Báo lỗi

Toàn Chức Pháp Sư

Chương 32: Phàm ca ngươi không có tự trọng sao?

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Mục Ninh Tuyết vừa nghe xong, lông mày liền nhăn lại.

“ Con nuôi ta Vũ Ngang cùng với ngươi tuổi tương đương nhau, để hắn quyết đấu với ngươi đi.” Mục Trác Vân nói.

“ Hay là…” Mục Ninh Tuyết định nói thêm điều gì.

Mục Trác Vân căn bản không cho Mục Ninh Tuyết có cơ hội nói tiếp, liền quay sang nói với Đặng Khải:

“Đặng Khải, ta biết ngươi muốn chiếu cố tiểu bối, nhưng tiểu bối này ăn nói lỗ mãng với ta, ngươi cũng nghe thấy đấy. Ta nể ngươi nhường một bước, để cho hắn cùng con nuôi Vũ Ngang của ta tỷ thí với nhau. Hắn thua, tiểu tử này phải dập đầu xin lỗi ta cho tới khi ta vừa lòng mới thôi. Hắn thắng, ta sẽ nhận lỗi lại hắn sự tình 3 năm trước đây, Mục Trác Vân ta nói được làm được!”

Mục Bạch cùng Mục Hạ vừa nghe thấy, khuôn mặt liền tươi cười hẳn lên.

Vũ Ngang, lại để cho Vũ Ngang xuất thủ!

Vẫn là Mục Trác Vân sắc sảo đoán được chuyện Mục Ninh Tuyết đứng ra kỳ thực hơn phân nửa là đang giải vây giúp tiểu tử này.

Mục Trác Vân hắn làm sao có thể bỏ qua cho Mạc Phàm được chứ, ngay cả khi Mục Ninh Tuyết có lòng muốn giải vây giúp hắn cũng không thể nuốt xuống khẩu khí này.

Vũ Ngang là một thằng tu luyện như điên ở trong toàn bộ đệ tử của Mục thị thế gia. Mọi người vừa nghe tới tên người này, cả người không rét mà run. Nếu Vũ Ngang đã ra tay thì cam đoan tiểu tử Mạc Phàm này chết rất thảm!

“ Hiệp hội Ma pháp có quy định, quyết đấu ma pháp hai bên phải đủ 18 tuổi trở lên. Cho nên, chuyện này sẽ do ta Đặng Khải làm nhân chứng. Khi Mạc Phàm và Vũ Ngang đủ 18 tuổi, thì ngày hôm đó sẽ tiến hành quyết đấu ma pháp!”

Đặng Khải nghiêm túc nói.

Mục Trác Vân hừ lạnh một tiếng, xem như đã đáp ứng.

Mạc Phàm gật gật đầu nói:

“ Dù sao thì ta cùng với nữ hài quyết đấu, vẫn là không xuống tay được, đổi một nam tử cũng tốt! Ta sẽ đánh cho hắn đến nỗi cha mẹ đều nhận không ra!”

Mục Trác Vân mặc cho Mạc Phàm còn ở nơi đó miệng lưỡi trơn tru. Hắn đứng đó vuốt vuốt chòm râu.

Cứ đợi đấy, tới 18 tuổi quyết đấu ma pháp, còn không để cho ngươi chết rất thảm sao, thảm đến nỗi chỉ còn cái da không, tôn nghiêm mất hết!

Hiệp hội Ma pháp, Liên minh thợ săn, Trường học ma pháp, những tổ chức này toàn bộ đều bảo hộ ma pháp học sinh vô điều kiện, nhưng chỉ cần qua 18 tuổi, thành ma pháp sư trưởng thành thì để xem bọn họ bảo hộ ngươi kiểu gì.

Hiện tại, Mục Trác Vân hắn không cần phải chấp nhặt tiểu tử miệng thối này khi mà hắn mới chỉ có 16 tuổi, chờ qua 2 năm nữa, còn không hành hạ hắn chết đi sống lại sao?

……

Mục Trác Vân tức giận rời đi, hiệu trưởng cùng các vị lãnh đạo khác tất nhiên là phụng bồi.

Thời điểm Mục Ninh Tuyết rời đi khẽ quay đầu lại nhìn Mạc Phàm với ý vị thâm trường, muốn nói điều gì nhưng lại không biết mở miệng ra sao.

Mạc Phàm biết Mục Ninh Tuyết muốn giúp đỡ hắn.

Để nàng ra mặt giải quyết, thì so với việc Mục Trác Vân ra tay thì nhẹ hơn nhiều. Loại cấp bậc như Mục Trác Vân này một khi đã động thủ thì sẽ đả kích và hủy diệt tới Mạc Phàm cùng gia đình hắn.

Đáng tiếc, suy tính của nàng đã bị Mục Trác Vân nhìn thấu.

Mục Trác Vân biết Mục Ninh Tuyết chắc chắn sẽ thủ hạ lưu tình, cho nên hắn liền đổi sang người khác. Người đó là Vũ Ngang – kẻ nổi danh tu luyện điên cuồng nhất Mục thị tới đối phó Mạc Phàm. Mục Vũ Ngang xem Mục Trác Vân như cha, cho nên Mục Trác Vân hắn muốn Vũ Ngang giết chết Mạc Phàm, Vũ Ngang này chắc chắn sẽ không có nửa điểm do dự!

Mục Trác Vân không có lý do gì lại nương tay với một nhân vật nho nhỏ lại dám mắng chửi mình như vậy. Tạm thời cứ để hắn tiêu sái trong trường học 2 năm đã, một khi tốt nghiệp, cho dù có đẹp trai đi nữa, cùng Mục thị đối đầu, chán sống!

……..

…….

Sau một hồi phong ba, rốt cuộc cũng bình thường trở lại.

Bạn học trong lớp nhìn Mạc Phàm sau 1 giây biến thành học thần, rồi lại nhớ tới chuyện hắn vừa làm ra kinh động kia, tất cả đều nói không nên lời.

Cái thằng Mạc Phàm này, quả thực là bị điên rồi!

Cùng Mục Thị thế gia đối đầu, một trong những đại gia tộc ma pháp, đại thế gia, tùy tiện họ lôi ra một người cũng đủ để nghiền nát cái Thiện Lan ma pháp cao trung này rồi….

Nói trắng ra thì, Mục Bạch ở ma pháp cao trung là một trong những học sinh siêu cấp của lớp dẫn đầu, thế mà ở trong gia tộc bất quá cũng chỉ là đệ tử chi thứ mà thôi!

Mạc Phàm ngươi hôm nay biểu hiện qua thực làm mọi người giật mình, nhưng vấn đề là điều này không có nghĩa là người đủ tư cách để khiêu chiến với một con quái vật khổng lồ như Mục thị gia tộc!

Ai, vốn là có thể vượt Vũ Môn, thế mà lại hủy hoại không còn tí gì.

Ai mà không biết ở Bắc Thành nhất tộc lớn nhất là Mục thị chứ, đắc tội với Mục thị, từ nay về sau ngươi sẽ sống không yên ổn đâu.

Ở trường học, cũng chỉ là miễn cưỡng cho người một nơi bảo hộ an toàn, khi ra ngoài xã hội, chắc chắn sẽ bị hành hạ đến thảm không dám nhìn nữa!

Tùy tiện quá, tại sao phải tùy tiện như vậy chứ, cơ hội mà bao nhiêu người chờ mong, cứ như vậy bị Mạc Phàm hắn tùy tiện cho rớt, để rồi hắn lại dựng lên một cái đại địch như vậy.

…..

“ Phàm Ca, người cũng quá đẹp trai rồi, chúng ta sợ lão gia tử Trác Vân kia muốn chết, không ngờ ngươi lại dám mắng lão là lão hỗn đản không chỉ có một lần, hahaha, kỳ thật chúng ta rất nhiều người ở trong lòng chỉ dám mắng lão là lão hỗn đản.”

Trương Tiểu Hầu thấy tính cách của mình như vậy, nên khá là xấu hổ, nhưng hắn lại đặc biệt sùng bái vị đại ca Mạc Phàm này. Lần này việc Mạc Phàm làm đã đã biến Mạc Phàm thành một vị vua ở trong lòng hắn vậy. Trước kia Mạc Phàm cũng rất được mọi người yêu mến, Triệu Khôn Tam trước kia cũng là đi theo đại ca Mạc Phàm để hỗn. Sau khi xảy ra sự việc kia, Triệu Khôn Tam mới đầu phục Mục Bạch, từ đó rất nhiều người cũng không dám chơi với Mạc Phàm nữa.

Trương Tiểu Hầu chính là bạn trung thành của Mạc Phàm. Hắn không quan tâm Mạc Phàm làm ra những chuyện khác người. Tất cả mọi việc Mạc Phàm làm hắn đều tán thành hết!

Chuyện 3 năm trước kia, Trương Tiểu Hầu cũng có biết, hiện tại thấy Mạc Phàm không hề sợ hãi phản kích như vậy, càng làm cho tâm hắn sinh ra kính nể, chính mình cả đời này có một vị đại ca khí phách như vậy a!

“ Vậy ngươi nói xem, Mục Ninh Tuyết có phải hay không bị ta làm cho say mê?” Mạc Phàm rất là tự sướng nhướng nhướng lông mày.

“ Oạch… Điều này cũng khó nói mà, dù sao lão hỗn đản cũng là cha nàng.” Trương Tiểu Hầu nói.

“ Ai, hôm nay tâm tình ta rất tốt. Giờ tới nhà ăn đi, ta sẽ đãi ngốc tử ngươi thêm mấy quả trứng.”

Mạc Phàm vỗ vỗ lên bả vai Trương Tiểu Hầu, rất là đắc ý hướng nhà ăn đi tới.

“ Ha ha, ngươi nếu như hồi nãy mà nhìn thấy biểu hiện trên khuôn mặt của Mục Bạch cùng Triệu Khôn Tam, chắc chắn sẽ còn vui hơn nữa.” Trương Tiểu Hầu vui vẻ phun ra một ngụm ác khí.

Chó săn Triệu Khôn Tam kia, rõ ràng mặt bị đánh cho sưng lên rồi. Hắn nằm mơ cũng không nghĩ được tu vi Mạc Phàm so với hắn không phải là cao hơn một bậc. Mà Mục Bạch, càng không cần nhiều lời. Cả ngày huênh hoang tự đắc rằng lão tử là thiên hạ đệ nhất ở nơi này, kết quả là, còn không phải bị anh minh thần võ Phàm Ca xử lý hay sao??

Cũng giống như là, Mục Bạch để lấy lòng, hắn nguyện làm con của Mục Hạ, hy vọng Mục Hạ hắn có thể giúp hắn tiến vào đệ tử hạch tâm của Mục Thị gia tộc để tu luyện… Kết quả là lão hỗn đản còn không thèm nhìn hắn lấy vài lần, ngược lại, lại nhìn trúng Mạc Phàm. Để cho người ta trống mắt líu lưỡi chính là Mạc Phàm lại dám đem cái mà Mục Bạch hắn hằng mơ ước vứt xuống chả khác gì đồ rác rưởi, rồi lại chửi thẳng vào mặt lão hỗn đản, sảng khoái, thật là sảng khoái!

Không biết lão hỗn đản Mục Trác Vân nghĩ như thế nào. 3 năm trước không phải lão hỗn đản này đã lĩnh giáo qua tính cách hung bạo cùng lời lẽ như rắn độc này rồi hay sao. Ngày hôm nay hắn còn vọng tưởng rằng hắn bỏ qua được hiềm khích lúc trước là có thể mời chào được hay sao? Kết quả là sai kịch bản bị Mạc Phàm mắng cho máu chó phun đầy đầu.

Ngày hôm nay huyết áp của lão hỗn đản Mục Trác Vân chắc sẽ là tăng lên không ít đi!

“ Nhưng mà Phàm ca, nếu như lão hổn đãn thật sự đem tiểu công chúa cùng của hồi môn đóng gói đem tới tận cửa cầu người tiến vào Mục thị, người cũng thật sự cự tuyệt sao?” Trương Tiểu Hầu run run hỏi một câu.

“ Dĩ nhiên là đồng ý!”

“ Ta khinh, Phàm ca ngươi không có tự trọng sao?”

“ A, ngươi nói hình như rất đúng.” Mạc Phàm đột nhiên vuốt vuốt cằm suy tư.

“ Ngươi cũng cảm thấy mình không có lòng tự trọng?”

“ Haha, ta có nói là, muốn lão hỗn đản xin lỗi ta một câu, chứ ta có bảo hắn đem Mục Ninh Tuyết cùng của hồi môn đóng gói tặng cho ta đâu!” Mạc Phàm cười nói.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT