Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 92: Chân chính Tật Phong Đan


Nữ tử hừ một tiếng, một bên thế tiến công không ngừng, vừa nói: “Cái này Tật Phong Đan đan phương là không trọn vẹn, thầy ta bỏ ra đến mấy năm công phu mới đem bù đắp, đối với giới đan đạo đó là cực kỳ công lao lớn, ngươi lại dám ô nhục thầy ta, chẳng lẽ không nên đánh?”

Nha, Tật Phong Đan cũng thất truyền?

Lăng Hàn không cau mày, chuyện gì thế này, làm sao hắn thời đại kia nhiều đan phương như vậy đều thất truyền? Hồi Thiên Đan, Tật Phong Đan, còn có Ám Nguyệt Thảo, lại bị dùng để luyện chế Tử Nguyên Đan, lãng phí đến giận sôi mức độ.

Lẽ ra, vạn năm lấy hàng, giới đan đạo coi như không có bao nhiêu tiến bộ cũng không đến nỗi lui bước đến mức độ như thế chứ?

Hắn đột nhiên vung ra một chưởng, đem đối phương đẩy lui, cười nói: “Chiếu nói như vậy, sư phụ ngươi xác thực còn có có chút tài năng, có điều là, ta nếu như có thể luyện ra càng tốt hơn Tật Phong Đan, vậy thì thế nào?”

“Không thể, ngươi làm sao có khả năng vượt qua thầy ta!” Nữ tử căn bản không tin.

“Để ta thử một lần, quá mức bọn chúng ta hạ lại đánh qua!” Lăng Hàn nói rằng.

“Được!” Nữ tử đồng ý.

Lăng Hàn lấy ra rơi xuống đất lò luyện đan, nói: “Ngươi chuẩn bị cho ta dược liệu!” Hắn mở miệng, một hơi báo ra hơn hai mươi loại dược liệu đến.

Cái này phải thay đổi người bình thường khẳng định không nhớ được, nhưng cô gái này nếu là một vị Đan sư, ở phương diện này khẳng định nắm giữ mạnh mẽ trí nhớ, rất nhanh từ trong nhà mang tới Lăng Hàn cần vật liệu.

Lăng Hàn đặt mông ngồi trên mặt đất, tay phải nâng lò luyện đan, oanh, trên tay nhất thời dựng lên một đám lửa đến.

Cô gái kia khuôn mặt cười lộ ra một vệt vẻ không vui, bởi vì Đan sư luyện đan thì đều là biểu hiện nghiêm nghị, chọn dùng ngồi khoanh chân tư thế, đây là một loại nghi thức, có thể Lăng Hàn nhưng là ngồi trên mặt đất, quả thực kỳ cục.

Chỉ là nhìn thấy Lăng Hàn đã bắt đầu luyện đan, nàng cũng chỉ đành mạnh mẽ đem đến khẩu trách cứ nuốt xuống, cái này quấy rối người khác luyện đan càng là Đan sư tối kỵ, nàng đương nhiên sẽ không đã biết mà còn làm sai.

Nàng rất là xem thường, phải biết sư phụ nàng tuy rằng không thuộc về Thiên Dược Các, có thể đan đạo trình độ nhưng là gạch thẳng, chính là Huyền Cấp thượng phẩm Đan sư, cùng Thiên Dược Các ở Vũ Quốc cao nhất người phụ trách cấp bậc giống nhau, bây giờ làm Hổ Dương Học Viện đan viện viện trưởng.

Nhấc lên Ngô Tùng Lâm tên, người nào không thể nào cung kính mà kêu một tiếng đại sư, liền Vũ Quốc hoàng đế đều phải khách khí.

Tiểu tử này lại dám mắng sư phụ nàng là ngớ ngẩn, cái này muốn truyền đi khẳng định không ra ba bước liền muốn bị người đánh cho chết không toàn thây.

Lăng Hàn một khi bắt đầu luyện đan, biểu hiện lập biến, có một luồng Đại Tông Sư khí thế lưu chuyển.

Hắn tay trái phi động, đem từng đạo từng đạo dược liệu ném vào trong lò luyện đan, tay phải nhưng là không ngừng chuyển động lò luyện đan, hỏa diễm thì hồng lúc xanh lúc trắng, biến hóa cực nhanh, khiến người ta hoa cả mắt.

Nữ tử xem thường vẻ mặt rất nhanh thối lui, sau đó lộ ra vẻ hoảng sợ.

Người thường xem trò vui, trong nghề trông cửa, nói,, nàng gọi Lý Tư Thiền, mình chính là một tên đan đạo thiên tài, mới sẽ bị Ngô Tùng Lâm thu làm đệ tử. Nàng phi thường tự phụ, nhưng là cùng Lăng Hàn so sánh, nàng không phải không thừa nhận, tay của đối phương pháp xa muốn so với nàng lão luyện, thuần thục, loại kia nước chảy mây trôi ung dung, thật giống là ở chổ này một đạo trên đắm chìm mấy trăm năm, đã đạt đến nhắm mắt lại cũng có thể điều khiển trình độ.

Thành tựu như vậy, đừng nói là nàng, chính là sư phụ của nàng cũng là hít khói.

Làm sao có khả năng! Làm sao có khả năng!

Cái này không nên là một công tử bột sao, làm sao sẽ ở trên đan đạo có như vậy thực lực kinh người?

Chỉ là một chút thời gian, trước mặt Lăng Hàn dược liệu đã toàn bộ biến mất, mà trên trán của hắn cũng hơi có chút mồ hôi chảy ra, dù sao Tật Phong Đan nhưng là Hoàng Cấp trung phẩm đan dược, hơn nữa còn thuộc về dường như khó luyện chủng loại, hắn hiện tại có thể luyện chế, có thể bởi vì tu vi yếu chút, liền có vẻ hơi vất vả.

“Ồ, ngoan đồ nhi, ngươi cuối cùng đem Tật Phong Đan luyện ra?” Đang lúc này, chỉ nghe cửa truyền tới một kinh hỉ âm thanh, một tướng ngũ đoản ông lão cũng đi vào, đầy mặt đều là nụ cười, trong tay nhưng là mang theo một trái hộp cơm.

Phía sau hắn thì lại còn có một ông lão, hai người chân trước sát bên chân sau, chỉ cần nhìn thật cẩn thận, liền có thể phát hiện hai người ngực đều mang ba viên màu bạc huy chương.

Huyền Cấp thượng phẩm Đan sư!

Toàn bộ Vũ Quốc liền chỉ có hai tên Huyền Cấp thượng phẩm Đan sư, một là Thiên Dược Các Các chủ Phó Nguyên Thắng, một cái khác nhưng là Hổ Dương Học Viện đan viện viện trưởng Ngô Tùng Lâm.

Chính là hai vị này.

Ngô Tùng Lâm nhìn thấy cô gái kia đang đứng thì, trên khuôn mặt già nua nhất thời tràn ngập kinh ngạc, tuyệt đối không ngờ rằng, cái này chính đang luyện đan người lại không phải đồ đệ của mình.

“Ồ?” Phó Nguyên Thắng cũng là lộ ra vẻ kinh ngạc, hắn biết Ngô Tùng Lâm thu rồi một đồ đệ tốt, mới có mười tám nhưng đã trở thành Hoàng Cấp trung phẩm Đan sư, mà Tật Phong Đan ở Hoàng Cấp trung phẩm đan dược trong cũng thuộc về rất khó luyện chế, hiện tại lại là khác một người trẻ tuổi đang luyện chế, tự nhiên để hắn giật mình.

Cái này Ngô lão đầu sẽ không lại thu rồi một đan đạo đệ tử thiên tài chứ? Đáng ghét a, làm sao nhân tài đều bị hắn cướp đi!

Hổ Nữu nãy giờ tẻ nhạt cực điểm, chính nằm trên mặt đất ngủ, nhưng khi Ngô Tùng Lâm sau khi đi vào, nàng lập tức nhăn mũi tồn lên, hai mắt nhìn chằm chằm trong tay đối phương hộp cơm, mãnh mà gầm nhẹ một tiếng, trốn ra, lập tức liền nhào tới con kia trên hộp cơm.

Lăng Hàn tay phải liền chuyển, năm ngón tay trong càng là đồng thời phun ra hồng, thanh, bạch ba loại hỏa diễm, sau đó đột nhiên tắt.

Ba nóng dẫn!

Đây là hắn kiếp trước sáng tạo tính phát minh, cách tân Luyện Đan giới, không chỉ có thể tăng lên đan dược phẩm chất, thậm chí còn có thể đem nãy giờ sẽ bạo lô chết đan đều vãn cứu trở về.

Ngô Tùng Lâm cùng Phó Nguyên Thắng đồng thời kinh ngạc đến ngây người, con ngươi đều trừng đi ra, miệng há thật to, một bộ kinh đến bạo dáng dấp, mà Hổ Nữu nhân cơ hội cướp đi Ngô Tùng Lâm hộp cơm, lập tức mở ra, bắt đầu đắc ý mà hưởng dụng.

“Chuyện này... Lẽ nào chính là trong truyền thuyết đã sớm thất truyền ba nóng dẫn?”

“Trong cùng một lúc bùng nổ ra ba đám không giống nhiệt độ hỏa diễm, tăng lên trên diện rộng hiệu quả thành đan, thậm chí có thể cứu lại chết đan! Đây là trong truyền thuyết truyền thuyết, lão phu cũng vẫn cho là là cái thần thoại.”

“Nên không phải thật sao, chỉ là ở mô phỏng theo.”

Hai cái ông lão dồn dập nói rằng, tràn ngập kinh ngạc.

“Hô!” Lăng Hàn thở ra một hơi, đem lò luyện đan hướng về Lý Tư Thiền ném đi nói “May mắn không làm nhục mệnh, kiểm nghiệm một chút đi.”

Xoạt, hai cái ông lão đồng thời đoạt đi ra, thật giống hai tiểu hài tử vậy mà bắt đầu tranh đoạt, bọn họ đều là Thần Thai Cảnh cường giả, ra tay nhanh như chớp giật, khiến người ta hoa cả mắt.

Lý Tư Thiền trợn mắt ngoác mồm, đây chính là Vũ Quốc đứng đầu được tôn sùng hai vị Đan sư a, hiện tại lại như là đứa nhỏ vậy, làm cho nàng có thể tin tưởng con mắt của chính mình?

Cuối cùng, hai cái ông lão đều là ngừng tay, một cầm lò luyện đan, một cái khác nhưng là mở ra nắp lò, cẩn thận từng li từng tí một mà lấy ra một viên màu đỏ loét đan dược đến.

“Cái này màu sắc, cái này mùi!”

“Không sai, đây mới thực sự là Tật Phong Đan!”

Ngô Tùng Lâm khu một khối sau, bỏ vào trong miệng nếm trải hạ, không kinh sợ càng tăng lên, nói: “Đây tuyệt đối là chân chính Tật Phong Đan, hơn nữa... Hiệu quả đạt đến mười hai sao, không, mười ba tinh!”

“Cái gì!” Phó Nguyên Thắng nhất thời nhảy lên.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT