Báo lỗi

Xin Chào Tình Yêu

Chương 99: Chương 59

Xảy ra chuyện như vậy, truyền thông và những người hâm mộ đều nhìn chằm chằm chúng tôi. Mặc dù tôi làm việc rất cẩn thẫn, mỗi ngày đều ở trong phòng bệnh của Phó Quân Nhan, không rời đi chút nào, anh họ tôi cử người đến các tòa soạn báo lớn nói qua về mối quan hệ. Nhưng vẫn có những phóng viên của tòa báo nhỏ chụp cảnh cha tôi đỡ tôi trong đồn công an, cảnh anh tôi về nhà lấy đồ vào bệnh viện.

Cha tôi một thời là ca sĩ trong giới diễn viên nghệ sĩ Hồng Cực một thời cũng có người nhìn ra. Hơn nữa anh họ tôi luôn vướng vào những xì căng đan tình cảm, mà lúc tôi diễn ‘Cô bé lọ lem màu đen’ anh cũng dính xi căng đan tình cảm với tôi, cứ như vậy, hết chuyện này đến chuyện kia, xì căng đan càng ngày càng huyên náo. Tờ báo Bình Qủa lại đăng trên số ra hàng ngày thông tin tôi và anh họ đến khoa phụ sản kiểm tra, bị kịch hơn là vị phóng viên kia đi hỏi thăm vị bác sĩ kia thì người bác sĩ lại khen anh họ tôi là một người cha tốt, hơn nữa lại nói anh họ tôi muốn tham gia khóa huấn luyện cho vú em…..

Cứ như vậy, tất cả bằng chứng đều chất cao như núi, nào thì “Công tử sống chết không rõ, Bảo Bối nhanh chóng tìm người thay chân.” “Cố Bảo Bối nhanh chóng bỏ rơi Phó Quân Nhan, vì muốn vào cửa hào môn mà bất chấp thủ đoạn nào.” “Cố Bảo Bối đùa mà thành thật, diễn làm con dâu nhà họ Mạc rồi lại muốn làm vợ kế nhà họ Tiếu.” Rất nhiều những bài báo tương tự như vậy, quả thực là như bùng nổ truyền bá đi khắp nơi, nói rõ ràng rành mạch như thực.

Tôi ôm lấy cơ thể đang run lên của mình, cuối cùng không thèm nhìn nữa, cũng không trả lời lại, càng không để cho Phó Quân Nhan nhìn thấy trong lúc anh ốm, tôi tắt tivi trong phòng bệnh. Mỗi ngày trôi qua đều tự cố gắng ăn ngon ngủ ngon cho cơ thể mình, chăm sóc thật tốt cho Phó Quân Nhan, chăm sóc tốt cho An An, nghe An An kéo violon trong phòng bệnh, sau đó cầm sách đọc chuyện xưa cho An An và Phó Quân Nhan nghe, nhìn hai người họ một lớn một nhỏ, dáng vẻ giống nhau đều nằm trên giường chống tay lên đầu, không phải cha con lại giống như cha con.diễnđànlêquýđon. com

Trước trước hôm Phó Quân Nhan bắt đầu phẫu thuật, anh họ tôi lại gấp gáp chạy đến tìm tôi, đưa ipad cho tôi xem hai đoạn video. Một đoạn là do Quý Khiết Nhi trong một chương trình giải trí nào đó trực tiếp nói với phóng viên là trong buổi trao giải thưởng Kim Long thấy tôi và tổng giám đốc Mạc Nặc Vân ôm nhau rất thân mật, cùng nhau lên một chiếc xe thể thao Lamborghini màu đỏ, sáng hôm sau lại thấy hai người chúng tôi cùng nhau đi ra khỏi khách sạn với quần áo không chỉnh tể. Còn nói khi tôi diễn ‘Cô bé lọ lem màu đen’ đã từng xông vào đoàn diễn của cô ấy quyến rũ Phó Quân Nhan, đêm khuya còn xuất hiện trong phòng Phó Quân Nhan, tóm lại là đều là bộ lộ những hành vi ‘bẩn thỉu’. Sau đó còn giả bộ lắc đầu thở dài nói: “Tiểu Ái còn nhỏ tuổi như vậy, rõ ràng xinh đẹp tinh khiết như vậy, dù sao tôi cùng không thể tin được em ấy lại là cái dạng kia, ai…..” Tôi nhìn cô ta vừa diễn đã thấy thương, lại thấy cô gái này nói xấu người khác đúng là rất có kĩ thuật đây, nhưng tôi phải cố gắng bình tĩnh, tôi không thể tức giận được, trong bụng tôi đang có bảo bảo mà.

Một tin buồn nữa là, vợ của phó đạo diễn sau khi nghe tin anh ấy chết thì bắt đầu ồn ào. Đầu tiên là không đồng ý với  •   Chương trước
    Chương sau  


COMMENT