Báo lỗi

Tướng Phủ Đích Nữ

Chương 215: Chương 61

"Lời này của Vương Phi, nói cũng không sai!" Ngô Quý Nhân hơi cong khóe miệng, nhưng trong lòng thì đang suy đoán thái độ của Nạp Lan Tĩnh, nàng rốt cuộc là có nguyện ý hay không, nếu như Hoàng đế ban thưởng một, thì là ai đây?

"Có lẽ Quý Nhân là một người thông minh!" Nạp Lan Tĩnh nói mịt mờ, nếu như Ngô Quý Nhân ngay cả chút chuyện này cũng không đoán được, làm sao có thể hợp tác cùng mình! Hai người lại khách khí một chút, Ngô Quý Nhân mới rời đi!

Nhìn Ngô Quý Nhân càng đi càng xa, Nạp Lan Tĩnh mới gọi Thu Nguyệt tới gần, phân phó mấy câu, nghĩ đến chuyện sắp có trò hay diễn ra, Thái tử muốn lên ngôi, e rằng cũng không thể dễ dàng như vậy!

Đến buổi tối, Nạp Lan Tĩnh dùng qua loa một ít bữa tối, nhưng vẫn không thấy Nhị hoàng tử trở lại, sáng sớm hôm nay hắn liền đi quân doanh, chẳng lẽ là xảy ra chuyện gì rồi, sao đến giờ cũng chưa có trở về, Nạp Lan Tĩnh chỉ mặc áo trong, lười biếng nằm ở trên giường, bởi vì có chút mệt mỏi, nặng nề liền muốn ngủ!

Chỉ là cuối cùng Nạp Lan Tĩnh do trong lòng có chuyện, cho dù là có một chút động tĩnh, cũng đều sẽ khiến nàng tỉnh giấc, lúc nàng mở mắt ra thời, thấy trong phòng còn chút ánh nến, rõ ràng đã rất tối rồi, hình như Nhị hoàng tử mới vừa trở về, đang ngồi ở mép giường, cởi giày từ trên chân xuống!

"Sao trễ thế này chàng mới trở về?" Nạp Lan Tĩnh khẽ nhíu mày, bởi vì mới vừa tỉnh dậy, trong giọng nói cũng mang theo một ít giọng mũi, nàng lấy tay chống người lên, chính là thuận thế ngồi dậy, thế này mới phát hiện, chăn trên người mình, chẳng biết đã đắp kín từ lúc nào!

"Trong quân doanh có chút chuyện xảy ra, nên phải nán lại, ngược lại Tĩnh nhi, đã trễ thế này, sao nàng không đi nghỉ ngơi?" Nhị hoàng tử nghe lời nói của Nạp Lan Tĩnh ấm áp mềm mại, chính là dễ nghe, hơn nữa vẻ mặt mơ hồ này, trong đáy lòng hắn rất là thích, Nhị hoàng tử để giày trong tay xuống, ra vẻ muốn vào nằm trong chăn!

"Còn không phải là đang đợi chàng!" Nạp Lan Tĩnh tức giận nói một tiếng, có lẽ ngay cả nàng cũng không có chú ý, cũng chỉ là ban ngày không có thấy, nhưng trong lòng thì rất nhớ!

"Tĩnh nhi, là ta sai rồi!" Nhị hoàng tử vừa nghe, mềm mại trong mắt càng lan tràn, hắn nâng mặt Nạp Lan Tĩnh lên, dán cánh môi lên trên gò má của nàng, cẩn thận chạm!

"Chàng tắm rửa trước đã, khắp người đầy mùi mồ hôi!" Hôn Nạp Lan Tĩnh xong, Nhị hoàng tử chính là cởi áo ra muốn vào trong chăn, Nạp Lan Tĩnh vội vàng nói một câu, hắn mới từ trong quân doanh trở về, không khỏi ra chút mồ hôi, tắm rửa rồi ngủ đối với hắn mới có lợi, chỉ là, Nạp Lan Tĩnh nói như vậy, ngược lại có vẻ giống như là phu thê nhiều năm, tự nhiên nói ra lời trong lòng không chút nào che giấu mà nói ra!

"Tốt!" Nhị hoàng tử dừng tay lại, nhìn bộ dáng tiểu tức phụ của Nạp Lan Tĩnh, không khỏi cười một tiếng, ngón tay xẹt qua mũi nàng, giống như là đang trêu chọc tiểu hài tử, nhìn Nạp Lan Tĩnh bĩu môi không vui, tâm tình thật tốt, mặc dù là mệt mỏi cả ngày, hiện tại cũng cảm thấy tốt hơn nhiều!

Nhị hoàng tử tắm rửa xong, liền vội vàng chui vào chăn, giống như trễ một lát nữa thôi Nạp Lan Tĩnh sẽ không để cho hắn lên giường, Nạp Lan Tĩnh nhìn hắn phát ra tính tình giống như tiểu hài tử, cánh tay Nhị hoàng tử kéo thân thể Nạp Lan Tĩnh qua, cúi đầu nhìn cái trán trơn bóng của Nạp Lan Tĩnh, tràn đầy, trong lòng tất cả đều là tư vị hạnh phúc!

Thận trọng như Nạp Lan Tĩnh, nàng chính là cảm thấy hình như Nhị hoàng tử có tâm tư gì, nàng hơi ngẩng đầu, nhìn ánh mắt cho dù đã trễ thế này mà vẫn lóe sang như cũ kia, không khỏi cong khóe miệng, "Lần đầu tiên đi quân doanh, thuận lợi chứ?" Giọng nói của Nạp Lan Tĩnh rất nhẹ, mặc dù nàng rất muốn biết Nhị hoàng tử có tâm sự gì, nhưng cũng hiểu, nếu như trực tiếp hỏi Nhị hoàng tử dĩ nhiên sẽ không nói, cho nên mới mở miệng thử dò xét như vậy!

"Coi như thuận lợi, đã trễ thế này, nhanh nghỉ ngơi thôi, sáng sớm ngày mai chính là nên về lại mặt rồi!" Nhị hoàng tử như thế nào không nhìn ra nàng thử dò xét hắn, tay nhẹ nhàng đặt ở trên bụng Nạp Lan Tĩnh, nghe nói nữ tử khi tới quỳ thủy, dễ dàng bị lạnh, dùng bàn tay làm ấm chút, sẽ tốt rất nhiều!

Vốn Nạp Lan Tĩnh có chút mệt mỏi, cảm nhận được bàn ta ấm áp của hắn, thoải mái thở dài, chỉ là, tay của nàng kéo tay của Nhị hoàng  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT