Báo lỗi

Xin Chào Tình Yêu

Chương 54: Chương 37.2

Đến lượt Tiếu Ân Phan lên tiếng, cô ấy vẫn dùng một ánh mắt có nhiều thâm ý nhìn tôi, nhưng lại vẫn dùng giọng điệu như không quen biết nói chuyện với tôi: “Cố Bảo Bối, cô chọn bài hát này rất hay, rất đi vào lòng người, nhưng bài hát này lại không phù hợp làm nhạc nền để múa trên băng, ca khúc này quá êm đềm, không có những giai điệu lên xuống, chọn bài này để múa thì rất khó có thể xuất sắc được. Nếu như chỉ đánh giá về điệu múa thì nó cũng không tệ lắm. Nhìn qua có thể biết được cô đã từng học múa đúng không?”

Tôi gật đầu, mở to đôi mắt vô tội trả lời: “Đúng vậy, khi còn nhỏ tôi có học qua mấy năm.” Nói xong, tôi đưa tay lên vuốt vuốt mấy sợi tóc mai, mỉm cười với cô ấy. Nha đầu thối, biết rồi còn cố hỏi…..

Cô ấy gật đầu, đưa tay vuốt mấy sợi tóc rơi xuống trán, cười cười gật đầu với tôi.

Vũ điệu của tôi không thể tính là một điệu múa trên băng được, ba vị giám khảo khi chấm điểm cũng cho tôi số điểm thấp nhất. Tôi le lưỡi một cái, dùng ánh mắt vô tội nhìn về phía chị Vạn Thanh và Phương Tình đang ngồi ở hàng ghế khán giả. Hai người, một người dùng vẻ mặt bất đắc dĩ nhìn tôi, một người lại dùng vẻ mặt tràn đầy chờ đợi, mà tôi đã sớm biết được sẽ có kết quả như vậy rồi. Cố Tiểu An ngồi trong lòng Phương Tình lại vui mừng ồn ào, trong mắt cậu nhóc kia tôi vẫn luôn là người tuyệt với nhất. Thấy giám khảo đánh giá điểm còn vui mừng khua tay múa chân, toét miệng cười ngây ngô.

Sau khi biểu diễn xong tôi ngồi an vị ở một bên khán đài. Mọi người đang tập chung nhìn Thư Sảng biểu diễn, cô ấy không mặc váy múa mà chọn cho mình bộ trang phục trung tính giống kiểu của nam. Ca khúc của cô ấy là một ca khúc mạnh mẽ, nhiều đoạn cao trào, trong trận so tài này cô ấy dùng những động tác thuần thục, vận dụng cách nhảy của Axel, một chân cách mặt đất, hai tay mở rộng, cả cơ thể nhảy lên phía trước, trong không trung hai tay tạo thành hình chữ thập, xoay tròn hai vòng trong không trung sau đó mới nhẹ nhàng đạp xuống đất, cơ thể cũng ổn định rất nhanh. Cố Tiểu An miệng mở thành hình chữ o, nước miếng cũng bị rơi cả ra ngoài, kêu to: “Oa, Oa! Anh bay lên rồi kìa.” Tôi xấu hổ quay đầu đi chỗ khác…..

Tổ tiết mục đều mời những tuyển thủ chuyên nghiệp quốc gia đến hợp tác, và cũng là năm nam và năm nữ. Thư Sảng lên đài chọn người hợp tác đầu tiên. Cố Tiểu An ngửa đầu hỏi tôi: “Anh muốn làm gì vậy chị?” Tôi kiên nhẫn giải thích cho cậu nhóc, mỗi thí sinh dự thi đều phải chọn cho mình một người khác phái để cùng nhau dự thi.

Cậu nhóc cái hiểu cái không gật đầu, sau đó lại lôi kéo tay tôi nói: “Chị ơi anh ấy đi nhầm bên rồi.” Tôi vừa nhìn lên thấy Thư Sảng đang đứng trước một nam tuyển thủ trông rất cường tráng mời anh ta cùng hợp tác, mái tóc ngắn của cô ấy tung bay, mặt mày đều mang theo ý cười, thật sự là từ đẹp trai dùng để hình dung cho cô ấy còn thích hợp hơn nhiều. Tôi cúi đầu nhìn An An mang một vẻ mặt xoắn xuýt, trong lòng âm thầm gật đầu, cũng nhỏ giọng nói thầm: “Đúng vậy, cô ấy đi nhầm rồi…..” Anh Thư Sảng nha….. hiệu quả thị giác như vậy khiến cho người ta  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT