Báo lỗi

Bách Luyện Thành Thần

Chương 99: Chiếu đánh


Thích Vĩnh Dạ bốn người đều là lộ ra vẻ giận dữ.

Quỳ xuống đến liếm hài, đây là khuất nhục bực nào? Nếu như cái này Vi Hà Nhạc chính là Dũng Tuyền Cảnh, hay hoặc là đúng Huyền Cấp Đan sư, vậy hắn có thể còn có tư cách như vậy, có thể chỉ là một tên Hoàng Cấp hạ phẩm Đan sư, Tụ Nguyên tầng một tiểu võ giả, tại sao khẩu khí lớn như vậy?

Người xuất thân từ Hoàng Đô, cũng thật là cảm giác ưu việt trùng thiên.

“Thật quá mức rồi!” Kim Vô Cực lập tức quát lên, “Vi Hà Nhạc, ngươi hiện tại có điều là đúng Hoàng Cấp hạ phẩm Đan sư, miệng thở cũng lớn quá rồi đó?”

“Ngươi dám cùng ta đối nghịch?” Vi Hà Nhạc cười gằn, có vẻ tự tin cực kỳ.

Hắn hiện tại xác thực chỉ là Hoàng Cấp hạ phẩm Đan sư, nhưng tiền đồ vô lượng, bằng không tại sao Phong Lạc sẽ hết sức cùng hắn kết giao? Đương nhiên, hắn cùng Phong Lạc sẽ xưng huynh gọi đệ cũng là bởi vì Phong Viêm quan hệ, bằng không chỉ là một Tụ Nguyên Cảnh như thế nào sẽ vào pháp nhãn của hắn?

Hắn ở trên đan đạo có tiềm lực kinh người, mà Phong Viêm nhưng là ở võ đạo khả năng thành vương, thế giới này dù sao cũng là cường giả vi tôn, Đan sư lại trâu bò cũng cần võ đạo cường giả giúp đỡ.

Kim Vô Cực nhất thời có loại kích động muốn đánh người, đối phương chỉ là Tụ Nguyên tầng một, hơn nữa nhìn dáng vẻ cũng đúng dùng đan dược tăng lên tới, hắn một cái tay liền có thể trấn áp, mà Hoàng Cấp hạ phẩm Đan sư càng là không đáng nhắc đến, hắn căn bản sẽ không cầu đến.

Vấn đề đúng, người ta có thể sẽ bị Ngô Tùng Lâm thu làm đệ tử, vị kia nhưng là Huyền Cấp thượng phẩm Đan sư a! Lúc trước Lăng Hàn sau lưng có điều là đứng hai vị Huyền Cấp hạ phẩm Đan sư, liền để Đại Nguyên thành chư vị dồn dập bán hắn nhân tình, huống chi đúng Ngô Tùng Lâm.

Kim Vô Cực sắc mặt âm trầm, nhưng cũng không có lại mở miệng.

“Quăng cái gì quăng!” Bách Lý Đằng Vân trẻ tuổi nóng tính, lại nghĩ đến mình chính là người của Đại Nguyên thành, coi như cái này Vi Hà Nhạc sau này thật thành Huyền Cấp Đan sư cũng cùng hắn không có quan hệ gì, đương nhiên sẽ không có cái gì kính nể.

Vi Hà Nhạc không lộ ra không quá vẻ, nói: “Ngươi đây là ở hướng về ta khiêu khích sao?”

“Đúng thì lại làm sao, ngươi dám đánh với ta một trận?” Bách Lý Đằng Vân ngạo nghễ nói.

“Vi Thiểu!” Đang lúc này, lại có ba người đi tới, trên người tản mát ra khí tức cực kỳ mạnh mẽ, đều đạt đến Tụ Nguyên tầng chín.

“Hóa ra là các ngươi.” Vi Hà Nhạc nhìn sang, trên mặt lộ ra nụ cười nhàn nhạt, có vẻ hơi qua loa.

“Vi Thiểu, gặp phải phiền phức?” Một người cười nói, hắn thân mang võ phục màu xanh, vóc người thon dài.

Vi Hà Nhạc lộ ra nụ cười khinh thường, hướng về Bách Lý Đằng Vân chỉ tay, nói: “Cái tên này nói muốn khiêu chiến ta.”

“Ha ha ha ha, từ đâu tới tiểu tử ngốc, lại dám khiêu chiến Vi Thiểu.” Nam tử mặc áo xanh cười to, hướng về Bách Lý Đằng Vân ngoắc ngoắc ngón tay nói “Đến đến đến, ta làm đối thủ của ngươi.”

Bách Lý Đằng Vân lúc nào bị kích như vậy, đang muốn đáp ứng thì, lại bị Thích Vĩnh Dạ kéo lại. Chỉ nghe Thích Vĩnh Dạ nói: “Văn Hải Hưng, ngươi lúc nào như thế không tiền đồ, xếp hạng ở một trăm vị trí đầu cao thủ lại muốn bắt nạt một vừa nhập học tiểu sư đệ!”

“Hóa ra là Vĩnh Dạ Vương!” Nam tử mặc áo xanh phảng phất vừa tài nhìn thấy Thích Vĩnh Dạ, ngẩng đầu củng lại nói “Chẳng trách dám cùng Vi Thiểu đối phó, Đại Nguyên thành Tứ Vương Tử quả nhiên thô bạo!”

Hắn lời này ở bề ngoài là khen ngợi Thích Vĩnh Dạ, nhưng thực tế nhưng là ở kéo cừu hận.

Vi Hà Nhạc vẻ mặt lập tức âm đi, nói: “Nguyên tới vẫn là hoàng thân quốc thích, không trách như thế hung hăng!” Hắn từ nhỏ đã thể hiện ra trác việt đan đạo thiên phú, bạn cùng lứa tuổi mạc không có kết quả tốt cho hắn, muốn cùng hắn cái này tương lai đại Đan sư giao quan hệ tốt, Văn Hải Hưng lời nói này tự nhiên để hắn đối với Thích Vĩnh Dạ sản sinh mãnh liệt không quá.

“Lăng Hàn, ngươi có quỳ hay không?” Phong Lạc xen vào nói, hắn hận nhất đương nhiên đúng Lăng Hàn, mà Thích Vĩnh Dạ đúng Đại Nguyên thành Tứ Vương Tử, tương lai điểm khả năng kế thừa vương vị, hắn đương nhiên không muốn đắc tội đối phương.

“Hóa ra là Phong Viêm sư huynh đệ đệ.” Văn Hải Hưng mấy người biết Phong Lạc thân phận sau đó, lập tức lộ ra nụ cười, bọn họ tuy rằng xem thường Phong Lạc, có thể Phong Viêm cũng quá mạnh, có người nói có xung kích đệ tử nòng cốt thực lực.

Một người lập tức nhìn về phía Lăng Hàn, nói: “Tiểu tử, ta thân Ngọc Hiên ngày hôm nay ở đây nói cái gì, nếu như ngươi ngày hôm nay không thể để cho Phong Lạc sư đệ thoả mãn, vậy ngươi cũng chỉ có thể nằm ngang về học viện!”

“Ta gạo trong quang cũng là như thế!” Người thứ ba nói rằng.

Phong Lạc vô cùng đắc ý, cười to nói: “Lăng Hàn, ngươi đưa cho ta hoành a! Ngươi đúng cái thứ gì, lại dám ở trước mặt ta sĩ diện, hết lần này tới lần khác nhục nhã ta, thiếu gia ta đúng ai, một đầu ngón tay nếu so với ngươi tinh quý gấp một vạn lần!”

Vi Hà Nhạc bốn người đều là lộ ra cười gằn, chỉ là một nơi khác tân sinh đương nhiên sẽ không bị bọn họ để ở trong mắt, bọn họ sẽ kiêng kỵ liền chỉ có Hoàng Đô tám gia tộc lớn nhất dòng chính truyền nhân mà thôi.

Nơi cửa, Linh Bảo Các bốn tên thủ vệ chỉ là thờ ơ lạnh nhạt, chỉ cần đừng ở trong Linh Bảo Các gây sự, chính là trời sập xuống bọn họ cũng sẽ không quản.

“Còn không mau quỳ!” Phong Lạc hét lớn.

“Quỳ muội ngươi!” Lăng Hàn ra tay, hướng về Phong Lạc phóng đi.

“Lớn mật!” Văn Hải Hưng, gạo trong quang, thân Ngọc Hiên ba người đồng thời ra tay, bọn họ đều là Tụ Nguyên tầng chín, hơn nữa sức chiến đấu cực cường, mỗi một cái đều sẽ không yếu hơn Thích Vĩnh Dạ. Ba người đồng loạt ra tay, thanh thế kinh người.

“Cút ngay!” Lăng Hàn chân đạp Xuất Vân Bộ, càng là từ ba người bao giáp trong trốn ra.

Văn Hải Hưng ba người tất cả giật mình, bọn họ thấy Lăng Hàn chỉ là Tụ Nguyên tầng năm, căn bản không có đem hắn để ở trong lòng, ai có thể nghĩ tới tốc độ của đối phương càng là nhanh như vậy, bước chân lại là như vậy đến quỷ dị.

Bởi vậy, bọn họ đều vô dụng khiến xuất toàn lực, bị Lăng Hàn dễ dàng liền đột phá trùng vây.

Lăng Hàn đã là xuất hiện ở Phong Lạc trước mặt, đưa tay liền tóm tới.

“Ngươi dám!” Vi Hà Nhạc hoành thân che ở Phong Lạc trước mặt, hắn tự tin đúng Hoàng Cấp hạ phẩm Đan sư, lại là tương lai Đan Viện viện trưởng đồ đệ, nghĩ rằng Lăng Hàn cũng không dám động hắn một sợi lông.

Đùng!

Chỉ là hắn một ý nghĩ vẫn không có chuyển qua đến, liền bị Lăng Hàn một cái tát cho đập bay ra ngoài.

Sát, cái tên này thật sự dám đánh mình?

Lăng Hàn đùng một cái lại một cái tát đem Phong Lạc đập bay trên đất, vẫn không có chờ đối phương đến, hắn liền một cước đạp ở Phong Lạc trên mặt.

“Khốn nạn, ngươi lại dám giẫm ta? Ngươi sống thiếu kiên nhẫn, ca ca ta nhất định sẽ giết ngươi! Nhất định sẽ!” Phong Lạc một bên kêu thảm thiết, một bên hướng về Lăng Hàn phát sinh uy hiếp.

Cũng chỉ có hắn cái này công tử bột dám đảm đương chúng như thế uy hiếp, Hoàng Đô đúng nơi nào, giết người nhưng là trọng tội.

Một bên khác, Vi Hà Nhạc cũng đúng đầy mặt vẻ giận dữ, hắn lại bị người một cái tát cho quất bay? Quá làm càn, quá đáng ghét! Hắn tuyệt đối nhiêu không được cái này gan to bằng trời gia hỏa.

“Ồ, Vi sư đệ?” Đang lúc này, vừa vặn một đôi nam nữ trẻ tuổi đi tới, cô gái kia thấy rõ Vi Hà Nhạc tướng mạo thì, không khỏi lộ ra kinh ngạc vẻ mặt.

“Lý sư tỷ!” Vi Hà Nhạc vội vã bò lên, hai tay buông xuống chân một bên, có vẻ cực kỳ cung kính.

Cô gái này chính là Lý Tư Thiền.

Ở trước mặt người khác Vi Hà Nhạc đều có thể bày ra cao cao tại thượng thái độ, nhưng ở Lý Tư Thiền trước mặt hắn nhưng đến bé ngoan đến thu hồi ngạo thái, bởi vì đối phương ở đan đạo thiên phú muốn vượt xa hắn.

Ngô Tùng Lâm chỉ là thưởng thức thiên phú của hắn mà thôi, thế nhưng Lý Tư Thiền, vậy cũng đúng Ngô Tùng Lâm đứng đầu đệ tử yêu mến, dù cho hắn thật thành Ngô Tùng Lâm đệ tử cũng đến ở Lý Tư Thiền trước mặt cung cung kính kính.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT