Báo lỗi

Xin Chào Tình Yêu

Chương 105: Chương 61.2

Vấn đề bồi thường cho Quý Khiết Nhi vì vụ bị Hải Bảo nhà tôi đánh, tôi nghĩ sẽ nhờ chị Vạn Thanh là người đại diện đến giả quyết. Không ngờ chị Nhược Phàm nghe thấy lại gọi điện đến hỏi, câu đầu tiên chị nói sau khi tôi nghe điện thoại đó là: “Tiểu Ái à, hiện tại chị có rất nhiều vấn đề muốn hỏi em, nhưng tạm thời chị sẽ không đề cập đến vấn đề này, hà hà…. Bây giờ chị muốn nói với em về chuyện bồi thường cho Quý Khiết Nhi đã, em định sẽ làm thế nào? “

Tôi hơi nhếch lông mày lên, trả lời rất tự nhiên: “Bồi thường tiền chứ sao, còn có thể làm thế nào nữa ạ?”

“Em bồi thường tiền sao? Tại sao lại có thể dứt khoát bồi thường tiền như thế chứ? “Chị Nhược Phàm ở bên kia điện thoại vừa nghe xong đã nóng nảy, tôi đơ mắt ra, trong nháy mắt có một trận gió thổi qua mặt.

“Vậy không bồi thường tiền thì làm thế nào? Cũng không thể để cô ta tìm người đánh lại Hải Bảo nhà em chứ, sau đó lại mua cho cô ta một xe khác sao?” Nếu vậy thì tôi sẽ khó chịu chết mất.

“Vậy cũng không được.” Chị Nhược Phàm ở bên kia điện thoại kiên quyết phủ nhận, rất nghiêm túc nói: “Như vậy trong lòng chị em sẽ buồn bực. Lần trước chị em bị cô ta tát một, đến khi video lộ ra ngoài cũng không thấy có fan nào giúp chị đi đánh Quý Khiết Nhi. Em không biết lần này khi chị nghe thấy cô ta bị đánh, quả thực là vui sướng đến tận chân tóc. Có thể thấy được Hải Bảo nhà em quý giá thế nào, hiểu lòng người biết bao nhiêu. Đây nhất định là động vật quý hiếm, kiên quyết phải bảo vệ tới cùng nha.”

“Cho nên sao?” Tôi nhíu nhíu lông mày, cảm thấy một bên tai có chút nhột.

“Chị em đối xử với em như thế nào hả?” Chị Nhược Phàm nói rất ân cần, nhưng trong giọng nói lại có mấy phần uy hiếp…….

Tôi rối rắm, nghĩ nghĩ nói: “Vậy chị Nhược Phàm có ý kiến gì không ạ?”

“Bồi thường tiền là tất nhiên, nhưng ví dụ như cái xe kia. Có thể sửa thì đi sửa nha, tại sao phải mua xe mới cho cô ta? Có đúng không? Tiểu Ái, em còn nhỏ, có những chuyện em không hiểu đâu, để sống qua ngày nha, nhất định phải tính toán chi li tỉ mỉ, hơn nữa ngàn vạn lần không được để tiểu nhân được lợi. Được rồi, được rồi, em phải chăm sóc mình thật tốt, chăm sóc công tử thật tốt, chăm sóc thật tốt cho An An, chăm sóc thật tốt cho chú chó của em. Chị em có thể giúp em chuyện này được, yên tâm………….” Tôi nghe chị ấy nói xong, sao lại có cảm giác như đang nói chuyện với tú bà nhỉ, cả cơ thể cũng run lên, rất không yên tâm nói: “Chị Nhược Phàm à, chị đừng đùa với lửa nha……….” Dừng một chút, tôi lại run giọng nói: “Việc kia, em để người đại diện của em đi với chị được không?”

Chị Vạn Thanh mang theo bức thư tự tay tôi viết đến thăm mấy người Hải Bảo đánh Quý Khiết Nhi, bày tỏ lòng biết ơn, cũng xin họ về sau đừng xúc động như vậy, chúng ta không phải nhân dân  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT