Báo lỗi

Xin Chào Tình Yêu

Chương 62: Chương 41

Tôi cũng không cố ý trang điểm ăn mặc, gương mặt không trang điểm tôi chỉ mặc một chiếc váy dài màu lam, một đôi giày cao gót màu trắng và đeo một chiếc kính mát màu trà. Chỉ có điều hôm nay tôi được đối xử tốt hơn mọi hôm ở chỗ Phương Tình tự mình xuống xe mở cửa xe cho tôi, một bên Phương Tình còn nói với tôi rằng tôi đang đi thi đấu để tuyển những diễn viên mạnh nhất, vậy mà là một nữ diễn viên lại để mặt mộc đi thi thực sự là rất hiếm có. Một bên gương mặt của chị ấy lại tràn đầy ý cười, giống như là rất tán thành cách làm của tôi vậy. Phương Tình là một người rất thích những diễn viên có kĩ năng diễn xuất đứng đầu, còn về dáng vẻ thì chỉ đứng thứ hai mà thôi. Cho nên chị ấy mới có thể chẳng có chút kiêng kị nào mà hâm mộ Phó Quân Nhan như vậy, chị ấy thường hay thở dài nói, công tử Quân Nhan sao lại có thể xinh đẹp đến vậy cơ chứ, nhưng vẻ đẹp này cũng chỉ làm tôn nên khả năng diễn xuất của anh ấy mà thôi, Hơn nữa, đã diễn tốt như vậy sao cần phải xinh đẹp như vậy làm gì. Mỗi khi tôi nghe thấy đều cảm thấy toát cả mồ hôi, đầu tiên nên nói là khi đứng trước một người đàn ông lại nói là anh ta có một vẻ bề ngoài xinh đẹp sao, đây là chuyện gì vậy? Dĩ nhiên, đoán chừng nếu lời nói này mà đến tai Phó Quân Nhan sợ là chính bản thân anh cũng sẽ chết lặng. Tôi đã nói mà, tôi rất lo lắng trong tương lai khi tôi và Phó Quân Nhan công khai mối quan hệ liệu Phương Tình có phải là người đầu tiên bị kích thích đến điên mất hay không……………

Khi xe dừng lại trước tổng công ty quốc tế huy đằng, tôi ngẩn người, há hốc mồm nhìn tòa nhà cao chọc trời kia, lại quay sang nhìn Phương Tình nghi ngờ hỏi: “Công ty quốc tế Huy Đằng? Sao lại tới đây vậy? Không phải hôm nay chúng ta đến chỗ đạo diễn Hoài An để tuyển vai hay sao?” Tới công ty của Phó Quân Nhan làm gì cơ chứ, chẳng lẽ đến đây có thể khiến cho Phó Quân Nhan đang ở Mã Tác Lí xấu xa kia quay trở lại hay sao? Tôi bĩu bĩu môi, không nhịn được cũng thấy khó chịu.

Phương Tình cũng bị tôi hỏi cho sững sờ, che mặt bất đắc dĩ nhìn về phía tôi hỏi: “Tiểu Ái, chẳng lẽ em không biết đạo diễn Hoài An có kí hợp đồng với công ty quốc tế Huy Đằng hay sao?”

“Đâu có ai nói  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT