Ảnh đế thần bí trộm cưới: vợ yêu, tới pk full

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,469,000
Reaction score
15,504
Points
278
Ảnh bìa
Tác giả
Công Tử Diễn
Thể loại
Ngôn tình, Sủng
Tình trạng
Đang viết
Lượt đọc
14,841
Ảnh đế thần bí trộm cưới, vợ yêu tới PK gần đây có vẻ max hot luôn các bạn ạ. >o< Như chọc tức vợ yêu hay boss hung mãnh, đều là ngôn tình showbiz cả :3 Nên mình cũng ham hố đọc xem sao. Nhưng đúng là tuyệt đỉnh luôn í :”> Đảm bảo sau khi review bạn đọc sẽ không hối hận.

Văn án nè:

Trước khi kết hôn, người khiến cô sợ hãi nhất là Thẩm Lương Xuyên.
Sau khi kết hôn, cô phát hiện ra những góc kinh hãi nhất của Thẩm Lương Xuyên. Điều này càng làm cô sợ hãi
Đêm hôm ấy, cô vốn nghĩ rằng mối quan hệ

giữa hai người họ là hôn nhân đạt thành hiệp nghị lại không ngờ Thẩm Lương Xuyên không mặc quần áo.
“Anh, anh muốn làm gì?” “Làm chuyện nên làm.” “…”
Thẩm Lương Xuyên đường đường là ảnh đế lại bí mật kế hôn? Thẩm phu nhân đến tột cùng là ai?

~~~~~~~
Đầu tiên khi mình xem số chương truyện mình cũng cảm thấy hơi mệt, mình định chỉ đọc sơ sơ thôi vì lúc đó có phần lười biếng :smile:). Những chương đầu có tiết tấu khá chậm và tạo cảm giác hơi đều đều, nhưng dần dần mạch truyện tăng tốc lên, cực cuốn luôn, ngay bản thân mình khi lọt hố cũng không để ý, cứ mải miết mải miết đọc mà mấy ngày đã được gần 500 chương.

Truyện này để mà nói thì truyện hay không phải tuỳ vào cảm nhận mỗi người nhưng nó khá thích hợp để giết thời gian, bạn kiên nhẫn chút xíu và là team thích ngôn tình, thích ngọt nhưng ghét thể loại nữ chính bánh bèo hay tiểu bạch hoa thì nữ chính của bộ này sẽ không làm bạn thất vọng.

Kiều Luyến – cô gái này vào năm mười mấy tuổi do gia đình gặp biến cố mà cô đại tiểu thư Kiều gia gia đình ly tán, mất hết ba mẹ, bản thân cô trong hoàn cảnh đó từ hai bàn tay trắng phải gượng dậy tự mình nuôi dưỡng em trai bị thương ở chân trong suốt 8 năm giời. Cô bắt buộc phải làm “chó” săn tin tức, có những ngày phải thanh toán tiền nhà và tiền thuốc cho em trai mà phải rình mò mấy ngày giời lục lọi tin tức ở nhà minh tin, chỉ dám ăn đồ khô như bánh mì xuông và uống nước lọc. Từ một cô đại tiểu thư, cô bước ra ngoài cuộc sống một cách khắc nghiệt như vậy….

Ngoài ra cô còn cả dàn harem soái ca 4-5 anh đẹp giai lận, nhưng luôn giữ tình bạn thoải mái và phòng khoáng và đặc biệt là không thả thính lung tung luôn :”> gì đó nhưng luôn keep tấm lòng son and không rải thính lung tung :>

trước đây Kiều Luyến chơi game có nickname là Tiểu Kiều, cô lúc ấy cứ gặp là đánh, rất hăng máu , sau cùng Tử Xuyên – đệ nhất toàn server qua một tình huống ngẫu nhiên mà quen biết trên game, dần dần họ trở thành bạn thân thiết và trowe thành couple trên mạng, do luyện cùng cao thủ nên cô chơi game lên tay khá nhiều, năm đó không ai chơi game không biết “Tử Xuyên” và “Tiểu Kiều” 2 cái tên huyền thoại của server game.

Vâng, khỏi phải đoán thêm, chính xác thì Tử Xuyên chính là nam chính hắc ám!

– Thẩm Lương Xuyên : Thẩm ảnh đế . Anh cũng chính từ 1 kẻ bị đuổi ra khỏi nhà , phấn đấu trở thành ảnh đế . Anh có châm ngôn : “cái gì không biết , làm rồi sẽ biết ” có lẽ vì vậy mà anh trở thành ảnh đế . Anh tuy luôn lãnh đạm nhưng trong tình yêu có chút hơi ngốc nghếch , ngược lại càng đáng yêu.

Ngoài “đường” của cặp đôi chính thì chi tiết gặp gỡ qua game của Thẩm Lương Tuyên và Kiều Luyến làm mình thấy được thanh xuân của ai cũng từng đầy nhiệt huyết như vậy , đẹp đẽ đến như vậy nhưng rồi cuối cùng cũng đành phải từ bỏ những giấc mộng ấy . Thực sự khiến người đọc có cảm giác ấy có chút khó tả và một chút luyến tiếc khó quên…

Xém chút quên mất 1 trong những người góp phần không nhỏ giúp Nam 9 Nữ 9 bồi đắn tình cảm chính là mama của Thẩm Lịch – bà Diệp Hoa , thật sự đây là một trong những bà mẹ soicu nhất, thua mỗi mẹ chồng trong Boss hung mãnh: ông xã kết hôn đi thui.


Ps: Có 2 nữ phụ làm mình cảm thấy khá là “ấn tượng”
+Tô Mỹ Mỹ
+Tống Nguyên Hi

Hai cô nàng , mình nghĩ bản chất không xấu nhưng kết cục người làm tiểu tam , người vào viện tâm thần , haizzz.

Cặp đôi này thực sự không tệ, tình yêu của 2 người họ không điên cuồng nhưng ấm ấp , họ chia sẻ , cảm thông , chấp nhận và tin tưởng đối phương vô điều kiện. Một tình yêu nồng nồng ấm ấm vừa đủ, thế là hạnh phúc nhất, bạn nhỉ?

Mình xin dừng tại đây nếu chắc sì poi hết mất
Bạn đọc không nên bỏ qua bộ truyện showbiz cực hot này nha! Khuyên chân thành luôn í >o<

1604663491000.png
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom