Báo lỗi

Xin Chào Tình Yêu

Chương 60: Chương 40.1

Mà nay, trên tay tôi có rất nhiều hình ảnh của Phó Quân Nhan do tôi sưu tầm từ các tạp chí, tập san, cứ như vậy nên bây giờ tôi đã có một tập dày. Dần dần, gần như mỗi ngày tôi đều có thể biết được thông tin về anh qua các phương tiện truyền thông. Tôi thực sự không có cách nào nói rõ được nụ cười trên mặt tôi có bao nhiêu là phức tạp. Những người hâm mộ của anh, khán giả cũng không thể nào hiểu được những tờ giấy nhẹ nhàng này có sức nặng như thế nào đối với tôi.

Nhưng, tôi hiểu rõ……..

Đối với một người diễn viên luôn không đồng ý cho phóng viên phỏng vấn mình, ngay cả khi bộ phim đầu tiên của mình tuyên truyền mà anh cũng không chấp nhận phỏng vấn, thậm chí ngay cả trong kiếp trước khi ở các lễ trao giải anh cũng rất ít khi xuất hiện. Tới cùng là vì dạng nguyên nhân gì mới có thể khiến cho một người như vậy đồng ý nhận phỏng vấn liên tiếp như vậy. Hơn nữa cũng không có chút hoang mang, dù cho là những tòa soạn báo nhỏ lẻ không có danh tiếng gì anh cũng đồng ý phỏng vấn. Vì thế, trong làng giải trí xuất hiện một hiện tượng quái lạ, người trước ngã xuống người sau lại tiến lên, rất nhiều tòa soạn báo đều phái phóng viên của mình lặn lội đường xa bay đến Tác Mã Lý đang rối tinh rối mù, lí do của họ rất đơn giản, vì Phó Quân Nhan đồng ý tiếp nhận phỏng vấn là một cơ hội rất khó có được. Cho dù anh có nói thẳng ra rằng anh chỉ mượn họ để chuyển đặt một thông tin rằng anh đang bình an đến bên ngoài.

Vì thế nhóm fan của anh đều trở nên điên cuồng, mọi người đều cảm thán: “Công tử Quân Nhan rất yêu nhóm người chúng ta.” Mỗi khi tôi nhìn thấy những bình luận như vậy đều phồng má lên, tự động đem câu nói kia giảm bớt thành : “Công tử Quân Nhan yêu tôi……..”

Có phóng viên của một tòa soạn báo nhỏ chụp được cảnh Phó Quân Nhan mặc quân phục ngồi trên chiến hào. Nhìn anh giống như vừa chui ra từ lò than vậy, cả người anh đen từ trên xuống dưới, đến ngay cả mặt cũng không thể nhìn rõ được. Chỉ có ánh mắt của anh vẫn sáng như những vì sao tinh tú. Dưới tấm ảnh có một dòng chữ nhỏ viết: “Khi bạn không thể nhìn ra những điểm tốt trên hình dáng của anh, lúc đó bạn mới có thể khắc sâu hơn và phát hiện ra rằng người đàn ông  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT