Báo lỗi

Xin Chào Tình Yêu

Chương 110: Chương 64

Từ khi Cố Bảo Bối mang thai đến tuần thứ chín, cô trở thành người phụ nữ có thai nằm cũng trúng đạn. Gần như tất cả các phản ứng có thai đều tới một lúc trên người cô. Tất nhiên, khổ cực nhất vẫn là Phó Quân Nhan.

Mỗi ngày Cố Bảo Bối đều ói ra, ngửi thấy một chút xíu mùi tanh cũng thấy ghê tởm, có một hôm, buổi tối, cô và Phó Quân Nhan đưa Cố Tiểu An ra ngoài tản bộ, đi được một lúc Cố Bảo Bối bắt đầu che miệng chạy đi phun. Phó Quân Nhan nhìn thấy rất đau lòng, ôm cô từ phía sau, ý muốn làm chỗ dựa lưng cho Bảo Bối. Cố Tiểu An cũng rất hiểu chuyện, cậu nhóc biết gần đây chị không thoải mái, lắc lắc cái mông nhỏ, lục tìm trong túi của mình ra một bình sữa nhỏ nhưng trong đó là nước ấm để chị xúc miệng. trên đường trở về Cố Bảo Bối luôn bịt mũi oán trách: “Hai người không ngửi thấy mùi thịt tanh sao? Rõ ràng là em gửi thấy mà.” Kết quả là, sau khi Phó Quân Nhan đi tìm hiểu, mới phát hiện cách đó hai con đường có một cửa hàng bán đồ ăn khuya trong đó có bán cả thịt lợn. Vì vậy, công tử Quân Nhan đối với khứu giác mạnh mẽ quỷ dị của cá nóc nhà anh cũng thấy hết ý kiến, sau khi anh dỗ Bảo Bối và An An ngủ, suy nghĩ một chút, anh lập tức lái xe đến siêu thị 24h mua rất nhiều khẩu trang. Vì phối hợp với tính khí ngày càng lớn của cá nóc Bảo Bối, Phó Quân Nhan cố gắng chọn toàn màu hồng và màu xanh biển, đó là hai màu mà bạn học nào đó thích nhất.

Sau khi Cố Bảo Bối mang thai, càng ngày cô càng thích ăn chua, bởi vì là mùa đông nên mỗi túi áo khoác của cô Phó Quân Nhan đều cất trước vào đó một túi ô mai nhỏ. Cố Tiểu An mỗi lần nhìn thấy chị ăn rất ngon lành, bánh bao nhỏ cảm thấy nhất định là ăn rất ngon, sau đó vươn tay lấy một viên ném vào miệng, nhưng mới chỉ ngậm chưa kịp nhai mà gương mặt bánh bao đã bị chua đến nhăn lại chỉ còn một nắm, nước mắt cũng sắp rơi xuống. Nhưng mỗi lần nhóc đều thấy chị ăn rất vui vẻ, híp mắt hưởng thụ, trông giống như ăn rất ngon. Nhóc nhịn không được lại lấy một viên nếm thử, nhưng lại khiến đầu lưỡi của nhóc chịu không nổi. Có một lần Phó Quân Nhan nhìn thấy dáng vẻ ăn đến mức rất thỏa mãn vui sướng, đột nhiên anh lại cảm thấy anh rất thỏa mãn với cuộc sống như này. Anh cứ như vậy ngồi bên cạnh nghiêng mặt nhìn cô, tất cả trong đáy mắt đều là thỏa mãn không thể dấu được. Thật lâu sau Cố Bảo Bối mới phát hiện ánh mắt của Phó Quân Nhan, cô nghĩ rằng anh cũng muốn ăn, nên cô rất sảng khoái nhét hẳn bốn viên ô mai vào miệng anh. Phó Quân Nhan sờ sờ đầu cô, mới thử nhai hai cái anh đã thấy chua đến mức trắng xanh cả mặt, nước mắt cũng bắt đầu chảy ra. Cố Bảo Bối thấy vậy nở nụ cười ha ha, trong miệng vẫn liên tục nhai những viên ô mai trong miệng, cô vừa dùng ngón tay dịu dàng lau nước mắt cho anh, vừa kiêu ngạo hất cằm, đặc biệt khoe khoang nói: “Phó Quân Nhan, mặc dù em tặng anh mấy viên ô mai em thích, nhưng anh cũng không cần phải cảm động đến vậy đâu.” Phó Quân Nhan bất đắc dĩ nuốt mấy viên ô mai vào bụng, răng anh bị chua đến ê ẩm, nhếch nhếch khóe môi, ủy khuất gật gật đầu, đưa tay ôm Cố Bảo Bối vào lòng, lẩm bẩm nói: “Đúng vậy, anh cảm động quá…..” Chọc cho Cố cá nóc cười khanh khách không ngừng.Voicoi08#ddlqd

Người ta thường nói thèm ăn chua là con trai, thèm ăn lạt là con gái, nhưng Bảo Bối không chỉ thích ăn chua mà còn thích ăn cay. Càng kì lạ hơn là sau khi mang thai cô càng thích ăn đồ ngọt hơn, đặc biệt là các loại bánh ngọt, gần như Cố Bảo Bối có thể ăn thay cơm. Nhưng cố tình, chính là trời cao cưng chiều cô, cô ăn nhiều hơn rất nhiều so với bình thường, nhưng cũng không thấy béo phì, chân tay vẫn mảnh khảnh như cũ, bụng cũng không bị quá lớn. Đến lúc là Cố cá nóc và An An hợp thành một tổ có hai thành viên tham ăn. Mạc Nặc Vân luôn cưng chiều em gái và Tiếu Mạc Tiếu luôn yêu thương con gái thấy vậy cũng cười ha ha, ba ngày hai bữa lại đưa đồ ăn ngon đến. Phó Quân Nhan vừa nhìn hai người ăn cũng thấy vui vẻ, cả ngày đều mua đồ ăn cho hai người. Nhưng mà, mặc dù Phó Quân Nhan có cưng chiều nhưng anh cũng quản. Mỗi ngày ăn bao nhiêu, ăn cái gì, anh đều luôn nghiêm túc theo dõi, phần lớn thời gian thì đầu óc thông minh của công tử Quân Nhan đều đặt trên người một lớn một nhỏ.

Vốn ‘Mê phản’ có thể tiếp tuc quay, chỉ cần sửa lại một số cảnh là được, nhưng Cố Bảo Bối đang mang thai, Phó Quân Nhan lại muốn chăm sóc cho Bảo Bối nhà anh, dù trong thời gian này Cố Bảo Bối bị đạo diễn Hoài An dụ dỗ tiếp tục quay lại diễn. Sau đó lại bị Phó Quân Nhan đánh một vào mông. Lúc họp hằng năm, Phó Quân Nhan liền công bố thân phận đại cổ đông công ty quốc tế Huy Đằng của anh, anh hạ lệnh tạm thời dừng quay ‘Mê phản’ hơn nữa anh còn công bố tạm thời anh sẽ không nhận  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT