Báo lỗi

Toàn Chức Pháp Sư

Chương 22: Chuyên trị ưu việt cẩu

Chuyên trị ưu việt cẩu Mục Ninh Tuyết lời nói rất ngắn gọn, Mạc Phàm cũng không biết những nam sinh kia đến cùng hưng phấn cái gì, nói thật như ngươi thật sự có thể thi đậu Đế Đô Học Phủ như nhau. Đế Đô Học Phủ tự nhiên là đại học ma pháp tốt nhất quốc nội, như Bác Thành có thể thi đậu mấy cái đã rất đáng gờm. Tỷ số trúng tuyển thấp như thế, cũng đủ để thấy rõ Mục Ninh Tuyết bị đặc thù trúng tuyển là xuất chúng lắm mới sẽ đang không có trải qua ma pháp cao trung liền trực tiếp học tập Đế Đô Học Phủ. “Phàm ca, hai năm qua ngươi đã thay đổi nhiều, cũng thi đến đế đô đi, đến Đế Đô Học Phủ, dù là Mục thị gia tộc cũng chưa chắc quản được, khi đó...

Khà khà khà.” Trương Tiểu Hầu nói rằng. Trương Tiểu Hầu nói mới vừa nói chuyện, cái tên Triệu Khôn Tam bám dai như đỉa lại nhảy ra ngoài. “Đừng cười chết người, ngày hôm nay vừa qua, Phàm ca của ngươi liền trực tiếp bị trường học thanh trừ, còn Đế Đô Học Phủ!” Triệu Khôn Tam nói móc. “Triệu Khôn Tam ngươi người này có bệnh à, Phàm ca lúc nào đắc tội ngươi, muốn không nên như vậy chúng ta nói một câu ngươi liền nhảy ra cùng cẩu như nhau kêu loạn?”

Trương Tiểu Hầu cũng là nhẫn Triệu Khôn Tam rất lâu. Trương Tiểu Hầu hiện tại tốt xấu cũng là học sinh xuất chúng trong lớp tài năng, là số ít có thể triển khai ma pháp, hắn không biết Triệu Khôn Tam cái này chỉ có thể chưởng khống 6 viên tinh tử cặn bã có tư cách gì ở trước mặt mình kêu to. “Không đắc tội ta, nhưng ta chính là không ưa loại người chẳng biết xấu hổ tiểu cà chớn. Ta thật không rõ, năm đó ngươi từ đâu có dũng khí đi theo đại tiểu thư mục ninh Tuyết thấy sang bắt quàng làm họ, ngươi là thứ gì liền nhận rõ ràng một chút, đừng mơ mộng hão huyền, nếu không vì ngươi, chúng ta Triệu gia trang sẽ không bị thu hồi!” Triệu Khôn Tam chỉ vào mũi Mạc Phàm mắng. Triệu Khôn Tam cũng là ở nội thành, tương tự xem như là người làm của Mục thị thế gia. Người làm, này từ thả hiện đại xem ra là có chút đột ngột, nhưng giả như người một nhà ngươi duy trì được kế sinh nhai đều là bởi vì Mục thị thế gia nữ chủ nhân yêu thích dưỡng hoa, như vậy vẫn phụ trách trang viên xanh hoá cùng hoa cỏ Triệu gia như thế nào không phải một cái người làm vườn, người làm đây? Mục thị trang viên quá to lớn, lớn đến như nhà hậu tước vị quý tộc, toàn bộ trang viên quý tộc nhân viên hay là chỉ có hơn trăm người, nhưng quay chung quanh bọn họ nông dân, công nhận, người hầu nhưng có hơn ngàn người. Nghe người đời trước nói, trước đây này toàn bộ nội thành đều là người Mục thị gia, chân chính đệ nhất nhà giàu của Bác Thành, quay chung quanh bọn họ tồn tại tự nhiên có quá nhiều người như Mạc Phàm, gia đình Triệu Khôn Tam. Triệu Khôn Tam ghi nhớ mối hận Mạc Phàm, giả như không phải hắn gan to bằng trời, làm tức giận lão gia tử, bọn họ những người làm vườn này tháng ngày có thể trải qua tốt vô cùng!

“Ta nói Mạc Phàm, ngươi làm sao liền không hề có một chút đầu óc, ta đã sớm biết có mấy người đời này chúng ta cũng không thể đụng vào, nên sớm một chút tránh xa đối với mình đối với gia đình đều tốt, nhất định phải đi tìm đường chết, cho rằng cóc ghẻ có thể ăn được thịt thiên nga, ngươi cho rằng đây là tiểu thuyết kịch truyền hình, thả Ngưu Oa cưới vợ công chúa kiều đoạn, tỉnh lại đi!” Triệu Khôn Tam chỉ vào Mạc Phàm chính là một trận xem thường.

Lần này Mục Ninh Tuyết xuất hiện, cũng coi như là triệt để gây nên oán khí vẫn giấu ở trong lòng của Triệu Khôn Tam. Năm đó Mạc Phàm làm chuyện ngu xuẩn lan đến quá nhiều người, quá nhiều gia đình. Công chúa chính là công chúa, nên kính sợ tránh xa liền kính sợ tránh xa. Này không phải đồng thoại, ngươi đi lướt qua cái giới hạn kia, quốc vương dưới cơn nóng giận tăng cường một chút thu thuế, thì có thể làm cho toàn bộ thôn, cả tòa trấn lao khổ canh tác các gia đình khổ không thể tả! Hôm nay, vị kia đứng ở sau đài chủ tịch, tóc mai màu trắng trung niên anh khí mười phần nam tử chính là quốc vương! Truyện được tại TruyenCv [.] Com Hắn gọi Mục Trác Vân, chân chính dậm chân một cái thì có thể làm cho toàn bộ Bác Thành chấn động Mạc Phàm làm người tức giận chính là hắn.

Có thể nói, Mục Trác Vân không có để Mạc Phàm toàn gia hôm nay rơi vào hoàn cảnh xin cơm, đã xem như là hắn nhân từ rồi! “Triệu Khôn Tam, ngươi có thể hay không câm miệng của ngươi lại!” “Làm sao, ta nói tới có lỗi sao?” Triệu Khôn Tam nói rằng. Mạc Phàm liếc mắt nhìn Triệu Khôn Tam. Website truyện convert TruyenCv [.] com Nói thực sự, hắn nói lời này đúng là để Mạc Phàm có chút bất ngờ, thằng này đúng là so với chính mình tưởng tượng bên trong thấy rõ hiện thực a. Có mấy người xác thực đến tuổi tác rất lớn sau mới rõ ràng, chính mình lúc trước ở trong lớp cười nhạo những kia tên thành tích kém mà trong nhà lại có tiền là chuyện ngu xuẩn dường nào, ra xã hội, ngốc có tiền xuất ngoại du học trở về các loại ngưu b văn bằng, tùy tiện tìm công việc mấy vạn khối tiền lương còn ngại tiền ít, mà vẫn khắc khổ dụng công thi đậu đại học tốt như chính mình, nhấn chìm đang làm việc trong bể người, cùng những người bị chính mình đã cười nhạo căn bản không cùng một đẳng cấp sinh hoạt, đánh mất lý tưởng, mất đi ý chí, mệt thành cẩu còn làm đến cùng! Triệu Khôn Tam nói những lời này, đúng là so ra hắn với bạn cùng lứa tuổi càng thành thục, trên thực tế sớm chút thấy rõ chính mình so với đần độn truy đuổi thực sự tốt hơn nhiều, bằng không giấc mơ thất bại, hiện thực tàn khốc sẽ trong nháy mắt để ngươi mất đi hết thảy tưởng tượng trước đây, khác nào ác mộng khó có thể tiếp thu! Đương nhiên, Mạc Phàm có thể không có lý do gì bởi vì Triệu Khôn Tam nhìn như vậy thanh hiện thực mà thưởng thức, trái lại cảm thấy buồn cười. “Triệu Khôn Tam, ngươi rất có tiềm chất làm cẩu, cũng rất có làm giác ngộ của cẩu, Mạc Phàm ta đời này đều không làm được, bội phục, bội phục!” Mạc Phàm phản kích nói.

“Con mẹ nó ngươi lại là món đồ gì, ta nếu như một con chó, cũng là là ăn thật thức ăn cho chó, ở tiểu dương phòng, ăn mặc quần áo xinh đẹp của cẩu, ngươi liền như một con chó có tang, liền vừa rơi xuống nước, liền ăn một lần rác rưởi, không nhìn lại chính mình là món đồ gì, trên người chỗ nào không tỏa ra mùi bò ra từ bãi rác? Điều đáng ghét là ngươi không biết mình có bao nhiêu ngu xuẩn hãm hại nhà mình để bán hết tài sản cho ngươi đến Thiên Lan Ma Pháp Cao Trung, kết quả vẫn bị một cước đá đi ra. Ta đã nghĩ hỏi ba ngươi Mạc Gia Hưng, hắn sẽ không có hối hận quá muốn đem ngươi sinh đi ra không, liền một sao chổi!” Triệu Khôn Tam tiếp tục mắng. Mạc Phàm vừa nãy mắng, kỳ thực trực tiếp đâm trúng đau đớn của Triệu Khôn Tam, nhưng Triệu Khôn Tam cũng không phải kẻ tầm thường, hắn liền thừa nhận chính mình là cẩu, liền cắn tới Mạc Phàm. Mạc Phàm hướng về trong đám người liếc mắt nhìn.

Quả nhiên, bị hắn bắt lấy trong đôi mắt lập loè mấy phần cười trên sự đau khổ của người khác, người này chính là Mục Bạch. Người này trước đây bị chính mình nhấn trên đất ra sức đánh một trận tiểu thiếu gia ăn nhờ ở đậu. Cũng là, khi còn nhỏ hơn một chút, mọi người đều là hài tử, trả thù ai cũng bất quá là hướng về người khác chọi vài tảng đá, không ảnh hưởng toàn cục. Mà hiện tại, người đem vận mệnh ở việc thức tỉnh ma pháp cùng ma pháp sát hạch bên trong phát sinh thay đổi to lớn, nhảy lên một cái Mục Bạch cũng coi như là rốt cục có cơ hội trả thù rồi! Tạm thời phóng xuất Triệu Khôn con chó này, mưu đồ đã lâu, chính mình đang tìm kiếm cơ hội thích hợp. Tám sai, tám sai, những này trước đây bị chính mình đánh thành cẩu, nhãi con hiện tại đều hiểu đấu trí, không uổng công chính mình lúc trước như cha giáo dục bọn họ nhiều năm như vậy. Đến, có cái gì chiêu liền xuất ra. Ta Mạc Phàm chuyên trị cẩu cùng ưu việt cẩu một trăm năm, chưa bao giờ từng thất thủ, lấy tiện phục người, trừng mắt tất báo!


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT