Báo lỗi

Xin Chào Tình Yêu

Chương 79: Chương 50

Quay phim tuyên truyền phần lớn thời gian đều quay trong các lâm viên, đúng là một phần may mắn trong nghề diễn viên. Đi thăm quan lâm viên, phần lớn đều có rất đông người tham quan, không được hưởng sự yên tĩnh, đep đẽ. Dưới sự thuận tiện mà nghề nghiệp đem lại, mọi nơi đều yên tĩnh, tôi và Phó Quân Nhan có thể cảm nhận chân thực vẻ đẹp cảu lâm viên.

Vào những lúc nghỉ ngơi, Phó Quân Nhan sẽ kéo tay tôi, đưa tôi đi khắp nơi trong lâm viên để tham quan. Thường thường anh chỉ yên lặng ôm tôi ngồi dưới bóng cây hoặc dưới hành lang, tựa đầu vào vai tôi híp mắt nghỉ ngơi. Còn tôi vừa chơi đùa với những ngón tay dài thon gầy của anh, vừa nhìn những chiếc lá vàng rụng, lượn mấy vòng trên không trung rồi rơi xuống phủ kín mặt đá cuội. Hoặc là khẽ nghiêng đầu nhìn sang một bên, nhìn qua những ô cửa sổ tinh sảo, thấy ánh mặt trời nhẹ nhàng chiếu vào, hoặc là phong cảnh trong những trận mưa lất phất, nhẹ nhàng, yên lặng, cùng anh ở một chỗ chỉ cảm thấy năm tháng yên bình, hơi thở cũng ấm áp.

Tôi hỏi Phó Quân Nhan, liệu con gái thời xưa có thể mượn những ô cửa sổ này để nhìn trộm con trai nhà khác không nhỉ? Phó Quân Nhan đưa đầu ngón tay chỉ chỉ vào trán tôi, cười tôi ngốc, anh nói: “Cá nóc ngốc nghếch của  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT