Báo lỗi

Toàn Chức Pháp Sư

Chương 11: Diệp Tâm Hạ

Mang theo tâm tình vui sướng, Mạc Phàm hướng về Trung Học Minh Văn đi đến.

Minh Văn Trung Học là một khu nhà trung học dành nữ tử, thuộc về trung học tư nhân, bên trong tụ tập toàn các thiếu nữ trẻ trung và xinh đẹp.

Cùng những trường trung học khác có chỗ khác nhau, nơi này không có âm u đầy tử khí ma pháp lý luận giáo dục, càng không có một đám tên ngốc chỉ biết cuộc thi ma pháp, đám các nàng này bản thân liền tồn tại một ít gia đình có bối cảnh ma pháp, các thiếu nữ hiểu được đồ vật ma pháp so với chín năm nghĩa vụ ma pháp giáo dục của bọn học sinh càng nhiều, nói thí dụ như một ít Ma khí trang sức có chứa sức mạnh phép thuật liền thường thường treo ở trước ngực các nàng.

Cùng các nàng vừa ra thân liền mang theo có thể ôn dưỡng lực lượng tinh thần Ma khí hai đời, ma pháp hai đời, thì Mạc Phàm lại từng bước từng bước một leo lên.

Trên đường nhỏ xung quanh trường học đều chật ních các loại xe, ngay thời điểm tan học, Mạc Phàm rất rõ ràng tính khí Tâm Hạ, nàng sẽ tránh khỏi những con đường đầy xe này, đi con đường nhỏ thuộc về bản thân nàng, tựa như một cành trúc thanh cao bên cửa sổ...

Mạc Phàm tránh khỏi cửa chính, dự định đi con đường nhỏ để chặn đường... Ạch, lẳng lặng chờ vị hàng xóm muội muội Diệp Tâm Hạ.

Con đường nhỏ này người đi không nhiều, Mạc Phàm lướt qua người khác, đi vào con đường trong hẻm nhỏ quen thuộc.

Thế giới thay đổi, nhưng toà thành thị quen thuộc này một chút đều không có thay đổi, cây trúc nhỏ sống qua mùa đông vẫn còn đặt ở cửa sổ hộ gia đình bên.

Nghĩ đến, Diệp Tâm Hạ hẳn là cũng không có thay đổi đi.

...

Mạc Phàm đứng ở giữa con đường, dựa vàolưng tường, khác nào một tiểu lưu manh tùy thời đều doạ dẫm học sinh tiểu học đi ngang qua để lấy tiền, con mắt thỉnh thoảng liếc mắt nhìn đầu ngõ, trong lòng nghĩ cho thiếu nữ sắp đi về nơi này một niềm vui bất ngờ, ai biết chờ đến nửa ngày một bóng người đều chưa từng xuất hiện.

Làm sao còn chưa tới a?

Mạc Phàm chờ đợi sắp mỏi mòn rồi.

Thoáng nhắm mắt lại, Mạc Phàm như một thói quen tự muốn đi vào minh tưởng...

Bỗng nhiên, Mạc Phàm cảm giác được ở đầu ngõ truyền ra một chút thanh âm huyên náo, những thanh âm này ở tình huống bình thường sẽ bị tường cao ngăn cách, nhưng không biết tại sao lại truyền vào bên trong lỗ tai của chính mình...

Chẳng lẽ minh tưởng mang lại hiệu quả là năng lực nhận biết cũng trở nên mạnh mẽ??

Mang theo phần hiếu kỳ này, Mạc Phàm đi lại đầu ngõ.

Vừa đi ra khỏi hẻm nhỏ, mặt hướng về phía vị trí núi nhỏ lập tức rộng rãi sáng sủa hắn lên, kỳ thực ngọn núi đối diện này có diện tích khoảng cách một kilomet, dưới chân núi chính là phòng cũ của chính mình vừa bán đi cách đây không lâu.

Dưới gò núi có một mặt cỏ nho nhỏ, cỏ bố trí những hòn non bộ nhỏ, gần vị trí đầu gió có trồng một ít dây Mộc Thu.

Chiếc xích đu dây thẳng tắp buông xuống, không có một tia tia lay động.

trên chiếc xích đu có ngồi một thiếu nữ có mái tóc dài màu đen như thác nước, những ngọ gió thổi loạn sợi tóc của nàng, lộ ra gò má trắng nõn tinh mỹ, lông mi thật dài, tiểu sống mũi tinh xảo, đôi môi hồng nhuận...

Nàng nhìn kỹ phía trước, yên tĩnh lại như dung nhập vào trong bức tranh như một đóa hoa sen tinh khiết, tuy buồn khổ nhưng chính mình đặc biệt tỏa ra khí chất thơm ngát.

Mạc Phàm đang bước đi đột nhiên liền dừng lại, cũng không biết lúc nào chính mình liền yêu thích lẳng lặng nhìn nàng như vậy, nhìn nàng lẳng lặng ngồi ở một nơi nào đó, trong lòng sẽ dâng lên một dòng nước ấm không tên, chảy xuôi đến đáy lòng của chính mình, sau đó không tự chủ khóe miệng nhếch lên.

Bất quá, chốc lát, Mạc Phàm cảm giác được có điều không đúng.

Lông mày của hắn lập tức nhăn lại, bước nhanh về phía thiếu nữ đang ngồi trên xích đu.

Cô gái kia cũng cảm giác được có người đi tới, khi nàng thấy rõ Mạc Phàm ở sau lưng, trên mặt cũng không có một tia kinh ngạc, chỉ là rất ôn nhã cười cợt, thật giống như nàng biết người này sẽ đến, mà chính mình chỉ là ở chỗ này chờ hắn.

“Mạc Phàm ca ca.” Nữ hài ngọt ngào kêu một tiếng.

“Lại là bọn cẩu đó, có đúng hay không?” Mạc Phàm đi tới, trên mặt mơ hồ có một cơn tức giận đang lượn lờ.

Tâm Hạ không nói gì.

“Ngày hôm nay ta nhất định phải trừng trị bọn họ, một đám bại hoại!!” Mạc Phàm tức giận cuồn cuộn, ánh mắt hướng về phái cầu thang lên núi.

“Bọn họ rất nhiều người, quên đi thôi.” Tâm Hạ lắc lắc đầu, muốn khuyên Mạc Phàm đem tâm tình đè xuống.

“Không thể liền để yên như thế, ta cùng đám người cặn bã kia không để yên.” Mạc Phàm không nói thêm nữa, theo cầu thang đi lên đó!

Ngồi ở trên xích đu Tâm Hạ muốn kéo Mạc Phàm, nhưng Mạc Phàm đã nổi giận đùng đùng hướng về trên núi đi đến.

Tâm Hạ biết tính khí Mạc Phàm, thời gian trước kia vì chuyện của nàng mà không ngừng đánh nhau với những kia tiểu lưu manh tiểu du côn phụ cận, mỗi lần đều là một người đánh vài cái, một thân thương trở về...

Đây là điều nàng không muốn nhìn thấy.

Lần này tìm chính mình phiền phức cũng là một ít tiểu lưu manh du côn, bọn họ hiển nhiên bỏ học đã lâu, ở vùng này lăn lộn đã lâu, được xưng là bọn tay sai, chuyên môn làm tay chân cho đám các thiếu nữ nhà giàu có tiền ở phụ cận này, xem ai không vừa mắt liền đánh.

Này bọn họ bên kia có ít nhất năm người, trong đó có hai người đều là thân thể khỏe mạnh, khổ người so với Mạc Phàm lớn hơn rất nhiều, Mạc Phàm muốn lên đi tìm bọn họ, nhất định sẽ bị đánh cho sưng mặt sưng mũi.

...

Tiểu đình trên gò núi

“Ta nói Từ Binh, chúng ta làm như vậy có thể hay không rất không có phong độ a...” Một thanh niên trong miệng ngậm một cái kẹo, cầm trên tay bài pu-khơ nói rằng.

“Làm sao không phong độ, ta lần thứ mười sáu chân tâm thành ý hướng về nàng biểu lộ, làm cho nàng làm bạn gái của ta... Ta hiện tại ở trong đình này đánh bài, cho nàng một ít thời gian đẻ cân nhắc làm sao?” Thanh niên gọi là Từ Băng nói rằng.

Từ băng trên cổ có một cái hình xăm màu xanh rất rõ ràng, vì mặc một jacket ngắn, hình xăm quanh cổ liền có vẻ phi thường dễ thấy, vừa nhìn chính là nhân vật không dễ chọc.

“Chính là a, nàng nếu như từ chối, trực tiếp đi là tốt rồi... Vương Tạc, ha ha ha, trả thù lao, trả thù lao, bom tăng gấp đôi!” Ngồi ở một bên khác, một thân thanh niên thân mình như con trâu nói rằng.

“Ta thảo, ngươi này **** vận.”

“Lại đánh mấy vòng, lại đánh mấy vòng, đánh tới trời tối không tin cô nàng đó không hoảng hốt.” Từ băng hí mắt, một bộ bá đạo rất hưởng thụ loại này.

Đối phó nữ nhân mà, chính là muốn cứng rắn một chút như vậy, nữ nhân trời sinh chính là e lệ, không cường ngạnh một vài việc gì đó thì đều không làm được, Tâm Hạ cô bé kia thực sự là càng lớn càng đẹp đẽ a, người xem trực chảy nước miếng, có người dĩ nhiên nói mình là cóc ghẻ muốn ăn thịt thiên nga, ngày hôm nay liền đem cô nương này bắt, xem ai còn lắm miệng một câu.

“Đúng rồi, ta nhớ tới cô nàng còn có một cái ca ca, rất đáng ghét.” Thanh niên Trang Tử Ngưu nói rằng.

“Sức chiến đấu thật là cặn bã, ngoại trừ có chút cốt khí ở ngoài chính là một người bao thịt, tùy tiện đánh, tùy tiện đánh.” Từ băng không để ý chút nào nói rằng.

“Đúng đấy, trước đây ta một người liền có thể đối phó hắn, hiện tại ta luyện được một thân bắp thịt, đánh một quyền là xong!”


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT