Báo lỗi

Trùng Sinh Chi Độc Phi

Chương 21: Chương 13

edit: tuyền xù

An Cẩm Tú gần như là vọt vào bên trong Hương Viên, sau đó nàng đã nhìn thấy Tam tiểu thư trong phủ, An Cẩm Khúc đang ngồi trên ghế tròn nhảy dựng lên, vẻ mặt trên khuôn mặt kia đúng là đang bối rối.

"Cẩm Tú?" Tần thị cũng không nghĩ tới An Cẩm Tú sẽ không có lễ nghi thông báo liền xông vào trong viện, sau đó lại càng hoảng sợ, vừa hận đám tôi tớ ngoài viện, thậm chí ngay cả một tiểu thư trong phủ cũng không ngăn được. Tần thị đã quên, đám tôi tớ ngoài cửa vừa gan lớn, lại có bản lĩnh, sao thật sự lại dám đánh nhau với tiểu thư trong phủ?

An Cẩm Tú nhìn về phía Tần thị, đồng thời cũng nhìn thấy đương kim phu nhân Chu Tướng Quốc Hà thị. Tướng Quốc phu nhân, ánh mắt An Cẩm Tú giật giật, cái này thật đúng là để cho Tướng Quốc phu nhân nhìn thấy con dâu tương lai thật gần một lần. Ở kiếp trước, Tướng Quốc Chu Hiếu Trung đi theo thái tử, sau đó Hà thị này chết ở trong tay nàng, trong đầu An Cẩm Tú xuất hiện bộ dáng Chu thị treo cổ tự tử ở kiếp trước, vội vàng cúi đầu xuống, An Cẩm Tú có chút thất thần.

"Người này là Nhị tiểu thư trong phủ?" Phu nhân Hà thị cũng là xuất thân đại tộc, nắm viện tướng phủ trong tay, khí độ làm người cũng là phi phàm, sững sờ chỉ một lát sau, Tần thị liền cười nói: "Đều là nghe nói An nhị tiểu thư là một mỹ nhân, hôm nay khi nhìn thấy diện mạo chân chính rồi, muội tử ngươi thật đúng là phúc khí tốt."

"Vị này chính là phu nhân tướng quốc, ngươi còn không qua đây bái kiến?" Trong lòng Tần thị dâng lên lửa giận, nhưng trên mặt vẫn mang theo nét cười, nói với An Cẩm Tú: "Ngươi nha đầu kia làm sao lại chạy vào như vậy hả? Lại để cho người chê cười!"

An Cẩm Tú phục hồi tinh thần, lúc đến gần Hà thị phu nhân, trong lòng lại gấp gáp, nàng cũng thấp người xuống thi lễ với Hà thị phu nhân một cái.

Hà thị phu nhân ngồi thẳng đỡ An Cẩm Tú một cái, cười nói: "Đứng lên đi, bộ dáng này thật đúng là tốt, nếu chưa đính hôn, ta thật đúng là muốn lòng tham một chút đây này."

An Cẩm Khúc đứng tại chỗ liền đen mặt, tướng phủ có bốn vị công tử, nghe lời này của Tướng Quốc phu nhân, nếu An Cẩm Tú chưa đính hôn, nàng muốn An Cẩm Tú cũng làm con dâu của mình? Tần thị là nhân vật lão luyện thành tinh, tự nhiên nghe ra Hà thị đây là lời nói khách khí, chẳng qua là An Cẩm Khúc lại nghe không hiểu, lập tức liền mở miệng nói: "Nhị tỷ vì việc hôn nhân của mình còn trở về khóc qua vài lần, nếu bá mẫu nếu sớm qua đây một chút thì tốt rồi, Nhị tỷ ta cũng không cần trở về khóc nhiều như vậy."

Hà thị phu nhân nghe xong lời này của An Cẩm Khúc, vẻ tươi cười trên mặt trầm xuống, nhưng lại qua rất nhanh, mỉm cười.

Tần thị lại hận không thể tiến lên xé miệng An Cẩm Khúc, nàng vì nàng cầu vị trí con dâu trưởng tướng phủ, vậy mà lúc này ám phúng tỷ tỷ mình tại trước mặt khách nhân, một đứa thứ xuất tỷ tỷ được nuôi dưới danh nghĩa của mình, sao cầu được vị trí con dâu trưởng tướng phủ? "Nha đầu kia tâm thẳng miệng thẳng, thật ra cũng không có ý xấu." Tần thị miễn cưỡng giảng hòa vì nữ nhi của mình, nói với Hà thị: "Về sau ta còn phải giáo nàng! Nhi nữ đều là khoản nợ!"

Trong nội tâm An Cẩm Tú cười lạnh, lại tái nhợt nghiêm mặt, cũng cười nói: "Chung quy cuối cùng ta sẽ khóc qua vài lần như vậy, Tam tiểu thư cũng đều đã nhìn thấy toàn bộ, ta biết rõ Tam tiểu thư là hảo tâm."

Tần thị nhìn qua An Cẩm Tú nói: "Hôm nay ngươi đây là làm sao vậy? Sao lại gọi Tam muội ngươi là Tam tiểu thư?"

"Nàng vốn phải gọi ta một tiếng Tam tiểu thư," An Cẩm Khúc bị một tiếng gọi Tam tiểu thư này của An Cẩm Tú, rất có cảm giác đắc thắng, chuyện trong phủ Tam tiểu thư con vợ cả không bằng Nhị tiểu thư thứ xuất này, không biết được bao nhiêu người đã từng nói qua lời này, hôm nay An Cẩm Khúc đã nhận ra một cảm nhận sâu sắc, thì ra An Cẩm Tú cũng biết tuân thủ quy củ dòng chính thứ trước mặt Tướng Quốc phu nhân.

Tần thị nhắm mắt lại, cái cửa hôn sự này khó khăn lắm nàng mới vừa ý muốn hủy bỏ.

Trên mặt Hà thị phu nhân mang theo ý cười, nhưng trong lòng lại suy nghĩ về lời bà mối từng nói qua với nàng, An phủ Tam tiểu thư là một người rộng lượng, đối với tỷ tỷ và đệ đệ thứ xuất đều là thành tâm đối đãi, bất quá hiện tại xem ra Nhị tiểu thư thứ xuất này, còn không biết ngày bình thường đã chịu bao nhiêu tức giận của vị Tam tiểu thư con vợ cả này rồi, xem ra trước  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT