Báo lỗi

Trùng Sinh Chi Độc Phi

Chương 22: Chương 14

Edit: NguyetNhi

"Tỷ tỷ!" An Nguyên Chí vốn đang chờ ở sảnh khách, trái lo phải nghĩ, cuối cùng vẫn là không yên lòng An Cẩm Tú, liền từ cửa sổ phòng khách nhảy ra ngoài, bị nô tài trông chừng hắn đuổi theo, hai người một đường chạy tới hậu hoa viên, dễ dàng bắt được một bà tử đang đi ngang qua hỏi thăm tình hình ở Hương Viện của Tần thị. An Nguyên Chí còn không có nghĩ đến, chính mình vừa bước vào Hương Viện, đã nhìn thấy An Cẩm Khúc hung hăng đánh An Cẩm Tú một bạt tai.

"Nguyên Chí?" An Cẩm Tú vừa quay đầu lại liền nhìn thấy khuôn mặt bởi vì tức giận mà vặn vẹo của An Nguyên Chí, bất giác nàng cũng ngẩn ngơ không biết phải làm sao.

An Nguyên Chí thực sự bị chọc tức tới khó thở, hắn ở trong phủ mặc dù bị nhiều người coi thường, ăn mặc đi lại cũng kém một chút, nhưng lại chưa bao giờ bị qua người nào bạt tai, thế mà An Cẩm Khúc lại dám đánh tỷ tỷ của hắn?

Nhìn bộ dáng An Nguyên Chí nổi giận đùng đùng đi về phía mình, An Cẩm Khúc vẫn còn cứng đầu không chịu lùi bước, khí thế cũng không kém gì hỏi ngược lại An Nguyên Chí: "Ngươi muốn làm gì? Thay cái tỷ tỷ này của người báo thù sao?"

An Cẩm Tú vọt tới trước người An Nguyên Chí, liều mạng ngăn cản sự giận dữ của An Nguyên Chí: "Nguyên Chí, đệ nghe tỷ nói này, Nguyên Chí." An Cẩm Tú vừa dụ dỗ An Nguyên Chí, vừa đẩy An Nguyên Chí ra phía sau: "Nơi này không có chuyện của đệ, Tam tiểu thư không phải là cố ý, tỷ chỉ là không cẩn thận đụng phải thôi."

"Tỷ, ngươi cho rằng ta bị mù sao?!" An Nguyên Chí hướng về phía An Cẩm Tú quát một câu, An Cẩm Tú còn không có cảm thấy ủy khuất, An Nguyên Chí liền đã hận không được muốn mang theo Tú di nương cùng An Cẩm Tú đi, ba người bọn họ tới chỗ nào cũng có thể sống, cần gì phải ở trong phủ này làm cho người ta khi dễ mẫu tử bọn họ?: "An Cẩm Khúc, tại sao ngươi lại động thủ đánh người? !" Quát An Cẩm Tú xong, An Nguyên Chí lại quay qua quát An Cẩm Khúc.

Lúc này An Cẩm Khúc đã không quản có khách trong nhà nữa, tính tình tiểu thư kiêu căng ngạo mạn ngày thường, lúc này liền muốn bộc phát. Nghe An Nguyên Chí hướng về phía mình quát, An Cẩm Khúc cười lạnh một tiếng, liền đi tới trước mặt Tử Uyên, giơ tay lên lại cho Tử Uyên một bạt tai: "Người nào mang cái dạng gì nha đầu, đi đường cũng không có mắt! Không biết trong phủ nuôi loại người này làm cái gì?!"

Nhìn Tử Uyên bị An Cẩm Khúc đánh, An Cẩm Tú lại chỉ  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT