Một thai hai bảo: giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương convert

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,468,283
Reaction score
15,504
Points
278

Chương 4118

Năm tháng sau.

Thánh Ngự tập đoàn cổ phần khống chế dưới vòm trời giải trí, tổng tài chi vị chính thức giao tiếp hoàn thành.

Mộ Nguyệt Dao trở thành Thánh Ngự tập đoàn khai sáng tới nay duy nhất một vị nữ tính CEO, phụ trách Thánh Ngự kỳ hạ giải trí lĩnh vực sở hữu nghiệp vụ.

Kỳ thật, này phân giao tiếp nghi thức chu kỳ, đã xem như đặc biệt dài dòng.

Tuy rằng Vân Thiên Hữu từ Mộ Nhã Triết trong tay tiếp nhận đại bộ phận Thánh Ngự sự vụ, nhưng là cũng không ý nghĩa, Thánh Ngự tập đoàn là gia tộc thức xí nghiệp.

Có Mộ thị như vậy vết xe đổ, phòng ngừa gia tộc thức xí nghiệp bảo thủ, dùng người không khách quan, Mộ Nhã Triết hy vọng Thánh Ngự tập đoàn có thể trở thành một cái truyền lại đời sau vượt quốc tập đoàn, bởi vậy, tập đoàn bên trong sở hữu cương vị, đều là công bằng cạnh tranh.

Đương nhiên, làm Thánh Ngự tập đoàn người sáng lập quý giá thiên kim, ở tranh cử cương vị trước mặt, vẫn là có một bộ phận ưu đãi.

Mộ Nguyệt Dao chính thức tiếp nhận chức vụ vòm trời giải trí lúc sau, tân quan tiền nhiệm ba đốm lửa, đầu tiên là đem lịch sử hấp hối xuống dưới sâu mọt phần tử toàn bộ diệt trừ sạch sẽ.

Vòm trời giải trí đời trước là Hoàn Vũ giải trí, Thánh Ngự tập đoàn thu mua Mộ thị lúc sau, liền thuận tay thu mua Hoàn Vũ giải trí.

Này cũng không phải tốt hợp tác.

Lúc trước, Mộ Nhã Triết là mạnh mẽ xác nhập, bởi vậy, Hoàn Vũ tập đoàn bên trong có chút nguyên lão cấp cổ đông có chút mâu thuẫn tâm tình.

Ngoại giới cũng không xem trọng lần này thu mua, tổng cảm giác, Hoàn Vũ bị Thánh Ngự thu mua lúc sau, nhất định sẽ tấu đường xuống dốc.

Xác thật, ở bị thu mua một đoạn thời gian, Hoàn Vũ thật là đi rồi rất dài một đoạn thời gian đường xuống dốc.

Lúc ấy, cơ hồ hơn phân nửa giang sơn nghiệp vụ, đều là từ Vân Thi Thi đương gia giữ thể diện.
Một hồi thu mua, Hoàn Vũ cơ hồ nguyên khí đại thương, chạy rất nhiều lưu lượng minh tinh.

Lúc sau, trải qua một ít thời gian lắng đọng lại cùng chỉnh hợp, Hoàn Vũ tập đoàn ở thay tên vòm trời giải trí lúc sau, lúc này mới một lần nữa có khởi sắc.

Khi đó, Vân Thi Thi ở nửa ẩn lui trạng thái dưới, kiêm nhiệm giải trí phó tổng giám, nàng so Quý Lâm càng có chiến lược bố cục, vứt bỏ những cái đó võng hồng tiểu hoa không thiêm, chuyên môn chọn một ít hiệp ước kết thúc diễn viên gạo cội cùng với thực lực kỹ thuật diễn minh tinh.

Nguyệt Dao mười tuổi kia một năm, vòm trời nghênh đón lịch sử tính một năm.

Kia một năm, sở hữu lưu lượng tiểu sinh cùng hoa đán nổi tiếng, cơ hồ đều bởi vì cao thù lao đóng phim cùng linh kỹ thuật diễn, phòng bán vé trang sức toàn nằm liệt giữa đường, tương phản, Vân Thi Thi đầu tư một bộ phim truyền hình, hỏa đến làm ngoại giới mở rộng tầm mắt.

Nàng đầu tư cũng không phải cái gì đại IP cùng minh tinh cự chế, chỉ là một cái, vô cùng đơn giản, gia đình luân lý kịch, đơn giản là mẹ chồng nàng dâu chi gian chuyện nhà, nhưng mà, bởi vì mãnh liệt đại nhập cảm, thực lực của chính mình phái ở bên trong không tầm thường biểu hiện, bị khán giả tôn sùng là “Tẩy đôi mắt” tác phẩm xuất sắc.

Kỳ thật, chuyện xưa chưa nói tới nhiều mới mẻ.

Chỉ là như vậy trường một đoạn thời gian, trải qua những cái đó tiểu hoa tiểu sinh xấu hổ kỹ thuật diễn, “Lưu lượng” cái này từ, lập tức ảm đạm thất sắc.

Hơn nữa đối với giới giải trí một ít cao thù lao đóng phim cùng “Hợp đồng lỗ hổng” bất lương không khí chỉnh đốn và cải cách, rất nhiều kỹ thuật diễn không tầm thường minh tinh, rốt cuộc xoay người.

Này đảo cũng không phải Vân Thi Thi cái nhìn đại cục có bao nhiêu vượt mức quy định, mà là nàng cho rằng, một minh tinh, kỹ thuật diễn có thể ngây ngô, diện mạo có thể không phải nhân trung long phượng, nhưng nếu là thái độ vấn đề, nếu là hành vi thường ngày nghệ đức kham ưu, chú định vô pháp trường thanh.

Nàng không thích đối công tác không nghiêm túc người.

Vòm trời kỳ hạ nghệ sĩ, danh tiếng lập tức dâng lên.

Lúc sau, vòm trời lại chiêu mộ một số lớn tinh anh biên tập đoàn đội, hảo chuyện xưa, hảo thành viên tổ chức, hảo diễn viên, hảo tài nguyên, vòm trời cơ hồ chiếm cứ nghịch thiên thị trường số định mức.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom