Báo lỗi

Toàn Chức Pháp Sư

Chương 54: Lôi hệ ma pháp sư quá ít

Tốc độ tu luyện thế này vẫn chưa được nhanh cho lắm!

Ngay cả Mạc Phàm hắn tu luyện gấp hai lần so với người khác, cộng thêm với việc, hắn có Tinh Trần ma khí còn tăng thêm cho hắn 20% thời gian tu luyện nữa, thì khi chia đều thời gian này cho hai hệ thì cũng chỉ hơn được cái thằng Mục Bạch ngu xuẩn kia được có một chút mà thôi.

Nếu như hắn không muốn bại lộ Lôi hệ một cách dễ dàng ở trước mặt người khác, thì chỉ dựa vào những ưu điểm này thì còn xa mới có đủ khả năng liều mạng được với người của gia tộc Mục Thị.

Vấn đề là, hắn làm thế nào để có thể tăng thực lên một cách nhanh chóng nhất được đây?

Nếu như lên Google search thì kết quả cho ra sẽ là mua Tinh Trần ma khí.

Hiển nhiên ra cái đáp án này sẽ bị hắn chửi cho ngu như bò.

Cái đáp án này quá vô dụng. Đúng là Tinh trần ma khí là một vật phẩm tăng tốc độ tu luyện tốt nhất, nhưng vấn đề là Tinh Trần ma khí mua được dễ dàng như thế sao??

Nhưng xét ra thì ngoài trừ cái biện pháp Tinh trần ma khí này ra thì không còn cái biện pháp nào tốt hơn nó nữa!

“ Nhưng nếu như mình có thể đem tiểu Cá chạch trụy tăng lên tới Linh cấp thì sao? Giống như thứ đồ vật mà ngày nào Mục Ninh Tuyết cũng luôn đeo trên người kia…

“ Phàm cấp Tinh trần ma khí có thể giúp mình tăng thêm 20% thời gian tu luyện, nếu như mình tăng nó lên tới Linh cấp thì nó sẽ tăng lên thành 40%. Nói như vậy, nếu như mình đồng thời chú ý tới Hỏa hệ và Lôi hệ, thì không phải thời gian tu luyện của hai hệ đó sẽ tăng lên rất nhiều sao. Khởi điểm của Mục Ninh Tuyết cao hơn mình rất nhiều, Nếu như nàng được đế đô đặc cách trúng tuyển thì thực lực của nàng chắc chắn vượt xa mình, thậm chí có thể nàng đã đạt tới trình độ đại học. Mình mà con tu luyện chậm như vậy, một khi thực lực không đủ thì sớm muộn gì cũng bị gia tộc Mục thị hành hạ cho thừa sống thiếu chết.”

Mạc Phàm hắn không hối hận khi rước vào người một địch nhân như vậy. Dưới cái sức ép của địch nhân này khiến cho bản thân hắn phải tìm mọi biện pháp để tăng thực lực lên một cách nhanh nhất.

Trước mắt, thứ có thể giúp hắn tăng thực lực lên nhanh nhất chỉ có Tinh trần ma khí.

Lão sư Đường Nguyệt từng nói, tiểu Cá Chạch trụy của hắn có thể dựa vào hấp thu vong hồn của yêu ma để tăng trưởng. Hay nói cách khác, hắn phải đi giết yêu ma. Nếu như vận khí của hắn tốt thì hắn có thể kiếm cho mình được một cái tinh hồn, đến lúc đó tiểu Cá chạch trụy của hắn không phải có thể tăng cấp thành Linh cấp được hay sao!

Đối với Mạc Phàm thì việc tăng thêm 40 % thời gian tu luyện mà nói thì không khác gì hắn có tốc độ tu luyện gấp đôi người khác. Giống như là hắn đang ngồi trên hỏa tiễn mà tu luyện vậy!

“ Xem ra, đây là con đường duy nhất của mình rồi.”

……..

Hắn đã quyết định, tất nhiên sẽ có gan làm.

Ông trời đã ưu ái cho hắn nhiều ưu thế như vậy, nếu như hắn vẫn còn thờ ơ nữa thì hắn nên biến thành củi mục cho rồi.

Kết thúc quá trình rèn luyện, còn một tháng thời gian nữa là tới kỳ nghỉ hè.

Đại sảnh của liên minh thợ săn, Mạc Phàm hắn không chút nào do dự liền bước vào nơi này.

Liên minh thợ săn là một tổ chức đem những tiểu đội thợ săn nhàn rỗi hợp chung lại một chỗ. Mỗi ngày nơi này có thể tiếp đón trên vạn thợ săn ma pháp sư vào đại sảnh tìm kiếm nhiệm vụ treo thưởng thích hợp.

Mạc Phàm hắn đã xem qua rồi. Một tinh phách ở trong thành phố đã có giá tiền rất cao. Nó có thể lên tới 500 vạn!

Đi săn yêu ma là phương pháp tốt nhất giúp Mạc Phàm kiếm tiền nhanh chóng. Hắn có thể kiếm được 500 vạn hay không thì còn chưa biết được nhưng tàn phách và tinh phách thì hắn nhất định phải giết chết yêu ma mới lấy được. Do vậy, con đường này hắn bắt buộc phải đi, không còn sự lựa chọn nào khác.

Bạn đang đọc truyện tại truyenhoangdung.xyz. Truyện được update mỗi ngày tại đây. Cảm ơn bạn đã ghé thăm.

Một mình chiến đấu với yêu ma?

Mạc Phàm hắn nhanh chóng lắc đầu, từ bỏ cái suy nghĩ này. Hắn căn bản không có năng lực đơn độc chiến đấu với yêu ma được, cho nên điều đầu tiên hắn cần phải làm chính là tìm kiếm một tiểu đội thợ săn thích hợp với bản thân hắn.

Hầu hết tất cả mọi người khi vào thợ săn liên minh, đa phần đều liên kết với nhau tạo thành một tiểu đội. Vì vậy những người có thể đơn độc đối phó với yêu ma là rất ít.

……

Đại sảnh thợ săn, người đến người đi đông nghìn nghịt, giống như cái đại sảnh to lớn này đang thông báo tuyển người vậy.

Trên tường đại sảnh thợ săn có treo một màn hình LCD khổng lồ. Trên đó là các thông báo nhiệm vụ treo thưởng mới nhất. Đằng sau mỗi cái nhiệm vụ treo thưởng đó là các giá tiền khác nhau, thấp nhất thì cũng là 10 vạn, cao nhất có thể lên tới 100 vạn.

Mạc Phàm nhìn mấy cái giải thưởng 100 vạn kia mà nước miếng chảy ròng ròng.

Hắn mà hoàn thành được 5 cái nhiệm vụ treo thưởng 100 vạn kia thì hắn có thể mua được một tinh phách rồi dùng nó để thăng cấp cho tiểu Cá Chạch trụy luôn và ngay.

Đáng tiếc, nhiệm vụ này người bình thường không làm nổi.

“ Thiết chùy tiểu đội chiêu mộ một Băng hệ ma pháp sư. Yêu cầu gồm có: đã có kinh nghiệm chiến đấu 3 năm trở lên, có ý thức hợp tác đoàn đội, quan trọng nhất là kỹ năng Băng hệ nắm giữ thành thạo. nhiệm vụ treo thưởng được nhận sẽ được chia đều cho mỗi người 2 vạn, dự tính trong vòng 2 tháng sẽ hoàn thành.”

“ Ai là người mang Phong hệ ma pháp sư thì lại đây nào! Tiểu đội chúng ta đang thiếu một vị Phong hệ ma pháp sư có kinh nghiệm phong phú đây. Người mà có thể dẫn dắt tiểu đội chạy thoát khỏi Độc Nhãn Ma Lang được. Tiểu đội khác lui ra! Đừng có quấy rầy!”

“ Hỏa hệ, Hỏa hệ ma pháp sư các ngươi đang ở đâu? Gia nhập Liệp Phong tiểu đội của chúng ta đảm bảo nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ treo thưởng, tha hồ ngồi đó mà đếm tiền.”

Mạc Phàm nhìn lướt qua một lúc, phát hiện có không ít người mang theo lý lịch của bản thân tới nơi này.

Trên lý lịch đó của bọn họ gồm có thời gian hoạt động là bao lâu? Đã hoàn thành bao nhiêu nhiệm vụ treo thưởng? Thậm chí còn có cả cấp bậc của từng nhiệm vụ treo thưởng đó nữa.

Mạc Phàm hắn nhìn đến hoa cả mắt, nhất thời không biết nên chọn cái nào.

Dường như những ma pháp sư chưa tốt nghiệp đều bị mọi người ghét bỏ, không ai dám nhận.Dù sao thì bọn họ kinh nghiệm chiến đấu với yêu ma quá ít. Lúc đối mặt với yêu ma không khéo còn bỏ mạng. Do vậy làm gì có ai dám nhận bọn họ vào chứ?

Mà Mạc Phàm, đến cả tốt nghiệp còn chưa có xong. Hắn mới chỉ là học sinh lớp 11. Cho cái loại học sinh lớp 11 như hắn vào tiểu đội thì không phải thêm gánh nặng cho mọi người sao. Không khéo hắn còn hãm hại bọn họ nữa chứ. Từ lúc rèn luyện, hắn đã có thể nhìn ra được vấn đề này. Vì vậy, hắn muốn tìm một tiểu đội phù hợp với bản thân hắn quả thực rất là khó khăn.

“ Mẹ kiếp, làm ma pháp sư rồi mà còn cần hồ sơ lý lịch, phỏng vấn này nọ, đầu năm nay mình có ăn…”

Mạc Phàm tức giận mắng chửi.

Mạc Phàm vừa mắng xong, liền có một người vội vã chạy qua đụng trúng phải hắn, khiến cho hắn đang tức giận càng thêm hùng hùng hổ hổ.

“ Xin lỗi, thật sự xin lỗi. Thành thị liệp yêu đội chiêu mộ đội viên mới, ta vội vàng chạy tới thử một chút, không may đụng trúng phải người.”

Một thanh niên yếu ớt mang cây kính thật dày nói với Mạc Phàm.

“ Thành thị liệp yêu đội?”

Mạc Phàm nghi hoặc hỏi lại.

“Đúng vậy, ngươi không biết tiểu đội đó à? Thành thị Liệp yêu tiểu đội là tiểu đội có nhiệm vụ dọn dẹp các tai họa ngầm trong thành phố hoặc là săn giết các yêu ma còn sót lại đang còn ẩn núp trong thành thị. Thành thị liệp yêu đội vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của tất cả thợ săn pháp sư. Dù sao có thể ở trong thành thị làm thợ săn thủ hộ còn tốt hơn ai đó phải chạy vào nơi rừng núi hoang vu vắng vẻ để rồi chết lại không biết vì sao mình chết. Huống hồ thù lao của thành thị liệp yêu đội còn rất cao nữa….”

Thanh niên đeo kính đẩy gọng kính lên rồi nói.

“ Vị thiếu niên này nghe ta nói nè. Ngươi đừng nên lãng phí thời gian nữa. Cái loại vừa mới tốt nghiệp trường cao trung ma pháp như ngươi. Thứ nhất không có kinh nghiệm, thứ hai không có thực lực, thì thành thị liệp yêu tiểu đội cũng không có coi trọng ngươi đâu, trừ phi ngươi là Lôi hệ ma pháp sư.”

Một thợ săn già đời cười nhạo nói.

“ Ta… ta chỉ muốn thử một lần.”

Thanh niên đeo kính lúng túng nói.

“ Bọn họ chiêu mộ Lôi hệ ma pháp sư sao?”

Ánh mắt Mạc Phàm sáng lên, vội vàng hỏi.

Thành thị liệp yêu đội, cái tên giống như ý nghĩa của nó. Đây quả thực là một tiểu đội vô cùng thích hợp với một người đang còn học trường cao trung như Mạc Phàm.

Nếu phải đến những vùng hoang vu thì có trời mới biết một lần làm nhiệm vụ treo thưởng thì cần bao nhiêu thiên tài mới có thể hoàn thành.

“ Lôi hệ vẫn luôn là lựa chọn được các tiểu đội giành giật. Thậm chí ngươi đó không có kinh nghiệm thì họ cũng nguyện ý bồi dưỡng ngươi. Dù sao thì Lôi hệ ma pháp sư quả thật quá ít. Mà cái kỹ năng của họ cũng rất là bá đạo. Ai, nếu như ta có thể giác tỉnh ra Lôi hệ thì sẽ không đến nỗi bị đám “gà Pro” kia suốt ngày hành hạ rồi!”

Tên thợ săn kia nói.
COMMENT