếu như hắn biết mấy tháng trước Lăng Hàn còn chỉ là Luyện Thể tầng hai, phỏng chừng sẽ khiếp sợ đến cằm đều rơi xuống.

Chỉ là bị hắn như thế một gọi, Hổ Nữu nhất thời tỉnh lại, nàng phi thường không hài lòng, hướng về chiêu sinh lão sư nhe răng rít gào, bộc lộ bộ mặt hung ác.

“Đến đây đi, ta dẫn ngươi đi thấy viện trưởng đại nhân.” Chiêu sinh lão sư hướng về Lăng Hàn vẫy vẫy tay, mặc dù đối phương hiện tại còn rất nhỏ yếu, nhưng giả lấy thời gian nói không chắc sẽ trở thành mạnh nhất đệ tử nòng cốt, làm Vũ Quốc dương oai.

Lăng Hàn gật đầu, theo chiêu sinh lão sư đi ra ngoài, đi ở học viện trên đường.

Bọn họ rất nhanh đi tới một mảnh quần thể kiến trúc phía trước, nơi này trụ đều là học viện cao tầng, có điều là, vị viện trưởng kia cũng không còn chính hắn trong nhà đợi, chiêu sinh lão sư liền để hắn chờ chút đã, mình thì lại chạy đi tìm vị kia không biết chạy đi nơi nào viện trưởng.

Lăng Hàn đợi một hồi, giác đến phát chán, liền ở bốn phía chuyển lên.

Hả?

Hắn đột nhiên nghe thấy được một luồng mùi vị quen thuộc, bước chân không tự chủ được chuyển động, một đường tuần tung mà đi.

Đây là u nhã sân, cửa viện khép hờ, cũng không có đóng lại.

Lăng Hàn đẩy cửa mà vào, rất nhanh liền ở trong sân nhìn thấy một cô gái chính ngồi khoanh chân, trong tay nhưng là nâng một nho nhỏ lò luyện đan, toàn bộ tay phải đều đang phun trào lửa.

Đây là đang luyện chế... Tật phong đan.

Tật phong đan, có thể trong khoảng thời gian ngắn tăng lên võ giả tốc độ, dường như một đạo tật phong thổi qua, là phi thường thực dụng đan dược.

Có điều là, mùi vị này thật giống không đúng lắm.

Lăng Hàn nhăn mũi hút hạ, lập tức bừng tỉnh, có một mực phụ dược sai rồi, cái này tuy rằng còn có thể đem tật phong đan luyện thành, nhưng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thành đan, hơn nữa càng thêm bạo lô xác suất.

Hắn mở miệng nói: “Ta khuyên ngươi hay là lập tức dừng lại, bằng không không ra ba cái hô hấp, tất nhiên bạo lô.”

Cô gái kia căn bản không làm để ý tới, hiện tại chính là luyện chế tật phong đan then chốt thời gian, lại tại sao có thể phân tâm? Chỉ là mới đến thứ hai hô hấp, đùng, nắp lò đột nhiên bị đánh bay, bên trong phun ra một đoàn nhỏ vụn tạp vật, tuy rằng bị nàng né tránh đại bộ phận phân, có thể trên mặt hay là hồ trên một chút.

Bạo lô.

Cô gái kia lúc này mới ngẩng đầu lên hướng về Lăng Hàn nhìn sang, trong ánh mắt mang theo một vẻ kinh ngạc, cái tên này làm sao biết muốn bạo lô? Phải biết lấy nàng sức khống chế, hoàn toàn sẽ không bị ngoại giới nhân tố ảnh hưởng.

“Chu lang cốt là dễ dàng nhất gây nên bạo lô vật liệu một trong, hơn nữa đặt ở tật phong đan trong, còn sẽ ảnh hưởng thành đan chất lượng, không biết cái nào người ngu ngốc nghĩ ra được!” Lăng Hàn lắc đầu nói.

“Lớn mật, dám nhục mạ sư phụ ta!” Cô gái này giận tím mặt, hơi nghiêng người đi liền hướng Lăng Hàn nhảy tới, tay phải tan chưởng đánh ra, trên tay có hỏa diễm liễu thiêu, đem không khí bị bỏng ra tầng tầng gợn sóng.

Tụ Nguyên tầng bảy.

Lăng Hàn liếc mắt là đã nhìn ra tu vi của đối phương, hơn nữa một từ một chưởng này uy lực đến xem, nàng thậm chí ngay cả thất tinh sức chiến đấu đều không có đạt đến. Kỳ thực cái này cũng bình thường, Đan sư đều sẽ tinh lực đặt ở trên luyện đan, nào có nghiên cứu võ kỹ thời gian?

Cô gái này Tụ Nguyên tầng bảy tu vi phỏng chừng cũng là dựa vào đan dược tăng lên, vì lẽ đó sức chiến đấu yếu ớt cũng liền có thể lý giải.

Nàng cái này vừa đứng lên đến, Lăng Hàn mới kinh ngạc phát hiện, cô gái này vóc người cũng thật là thon dài, với hắn gần như cao, hơn nữa phong thái như tiên, càng là mỹ đến quá mức, không chút nào ở Lưu Vũ Đồng bên dưới.

“Ha ha, lẽ nào ta nói sai lầm rồi sao?” Lăng Hàn một bên né tránh vừa nói, Hổ Nữu nhưng là ở một bên ngồi xổm, đầy mặt đều là hưng phấn, hận không thể cũng nhào tới cắn tới hai cái.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT