Báo lỗi

Xin Chào Tình Yêu

Chương 64: Chương 42.1

Khác những diễn viên khác, tôi đi đến trước mặt đạo diễn Hoài An cúi người chào và tự giới thiệu bản thân: “Chào đạo diễn, cháu là Cố Bảo Bối, năm nay mười chín tuổi, hi vọng có thể hợp tác cùng đạo diễn.”

Đạo diễn Hoài An cũng chỉ gật đầu một cái , quay đầu nhìn Phó Quân Nhan lại nhìn về phía tôi, chỉ chỉ vào ống trúc trước mặt, nói: “Cháu rút đề đi.” Tôi gật đầu, không chút nào do dự rút một tờ đề. Cũng giống như những người trước, sau khi rút xong tôi đưa ngay cho đạo diễn Hoài An. Ông mở tờ giấy ra liếc nhìn một cái, sau đó khép lại, nhưng không bắt đầu trực tiếp đọc đề. Mà lại quay đầu nhìn về phía Phó Quân Nhan, đưa đầu ngón tay đẩy mắt kính trên mũi lên, nói: “Quân Nhan, phối hợp diễn một chút chứ?”

Phó Quân Nhan cũng không nhìn đề mục, thú vị nhìn tôi một cái, nhàn nhạt gật đầu. Tôi ngạc nhiên nhìn anh, trong lòng đang có rất nhiều suy nghĩ. Cái có một âm thanh hết sức xấu xa bẩn thỉu nhô ra, không phải là đóng cảnh giường chiếu chứ……..

Đi vài bước, đứng nói một câu đầu óc tôi mới từ từ phát hiện ra, không thể tin được, bây giờ tôi mới bắt đầu tỉnh táo lại. Ai cũng không thể tưởng tượng nổi, người ngồi trên ghế giám khảo kia, vẻ mặt không đổi sắc nhưng cũng làm cho bao nhiêu người phụ nữ bị mê hoặc, người đàn ông khiến cho lòng tôi thấy hạnh phúc, lại thấy lo lắng. Tôi thấy rất rối rắm, lần sau khi anh đi xa nhà, không biết khi trở lại sẽ nhô ra từ chỗ nào nữa đây……….

Tôi đang suy nghĩ lung tung, sau lưng lại truyền đến một giọng nữ mảnh mai: “Tiểu Ái chưa chuẩn bị xong lời diễn, đạo diễn, ông xem có thể để tôi vào diễn với Phó Quân Nhan trước không?” Tôi quay đầu, thấy Quý Khiết Nhi đã tiến đến, giống như rất quen thuộc với tôi vậy, nhẹ nhàng đứng bên cạnh tôi, cười thản nhiên với tôi.

Tôi im lặng nhìn trời, tôi có nói cái gì là bản thân chưa chuẩn bị xong hả? Tôi và chị quen thân lắm sao? Người phụ nữ này thật là biết tận dụng mọi thứ đó.

Hoài An hơi nhíu mày nhìn cô ta, vẻ mặt giống như đang chơi đùa, vỗ tay cười nói: “Vậy thì tốt, hôm nay mời nhiều người tới, hai người các bạn đều là những người có kinh nghiệm, một người lại là ảnh hậu Kim Long (Tiểu Ái đó, không phải ai ai mặt dầy kia đâu.) hơn nữa hai người cũng đều từng hợp tác với Quân Nhan rồi, vậy các bạn và Quân Nhan cùng nhau thoải mái diễn thử đi, để cho mọi người cùng học tập một chút.” Thực sự là tâng bốc hơi quá rồi…. trong lòng tôi cảm thấy thật phí hoài, lại thấy Hoài An quay đầu sang nhìn Phó Quân Nhan nhún nhún vai, giống như thăm dò gọi tên anh: “Quân Nhan.”

Phó Quân Nhan mặt không đổi sắc, cũng không bày ra thái độ gì cả, chỉ thản nhiên hỏi lại: “Đề bài là gì?”

“Tỏ tình.” Đạo diễn Hoài An nói xong còn giống như rất vui vẻ híp híp mi mắt.

!!!!!!!!!!

Tôi cứng cả người nhìn về phía đạo diễn Hoài  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT