Báo lỗi

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Chương 71: Tẩy tủy đan (1)

“Cơ cô nương, ta chỉ trả lại ơn giúp đỡ của ngươi, ngươi không cần làm như thế.” Mộ Như Nguyệt vung tay liền có một cỗ khí lực nâng nàng lên.

Cơ Như Nhã kinh ngạc nhìn nàng một cái, cũng không nói thêm cái gì.

“Mộ cô nương, thời gian cũng không còn sớm, ta phải hồi cung”, có lẽ là vì Mộ Như Nguyệt hứa hẹn, tâm tình Cơ Như Nhã có vẻ tốt hơn rất nhiều, “Ta tin tưởng Mộ cô nương không phải vật trong ao, cuối cùng sẽ có ngày như kin lân gặp phong vân hóa rồng, một Tử Nguyệt quốc nho nhỏ không phải thiên hạ của ngươi.”

Thật ra hiện tại Cơ Như Nhã rất may mắn, quan hệ của Mộ Như Nguyệt và Mộ Tình không chỉ không tốt, thậm chí còn cực kì ác liệt, nếu không cả đời này nàng cũng không thể báo thù được.

Mộ Như Nguyệt nở nụ cười, đúng như lời Cơ Như Nhã nói, chí hướng của nàng cũng không ở một quốc gia nho nhỏ này, chỉ có nơi tụ tập đông đảo cường giả mới là nơi nàng muốn đến.

Nhìn Mộ Như Nguyệt như thế, Cơ Như Nhã mím môi cười, nếu Mộ Tình biết mình đã từ bỏ một thiên tài như thế, không biết sẽ hối hận cỡ nào. Nàng rất muốn nhìn nhất chính là bộ dáng hối hận thê thảm của kẻ thù.

Cơ Như Nhã không biết chuyện Mộ Như Nguyệt khảo nghiệm thiên phú nhưng nàng có dự cảm thiếu nữ này không chỉ có như thế, sau này nàng sẽ mang đến cho đại lục này một hồi phong ba...

Sau khi Cơ Như Nhã rời đi, Mộ Như Nguyệt cũng đứng lên đi về hướng phòng luyện đan.

“Không biết hiện tại ta có thể luyện đan dược trung cấp địa đan chưa.” Bàn tay trắng nõn vừa nâng, một quyển sách cổ xuất hiện trong tay Mộ Như Nguyệt, nàng nhìn không chớp mắt vào nội dung bên trong.

Trong đan thư không những có đan phương thất truyền mà còn ghi lại một số cách đột phá tắt, hơn nữa có Vô Ngu chỉ điểm cho nên trình độ đan dược sư của Mộ Như Nguyệt mới đột phá nhanh như vậy.

“Hiện tại ta muốn luyện chế địa đan trung cấp Tẩy tủy đan.”

Mộ Như Nguyệt sâu một hơi, loại bỏ một ít cảm xúc hỗn độn ra ngoài, cầm cửu diệp tuyết liên trong tay.

Nàng lấy ra một mảnh cách hoa, còn lại thì cất vào nhẫn không gian.

Nếu có người thấy nàng lấy cửu diệp tuyết liên luyện chế Tẩy tủy đan nhất định sẽ mắng nàng là phá gia chi tử, dù có lãng phí cũng không nên xa xỉ như vậy a, cửu diệp tuyết liên này đối với phàm đan còn hữu dụng, vậy mà nàng lấy nó đi luyện chế địa đan.

Đây không phải lãng phí thì là cái gì?

Nhưng đối với Mộ Như Nguyệt đây chẳng đáng là gì.

Muốn có cửu diệp tuyết liên? Còn không đơn giản sao, lấy một gốc bát diệp tuyết liên ra nàng có thể biến nó thành cửu diệp tuyết liên, cho nên cũng chỉ có nàng mới có thể lãng phí như thế.

“Luyện chế Tẩy tủy đan cần dược liệu là cửu diệp tuyết liên, tử dẫn thảo, bát hương quả, vân hạt sen, còn có tẩy tủy hoa...”Nhìn một bàn dược liệu, Mộ Như Nguyệt tươi cười hài lòng, đầu ngón tay bắn ra một ngọn lửa về phía đan đỉnh, "bá" một tiếng ngọn lửa liền bốc cháy.

Phòng luyện đan vốn âm u, vì có ngọn lửa này mà trở nên sáng bừng lên.

Viêm Tẫn lười biếng ngáp một cái, ghé vào vai Mộ Như Nguyệt nhìn nàng luyện chế đan dược, bất quá so với đan dược hắn càng thích lực lượng bá đạo trong dược liệu hơn.

Từ khi nào mà nha đầu này trộm được cửu diệp tuyết liên...

Ánh mắt Viêm Tẫn hơi lóe lên, cười âm hiểm, dược liệu kia hẳn là có thể làm thực lực của hắn khôi phục không ít, hiện tại thực lực của hắn quá thấp, tự bảo vệ mình cũng là một vấn đề.

Trong đan đỉnh, dược liệu biến thành dược lực mãnh liệt đập vào thành đan đỉnh, muốn từ bên trong lao ra ngoài, đương nhiên Mộ Như Nguyệt sao có thể để bọn chúng có cơ hội này? Tinh thần lực đột nhiên từ khe hở chảy vào, bao dược lực thành một đoàn.


  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT