Báo lỗi

Thần Trong Các Vị Thần

Chương 447

“ nhổ sạnh lông trên người chúng , đánh cho tới chúng biết sợ , quỳ xuống năn nỉ liên minh với tôi thì thôi , hố hố !!” câu nói vừa dứt , Tiền Thế Kiệt đã tung người bay đi mất hút , không quên để lại 1 câu : “ lão già , không còn bao lâu nữa . trên đại lục Aden này sẽ xuất hiện 1 vị thần có quyền lực tốt cao nhất trong thiên hạ , thần trong các vị thần . và đó chính là tôi đây !!! hẹn ngày gặp lại nhé

~~!”

” thần … thần trong các vị thần ?? thằng nhóc này định đi theo con đường cũ của ông già nó sao ? ” tới khi bóng người Tiền Thế Kiệt khuất đi trong tầm mắt của lão Pole , lão bỗng nhiên lắc đầu thở dài , gượng cười lẩm bẩm nói : “ hy vọng nó sẽ không đi theo vết xe đổ của ông già nó .”

cảm thán được 1 hồi , lão Pole quay sang tiểu Kim la lớn : “ tiểu Kim , về thôi .”

“ về ? về đâu ??” tiểu Kim ngẫng người .

lão Pole phóng tới tung 1 cú đá vào mông của tiểu Kim , cười **** : “ tất nhiên là về lãnh địa tộc rồng của mi rồi , trong cung điện của mi còn hơn cả trăm loại rượu hảo hạng ta còn chưa thưởng thức qua , nếu như không phải bị thằng nhóc kéo đi , có đánh chết ta cũng không rời khỏi nơi đó . đi đi , đừng nói nhiều nữa ,tranh thủ còn thời gian trước khi tiến hành thành lập toà thánh mới , ta phải hưởng thụ hết tất cả các loại rượu của tộc rồng mới được, hố hố !!”

tiểu Kim : “ ……”

............

hết  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT