Báo lỗi

Xin Chào Tình Yêu

Chương 53: Chương 37

Để chuẩn bị cho chương trình ‘Băng vũ kì tích’, mấy ngày nay tôi rất chăm chỉ học trượt băng, tổ đạo diễn cũng tổ chức cho những người tham gia thi đấu cùng nhau luyện tập, mỗi thí sinh tham gia đều có một nghệ sĩ múa trên băng chỉ đạo, trên thực tế những người đó đều là những huấn luyện viên cho các thí sinh tham gia. Thí sinh dự thi gồm có năm người nam và năm người nữ, trong đó có diễn viên, ca sĩ, thậm chí còn có cả nghệ sĩ hài. Những người này tôi đều không quen biết họ……….. Nhưng mà, tôi có quen một thí sinh nha, chính là anh Thư Sảng đó. Tôi thực sự không thể tưởng tượng được cảnh cô ấy mặc váy múa của những nữ tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ như thế nào, cộng thêm dáng vẻ của cô ấy trên sân đấu, không thể hình dung nổi ….

Khi tôi nhìn thấy Thư Sảng là lúc tôi đang nắm chặt tay người hướng dẫn múa trên băng của mình, tay chân luống cuống, tôi đứng cũng không vững. Bên kia Thư Sảng lại đẹp trai đến vô cùng đi giầy trượt băng xuống băng trường, cô ấy trượt một vòng đẹp mắt quanh sân băng, hơn nữa còn trượt một vòng xung quanh người tôi, nhướng nhướng mày gọi tôi: “Hello, Cố Bảo Bối!” Khi cô ấy vui mừng kích động vỗ một cái vào vai tôi, thiếu chút nữa là tôi ngất xỉu luôn. Tôi không thèm để ý đến hình tượng ôm chặt tay người hướng dẫn của mình, dùng ánh mắt ai oán nhìn chằm chằm về phía cô ấy.

Thư Sảng lại chẳng thèm để ý, nhe hàm răng trắng cười to, cô ấy vươn tay xoa lung tung trên tóc tôi giống như đang dỗ dành trẻ con vậy, bĩu bĩu môi nói: “Cố Bảo Bối, Cố cá nóc, cậu thật là đáng yêu! ồ ồ. Cá nóc ướp lạnh ăn ngon lắm đấy.” Tôi vừa vuốt lại mái tóc bị cô ấy làm rối tung vừa có cảm giác như mình bị cố ấy chọc tức đến phát điên.

Tôi là thí sinh kém nhất trong vòng một. Bởi vì, khi mới bước vào vòng đấu đầu tiên vì run quá nên tôi còn không thể đứng vững được. Trong vòng thi đầu tiên, mỗi thí sinh đều tham gia dự thi theo hình thức thi cá nhân và cũng không có sự loại bỏ, nhưng trong vòng này sẽ chọn ra các cặp đôi cùng nhau dự thi trong những vòng sau. Trong những vòng thi sau thì hai thí sinh một cùng nhau hợp  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT