Báo lỗi

Toàn Chức Pháp Sư

Chương 122: Tinh Chi Ngân

Cuối cùng thì cái lão giáo sư chết tiệt kia cũng không có nói cho Mạc Phàm biết thu nhận học sinh đặc biệt cần những điều kiện gì.

Theo địa chỉ mà Bắc Thành đưa cho gia đình Mạc Phàm. Cuối cùng thì gia đình hắn cũng tìm được khu vực an cư.

Mà ở đây còn có hơn 1 ngàn người cũng được sắp xếp tới nơi này an cư. Vừa đủ lấp đầy một cái tiểu khu.

Cái tiểu khu này theo giới thiệu vắn tắt trên hồ sơ thì nơi này khá là dễ chịu. Thế nhưng thực tế thì xây dựng khu vực này nguyên vật liệu cũng bị ăn bớt ăn xét đi nhiều rồi. Khoảng cách giữa các tầng với nhau khá là thấp. Ở bên trong căn phòng không khác gì ở một cái hộp vuông hơi lớn một chút. Nó rất là chật hẹp.

Theo như lời nói của Mạc Gia Hưng thì có nhà ở đã là không tệ rồi. Vì vậy Mạc Phàm cũng không biết nên oán trách như thế nào nữa.

Bọn họ suy nghĩ về vấn đề của Tâm Hạ cho nên sắp xếp cho gia đình hắn ở tầng 1. Vốn là hắn tưởng tới Ma Đô Thượng hải là có thể thấy rất nhiều nhà cao tầng được mọc lên. Sẽ có rất nhiều hoa đẹp, rực rỡ. Nào ngờ nhìn xung quanh tiểu khu này thì cái đệt con mẹ nó chứ so với Bắc Thành còn hoang vu hơn cả… Bắc Thành sau tai họa!

Vùng ngoại thành Ma Đô Thượng Hải không khác gì một vùng nông thôn. Hắn căn cứ theo những bạn hàng xóm đã vào ở trước phản ứng thì muốn đến khu vực thành phố Thượng Hải thì cần ngồi 20 phút xe buýt là tới trạm tàu điện. Ngồi thêm 30 phút trên tàu điện ngầm là có thể nhìn thấy khu vực thành phố Thượng Hải………

Nói cách khác. Muốn vào trung tâm thành phố thì phải đi một chuyến tầm 2 tiếng và trở về cũng đi một chuyến tầm 2 tiếng!

Cái con mẹ nó chứ! Nếu như trên tay hắn còn có tiền thì Mạc Phàm liền cầm hành lý rời ngay chỗ này rồi. Tại sao hắn có thể tin tưởng vào sự sắp xếp của chính phủ sẽ an bài cho gia đình hắn dừng chân lại một nơi cảnh sắc tươi đẹp trong thành phố được chứ? Cái địa phương quỷ quái này còn không bằng Bắc Thành!

Tiền! Cần phải nhanh chóng kiếm tiền. Mình đã là một trung cấp Ma pháp sư, tốc độ kiếm tiền chắc hẳn phải rất là nhanh. Mà khi đã có tiền rồi thì chắc chắn sẽ dọn nhà. Thuê một căn nhà ở địa phương khác còn hơn tốt hơn ở cái tiểu khu hoang tàn vắng vẻ ở ngoại thành Thượng Hải này. Hắn đang còn nghi ngờ không biết nửa đêm ở đây có xuất hiện yêu ma nữa không.

Mạc Gia Hưng có vẻ thích nghi được mọi hoàn cảnh. Hắn tìm việc làm quả thực rất là nhanh. Hắn liền trở về nghề cũ của mình, đó chính là làm tài xế.

Tâm Hạ thì không có ý định đi học. Ở vùng ngoại thành Thượng Hải này đoán chừng cũng không có một trường học ma pháp. Mà đi đi về về để học lại không có phương tiện. Cho nên hắn tính cho nàng ở nhà tự học. Rồi năm sau tham gia vào kỳ thi tốt nghiệp trung học……

Thực tế thì Hệ chữa trị pháp sư được các bệnh viện lớn vô cùng chào đón. Bọn họ thi nhau tranh đoạt về phía mình. Nhưng mà Mạc Phàm cũng không muốn Tâm Hạ ra ngoài xã hội sớm như vậy. Tình trạng hiện giờ của nàng thì có lẽ vẫn nên ở trong sân trường có non xanh nước biếc vẫn tốt hơn.

…………

Mạc Gia Hưng bắt đầu bận rộn công việc mới của hắn. Tâm Hạ ở trong nhà tự học, minh tu. Hai người bọn họ hiện ra bộ dạng dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Mạc phàm cũng không có nhàn rỗi.Trên tay hắn lúc này tiền cũng không còn nhiều lắm. Để duy trì cuộc sống đơn giản như hiện tại thì cũng không thành vấn đề đối với hắn.

Nhưng chỉ vỏn vẹn có 10 vạn đồng mà muốn đổi lại một cuộc sống tốt thì nó quả thực quá miễn cưỡng. Huống hồ 10 vạn nhân dân tệ này, Mạc Phàm còn sử dụng để mua Tinh Chi Ngân.

Tinh Chi Ngân đối với Mạc Phàm mà nói thì vô cùng quan trọng. Bên trong Tinh Vân của hắn có tổng cộng 49 hạt sao.

Ngày trước, Mạc Phàm chỉ cần đem 7 hạt sao nối liền lại với nhau là có thể phóng thích ra kỹ năng sơ cấp ma pháp.

Nhưng kỹ năng trung cấp ma pháp thì nó khó hơn kỹ năng sơ cấp không biết bao nhiêu lần.

Trước tiên, Mạc Phàm cần phải đem 7 hạt sao gắn liền lại thành Tinh Quỹ. Rồi Tinh Quỹ sẽ kết nối với Tinh Quỹ khác mới có thể biến thành một Tinh Đồ hoàn chỉnh. Làm được như vậy mới có thể xem là mở ra cánh cửa kỹ năng trung cấp ma pháp. Mới có thể được gọi là trung cấp ma pháp sư.

Một người vừa mới bước vào cảnh giới trung cấp Ma Pháp Sư, muốn lần đầu tiên không có chút nào sơ suất đem 49 hạt sao kết nối lại với nhau quả thực chính là một chuyện không thể nào. Một mặt người căn bản không thể nhớ được Tinh Chi đồ. Mặt khác về tinh thần người căn bản không thể nào giữ vững tập trung cao độ trong một thời gian dài được.

Tình Chị Ngân là một loại ma pháp quyển trục. Nó có hiệu quả tương tự như Tinh Đồ Chi Thư mà Lão Sư Đường Nguyệt đã đưa cho Mạc Phàm.

Tinh Đồ Chi Thư có thể ngay lập tức đem hạt sao kết nối đầy đủ thì Tinh Chi Ngân lại khác hoàn toàn. Nó giống như là… phải làm việc rất nhiều mới có thể thành Tinh Chi Đồ vậy. Nó không khác gì cách viết chữ Hán vậy, phải rất là tỉ mỉ và đúng thứ tự…. Hay nói cách khác, Tinh Chi ngân chính là một bảng chữ mẫu để cho hắn dựa theo đó mà làm.

Người vừa mới bước vào trung cấp Ma Pháp Sư rất cần tới hướng dẫn, tới quy tắc, biểu mẫu của Tinh Chi Ngân. Nếu như không tự mình nối liền thì sẽ không thể nào giải thích được Tinh Chi Đồ. Mà không hiểu Tinh Chi Đồ thì không thể nào thi triển ra được ma pháp.

Một quyển Tinh Chi Ngân giá 5 vạn đồng.

Mà Mạc Phàm muốn mua 2 quyển. Một quyển Hỏa Hệ, một quyển Lôi Hệ.

Nói cách khác hắn lúc trước ở trong tiểu đội liệp yêu vất vả kiếm được 10 vạn tiền thì dùng hết để mua cái bảng chữ mẫu ma pháp vô tri kia. Mua xong thì hắn lại về hai bàn tay trắng.

Nhưng vị ma pháp sư kiệt xuất ở cảnh giới sơ cấp ma pháp sư mà nói thì…. các đại gia tộc vì con cái của bọn họ đã phải đốt rất nhiều tiền của.Trước mắt tới cảnh giới trung cấp ma pháp sư. Quả thực chính là ăn cướp, Mẹ cha nó chứ! Mua một cái đạo cụ trợ giúp khống chế mà đã phải mất 5 vạn rồi! Mà giá trị của nó còn kém xa 5 vạn để chữa bệnh!!

Nói tóm lại, trong khoảng thời gian ngắn hắn cũng chưa thể có tiền để đổi chỗ ở…. Mà như vậy cũng tốt, Ở đây vắng vẻ hoang tàn cũng rất thích hợp để chuyên tâm tu luyện!

Phương thức gì có thể kiếm tiền nhanh nhất?

Đó chắc chắn chính là săn giết yêu ma!

Săn giết yêu ma thì… nếu như không có trung cấp Ma Pháp thì sẽ rất vất vả. Hắn lại nghĩ tới quả đấm siêu cấp bạo lực của mình thi triển ra liền cảm thấy kích động trong người. yêu ma quỷ quái gì chứ? Còn không phải biến thành tiền bỏ vào trong túi lão tử hay sao!

Huống hồ,đến bây giờ Lôi hệ trung cấp ma pháp, Mạc Phàm còn chưa có sử dụng qua. Lão sư Đường Nguyệt cũng chỉ đưa cho hắn tất cả là Hỏa Hệ Tinh Đồ Chi Thư, Mà Liệt Quyền của Hỏa hệ trung cấp đã bá đạo như thế. Thì Lôi Hệ – một nguyên tố đứng đầu thì phải khủng bố tới như thế nào đây?

Tu luyện, tu luyện!

Nhanh chóng tu luyện thật tốt. Không đem thần công luyện thành, thề không xuất môn!!

......

Tâm tình Mạc Phàm liền hưng phấn hẳn lên. Hắn không muốn trì hoãn bất cứ ngày nào nữa liền ở trong phòng bắt đầu minh tu.

Minh Tu thì cũng không thể thiếu chương trình đã được học. Mạc Phàm ước tính sơ sơ. Hiện tại ma năng của hắn thì có lẽ cũng chỉ phóng thích ra được 3 cái kỹ năng ma pháp là choáng váng rồi. Lúc ấy nếu không nhờ hiệu quả chữa trị của Tâm Hạ, thì khi hắn phóng thích ra liệt quyền ở trên Sân Thượng xong chắc là té xỉu luôn.

Sau khi minh tu chính là luyện tập khống chế hạt sao……..

49 hạt sao không phải là kết nối thành một cái Tinh Quỹ đơn giản. mà đó chính là lần lượt kết nối thành một cái Tinh chi Đồ vô cùng phức tạp. Mà khi thấy những hạt sao chạy tung tăng vui vẻ như điên không chịu nghe lời kia. Mạc Phàm liền cảm thấy đau đầu. Nhất thời hắn cảm thấy bó tay.

” Tiểu cá chạch trụy à! Ta có thể trâu bò được hay không? Tất cả đành dựa vào người rồi…. Nếu như người không giúp ta tu luyện thật tốt thì ta sẽ đem bán ngươi đi. Dù sao thì Tinh Trần ma khí bán được giá rất cao. Huống hồ cái loại có thể nuốt được Địa Thánh Tuyền như người thì sẽ nhảy lên tới cấp bậc bao nhiêu của Tinh Trần ma khí rồi? Bán còn được nhiều hơn nữa.”

Mạc Phàm liền lải nhải với tiểu cá chạch trụy.

sau khi hấp thu xong Địa Thánh Tuyền. Tiểu cá chạch trụ không biết đã nhảy lên tới cấp bậc gì rồi. Hiện tại Mạc Phàm cũng không biết giám định cấp bậc của tiểu cá chạch trụy như thế nào cả.

Tóm lại, nó tuyệt đối không thể nào là một cái Tinh Trần ma khí nho nhỏ lúc trước được.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT