Báo lỗi

Toàn Chức Pháp Sư

Chương 123: Đường Nguyệt thỉnh cầu

Hiện tại, mặc dù Mạc Phàm không có vào trạng thái Minh Tu. Nhưng Tinh Vân của hắn vẫn tiếp tục phát triển. Loại tốc độ phát tiển e rằng cũng không chậm.

Cụ thể Tiểu cá chạch trụy cung cấp năng lượng cho hắn tu luyện tăng lên bao nhiêu. Tạm thời Mạc Phàm chưa thể so sánh được.

Tóm lại, hắn ở cái tiểu khu này hai tháng, Mạc Phàm hắn chỉ làm có một việc đó chính là chuyên tâm tu luyện. Hắn cũng không thể xác định mình có thể học nó được nó như sơ cấp lúc trước hay không. Đó chính là hắn chỉ cần nửa năm là có thể hoàn thành quá trình phóng thích kỹ năng.

“ Tốt, dù sao thì ta cũng luyện tập được khá lâu rồi. Để xem xem trong thời gian qua mình tiến bộ như thế nào nào?”

Mạc Phàm phát động lực lượng để xem cực hạn lớn nhất của hắn là có thể nối liền được bao nhiêu hạt sao.

Dựa vào Tinh Chi Ngân, Mạc Phàm đã vô cùng quen thuộc quỹ tích và cách thức kết nối các hạt sao, để xem hắn có thể khống chế được bao nhiêu hạt sao mà hết cỡ.

Lúc trước 7 viên thì không cần phải nói rồi. 7 viên nối liền chính là sơ cấp ma pháp sư. Đối với cái này thì Mạc Phàm vô cùng thành thạo đem nó nối liền thành một cái Tinh Quỹ hoàn chỉnh….

Mạc Phàm lại tiếp tục khống chế đem những hạt sao phiêu động từng bước từng bước nghe theo mệnh lệnh của mình.

Hạt sao thứ 8 rất là nghe lời. Mạc Phàm đã không ít lần cũng nó tiến hành câu thông, trải qua song phương hữu nghị hợp tác, hạt sao thứ 8 của Mạc Phàm liền được bố trí vào vị trí đầu tiên của Tinh Quỹ thứ hai theo thỏa thuận.

Hạt sao thứ 9 có vẻ nói chuyện không được suôn sẻ cho lắm. Cho nên Mạc Phàm dùng dâm uy và dụ ngọt mới có thể khuất phục được nó. Nếu như mà lúc nào hắn không được tập trung tinh thần thì rất có thể hạt sao thứ 9 này cũng rất dễ dàng xuất hiện đứt gãy.

Cái gọi là đứt gãy chính là quá trình khống chế hạt sao bị ngoại giới quấy nhiễu hoặc là tinh thần tập trung không cao độ dẫn đến không khống chế được hạt sao. Nó không khác gì lúc ở sơ cấp. Chỉ cần một hạt sao kết nối thất bại thì nó sẽ kéo theo hiệu ứng Domino đứt gãy hết toàn bộ hạt sao còn lại. Cho nên tới lúc đó chỉ có thể bắt đầu lại từ đầu mà thôi.

“ Tuyệt lắm! Tuyệt lắm! Tiếp theo là hạt sao thứ 10!”

Hạt sao thứ 9 kết nối thuận lợi, liền tới hạt sao thứ 10 có độ khó khăn tương đối là cao.

9 Hạt sao trước đã ở trên cùng một cái Tinh Quỹ. Bọ nó đã tạo thành một cái Tinh Chi Đồ đơn giản. Thế nhưng Mạc Phàm lúc nào cũng phải luôn giữ nó ở vị trí như vậy, không được để nó đứt gãy. Rồi sau đó mới bắt đầu mở ra một cái Tinh Quỹ mới.

Hoàn thành một cái Tinh Quỹ có lẽ cũng không khó. Nhưng sau khi hình thành một cái Tinh Quỹ lại phải giữ cho nó được ổn định rồi mới hoàn thành cái Tinh Quỹ thứ hai. Sau khi hoàn thành cái Tinh Quỹ thứ hai lại phải giữ cả 2 cái ổn định rồi mới tới cái thứ 3…. Quá trình này càng về sau càng khó khăn lên gấp nhiều lần. Nó không khác gì kiểm tra sự tập trung tinh thần của Ma Pháp Sư vậy.

“ Cố lên! Cố lên!”

Mạc Phàm âm thầm hò reo ở trong lòng, thế nhưng tinh thần hắn lại không dám thả lỏng một chút nào.

Hắn nhớ rất rõ khi mình đột phá đến trung cấp Ma Pháp Sư, tinh thần của hắn đã phải chịu thống khổ khổng lồ như thế nào. Khi đó hắn đã phải cắn răng gắng gượng mới có thể vượt qua được.

Thực tế thì, nếu như hắn không gắng gượng vượt qua cái cảm giác tinh thần bị đánh sâu vào. Thì điều đó cho thấy tinh thần lực của hắn quá yếu, không thể nào khống chế được 49 hạt sao.

Trong khoảng thời gian này, Mạc Phàm luyện tập khống chế hạt sao. Ở hạt sao thứ 10 này, hắn đã thất bại rất nhiều lần rồi….

“ Tiến lên! Tốt lắm!”

Hạt sao màu tím kia dần dần đi vào nề nếp. Cuối cùng dưới sự khống chế của Mạc Phàm, nó đã vào đúng vị trí của mình.

Cái Tinh Quỹ này lại cố định thêm được một hạt sao mới nữa….

Đối với Mạc Phàm mà nói thì đây đã là một bước tiến rất dài rồi. Ít nhất hắn đã có thể nắm giữ mấu chốt của Tinh Chi Đồ trung cấp Ma Pháp Sư.

Không ít vị trung cấp Ma Pháp Sư nghiên cứu cái Tinh Chi Đồ này sợ rằng đã tốn rất nhiều năm. Thậm chí có không ít vị Ma Pháp Sư tới trung cấp Ma Pháp Sư từ rất sớm. Nhưng tới lúc phóng thích ra kỹ năng trung cấp ma pháp lại bạc trắng cả tóc.

Độ khó khăn của Tinh Chi Đồ cao hơn rất là nhiều so với Tinh Quỹ…. nếu như không đủ tinh thần lực, không có hiểu được kỹ năng khống chế thì có lẽ cả đời này vẫn vướng mắc ở điểm này.

Mạc Phàm khống chế hạt sao coi như là rất suôn sẻ!

……………..

Sáng sớm ngày hôm sau. Mạc Phàm liền tìm một nơi vắng vẻ hoang tàn lại tiếp tục luyện tập ma pháp.

Sau khi đến trung cấp, tốc độ phong thích ra kỹ năng sơ cấp của hắn rất là nhanh.

Lúc này, Mạc Phàm phóng thích ra Lôi Ấn và Hỏa Tư có lẽ chỉ cần tới 1.5 giây. Hắn nghe nói các Ma Pháp Sư lợi hại, bọn họ chỉ cần giơ tay lên là có thể phóng thích ra kỹ năng sơ cấp, đạt tới đẳng cấp thu phóng tùy ý.

Mạc Phàm cũng biết muốn đạt tới cảnh giới này… thì chuyện luyện tập chắc chắn không thể thiếu. Tốc độ phóng thích 1.5 có lẽ vẫn còn chậm một chút. Khi đối mặt với yêu ma, khoảng cách giữa bạn và nó cách có 30 m thì có lẽ bọn nó chỉ cần 1s là đã tới trước mặt bạn rồi.

Vừa hoàn thành luyện tập. Trong túi quần của Mạc Phàm có tiếng điện thoại rung lên.

Mạc Phàm mở màn hình ra nhìn. Thì thấy đây là một số lạ. Đang còn băn khoăn trong lòng có nên mở máy lên hay không.

“ Alo! Mạc Phàm phải không?”

Rất nhanh từ trong điện thoại phát ra giọng nói rất là khêu gợi thành thục. Nghe mà cảm thấy tê tái cả người.

“ Lão sư Đường Nguyệt. Có thể nghe được giọng nói của cô thêm một lần nữa quả thực quá tốt.”

Mạc Phàm mừng rỡ nói.

Sau khi tai họa bùng phát. Mỗi người một phương. Mà Mạc Phàm cũng chưa từng thấy lão sư Đường Nguyệt ở đâu cả. Cũng may, nhờ có Lão sư Đường Nguyệt đưa cho hắn mấy cái Tinh Đồ Chi Thư mà hắn mới có thể sống sót được tới lúc này.

“ Hihi. Ngươi trốn xa quá. Nên ta tìm không thấy ngươi. May mà ta hỏi thăm Trảm Không mới biết được người được bố trí tới khu an cư ở Thượng Hải.”

Đường Nguyệt cười khanh khách nói.

“ Sao người lại chạy tới đại Ma đô cơ chứ? Nơi này có nội tình sâu lắm. Mục Thị nếu như ở trong Ma đô Thượng Hải cũng chỉ được xem là một tiểu gia tộc mà thôi. Nếu như ngươi gây chuyện, hoặc là trêu trọc đại thế gia gì đó thì…”

Đường Nguyệt nói.

“ Ta bây giờ không khác gì bị ngăn cách với thế giới bên ngoài vậy. Ta bị bố trí tới một khu vực hoang tàn vắng vẻ. Ta muốn tìm phiền toái thì cũng phải ở trong hoàn cảnh kia mới được.”

Mạc Phàm cười khổ nói.

Khu vực bố trí này…. Ai, kệ nó đi. Lười nói về nó quá.

“ Ta đang ở trong một cái thị trấn tên Thiên Bắc của Hàng Châu. Ta lúc này đang thi hành nhiệm vụ. Ngươi đang rãnh rỗi thì tới đây một chuyến xem sao. Vừa hay ta sẽ tiến cử người.”

Đường Nguyệt nói.

“ Thi hành nhiệm vụ? Lão sư Đường Nguyệt, rốt cuộc ngài là thần thánh phương nào vậy? Có thể tiết lộ cho học sinh biết một chút được hay không?”

Mạc Phàm nói.

Mạc Phàm cũng có hỏi qua rồi. Cái loại vật phẩm Tinh Đồ Chi Thư thật sự mà nói thì có tiền cũng không mua được. Mà Lão sư Đường Nguyệt lại cho hắn tới những 4 quyển. Điều này cho thấy lão sư cũng không phải là một người đơn giản.

“ Tới lúc đó ta sẽ nói cho người biết. Tóm lại người có tới hay là không?”

Đường Nguyệt thần bí nói.

“ Tất nhiên là tới rồi.”

“ Người chắc hẳn là đã tới trung cấp Ma Pháp Sư rồi?”

“ Ách… chuyện này mà người cũng biết được?”

Mạc Phàm lúng túng cười nói.

Mạc Phàm đạt tới trung cấp Ma Pháp Sư, hắn cũng chưa từng nói cho bất kỳ ai biết về chuyện này. Dù sao thì chuyện bại lộ thực lực quá nhiều, đối với hắn mà nói thì càng thêm bất lợi.

“ Vừa hay. Chúng ta đang cần một vị Lôi Pháp Sư.”

“ Nhưng mà ta còn chưa có luyện thành Tinh Chi Đồ.”

“ Không sao. Ta chuẩn bị cho ngươi Lôi Hệ Tinh Chi Đồ Thư là được.”

“……. Nhà người bán cái này à? Tại sao có thể có nhiều vật phẩm này tới như vậy? Ta nghe nói vật phẩm này do một thế lực nào đó khống chế. Nó không có buôn bán trên thị trường. Đường Nguyệt tỷ tỷ. Chẳng lẽ người xuất thân từ cái thế lực lớn kia sao?”

Mạc Phàm nói.

“ Hỏi nhiều làm gì. Nếu như người có thể giúp chúng ta hoàn thành nhiệm vụ. Thì không thiếu chỗ tốt cho người.”

“ Thức Tỉnh Thạch cũng được sao?”

“ Thức Tỉnh Thạch…. Ôi trời! Cái thứ này sao. Làm xong vụ này. Ta sẽ dẫn ngươi tới hiệp hội ma pháp thức tỉnh.”

Mạc Phàm nghe xong mà cảm thấy đau trứng dái.

Cái gì mà làm xong vụ này???

Mỹ nữ!! Nàng là một cô giáo dạy học sinh đấy!! Chú ý từ ngữ một chút chứ?


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT