(chế) Hãy Tưởng Tượng Sau Khi Chết Trọng Thuỷ Xuống Long Cung Và Gặp Mỵ Nương

Advertisement
Advertisement
boss

boss

Đào Hoa, Đa Tài, Dài 20cm
Bài viết
490
Reaction score
274
Points
93
Lượt đọc
2,767
Mỵ Châu... Ta có lỗi với nàng....
Tiếng thét vang tựa trời xanh, nghe não lòng đầy oán hận vang ra từ 1 góc sâu kín của đất nước Âu Lạc, bầu trời bỗng dưng xám xịt, mây vần vũ từng cơn k dứt, sấm chớp bỗng nổi lên từng hồi, từng tia chớp rạch ngang bầu trời như muốn xe nát nos ra thành từng mảnh nhỏ. Rồi 1 tia sét đánh thẳng xuống người đàn ông phía dưới, nghe trong không trung có tiếng vang... Head shot!!!
Tỉnh dậy trong 1 toà nhà nguy nga tráng lệ, Trọng Thuỷ ngơ ngác k biết mình đang ở đâu, hắn đảo mắt nhìn quanh thì thấy vô số các em gái mặc áo hồng áo đỏ đứng vây quanh mình, cứ ngỡ lạc vào chốn lầu xanh nào, hắn đứng dậy trong bộ dạng like a boss hét to “người đâu, đóng sập cửa lại, nay bản thiếu gia bao trọn quán này, đi giây đâu nổi nhạc lên”. Bốn bè vẫn vắng như tờ...rym vậy, món cung nữ kia vẫn đứng im không nhúc nhích, trọng thuỷ lúc này ngạc nhiên lắm, toan bước đi nhưng lại có cảm giác khá nặng, hắn bỗng giật mình nhớ lại chuyện ban nãy... Khi đăng tắm thì hắn bị set đánh vào đầu rồi ngã cắm cổ xuống giếng, tỉnh dậy đã thấy nằm ở đây, lẽ nào hắn đã xuống địa ngục, mà éo phải, địa ngục thì đào đâu ra gái chứ? Hắn thi triển kỹ năng “bách trảo xuyên phục” nhìn quanh thì thấy 1 tấm bảng khá to bên trên ghi 1 dòng chữ khá nhỏ “Long Tử Cung”. K còn nghi ngờ gì nữa, hắn đang ở long cmn cung rồi, còn chỗ này chắc của 1 hoàng tử nào đó nên mới có chữ Tử Cung (cung của hoang tử)
Đang miên man suy nghĩ, bỗng 1 giọng nói vang lên...
-các hạ đã tỉnh rồi sao, welcom to Long Tử Cung của ta.
Trọng Thuỷ ngoái đầu lại thì trông thấy 1 thanh niên đầu đội sừng chân đạp vỏ, sừng là sừng rồng còn vỏ là vỏ hến, bộ dạng trộng boy hen săm ghê gớm
-ầy ku, mạn phép đắc tội mong các hạ bỏ quá, ta tên đầy đủ là Trọng DÂm Thuỷ hoàng tử của 1 nước bỏ mẹ nào đó mà thằng Sói nó quên rồi :gach: do vui chơi quá đaf nên sảy chân xuống đây mong quý huynh đài thông cảm
-ồ không có chi, đồng dâm với nhau có gì mà ngại, vừa rồi ta có cho huynh uống 2 viên “âm dương hoà hợp tán” và “vi gờ ra” chảngw hay huynh đài đã thấy đỡ nhiều chưa?
-đa tạ, tại hạ thấy tinh thần phấn chấn, 3 chân săn chắc, phàm thật tráng kiện.
-hảo xuân dược, ha ha, Tử Cung cười sảng khoái rồi tiếp. Ta và vị huynh đài mới gặp nhau mà cứ như đã thân quen từ thuở nào, như các gặp nước như lông sổ chìm, chẳng hay chúng ta có thể giao thông vài ba hiệp đuoc không?. Nói rồi Tử Cung chìa 1 chai nhựa màu vàng vàng sền sệt nhơn nhớt ra trước mặt Trọng Thuỷ.
Trọng Thuỷ trông thấy thì k khỏi ngạc nhiên, mắt sáng lên trông thấy...
-ồ đây chẳng phải bảo vật trấn gia tổ truyền 69 đời của Thần nép tuyn lẫy lừng đó sao?? Thật là hiếm có
-Dâm Thuỷ huynh thật tinh tường, đaY quả thực là món bảo vật đó, nhưng nó chỉ là hàng fake xách tay từ khựa về thôi, he he chứ hàng thật thằng nép tuyn nó dùng hêdt lâu rồi, cái chai nó cầm đấy chỉ là cái vỏ thôi lõi là hàng fake.
-ồ sao Tử Cung huynh lại biết rõ vậy.
-ta với hắn dùng hết mà à hí hí. Thôi tốn thời gian, chúng ta vào trong rồi bàn bạc tiếp nhé :big_smile:. Tử Cung vẫy Vẫy Dâm Thuỷ đi theo mình.
Đung lúc đó thì có 1 tên hộ vệ chạy vào, tên này trông thật gớm ghiếc, người gì có 2 mảnh bên ngoài bám đầy lông, bên trong lung nhúc toàn thịt, mồm thì rõ to mà thâm xì, k thấy mũi đâu mà chỉ thấy độc 1 con mắt bên trên.
-Sò Hộ Vệ, có chuyện gì từ từ nói.
-bầm thái tử, Long Vương cho mời ngài đến dự tiệc cưới vợ... Nói đến đây tên hộ vệ bắt đau đếm từng sợi lông của mình
-ngươi đếm cái gì vậy??
-dạ thần đếm số vợ của lão gia ạ, thần có ứng mỗi vợ của lão gia là 1 sợi Thần Mao của thần hôm trước đếm đến đoạn nào rồi quên mất.
-đệch, lông thì ngươi cứ nói là lông, còn thần vs chả mao, thôi ra ngoài chuẩn bị ngựa để ta vs vị huynh đài đây cùng đi.
Tên cận thần lui ra ngoài, Tử cung lại quay sang bs Trọng thuỷ
-thật là đang hay thì đut dây đàn, chẳng hay Dâm Thuỷ huynh có nhã hứng đi săm, à nhầm đi đám cưới cùng ta không?
-ta là khách dĩ nhiên là cung kính k bằng tuân lệnh rồi, chẳng hay đám cưới có rượu k??
-có có, huynh yên tâm gì chứ rượu nhà ta có thả huynh vào đó thì huynh cũng chỉ bơi như 1 con tinh trùng mà k có lối ra thôi :smile:. Thôi lẹ lẹ lên còn về làm việc của chúng ta...
Nói rồi 2 người bước ra ngoài nhảy lên quất ngựa truy phong nhằm hướng Long Cung mà phi tới.....
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom