Một thai hai bảo: giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương convert

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,468,283
Reaction score
15,504
Points
278

Chương 4121

Cảnh Dương chỉ là trừng mắt trên bàn trà cái ly, một tiếng đều không hố.

Trần Vĩnh Kha cũng biết chính mình thái độ thập phần kịch liệt. Nhưng là hắn trong lòng có chừng mực, Cảnh Dương là hắn nghệ sĩ, này tính tình tính cách cũng là sờ soạng cái thấu triệt.

Ở chung nhiều năm như vậy, Cảnh Dương cũng vì hắn tránh rất nhiều tiền, hắn cũng không có khả năng nói vì như vậy điểm tiền cùng hắn không qua được.

Hắn chỉ là không quen nhìn thôi.

Bọn họ không phải kẻ thù a!

Đặc biệt là từ Hongkong trở về lúc sau, hắn luôn là nhéo một quả nhẫn phát ngốc, mặt ngoài xem đến vân đạm phong khinh, nhưng Trần Vĩnh Kha hiểu biết hắn, hắn nhất định là bị bị thương không nhẹ.

“Cảnh Dương, ngươi không phải là có tự ngược chứng đi?”

Trần Vĩnh Kha ngồi xổm xuống dưới, nghiêm túc đến xem kỹ hắn, lại trong lúc lơ đãng, phát hiện hắn nổi lên tơ máu khóe mắt.

Hắn nhìn, có chút đau lòng, càng là giận này không tranh.

Nhưng hắn không nói thêm gì, hắn cảm thấy chính mình đã nói được đủ rõ ràng.

“Hoặc là, cùng nàng hảo hảo nói rõ ràng, hoặc là, liền đơn giản rời khỏi giới giải trí, không cần lãng phí đại gia thời gian.”

Cảnh Dương rầu rĩ địa đạo, “Ngươi yên tâm, ta sẽ xử lý tốt.”

Trần Vĩnh Kha giật mình, bỗng nhiên hừ lạnh một tiếng, “Đây là chuyện của ngươi, ngươi phải đối chính mình phụ trách, mặt khác đều phóng một bên đi!”

...

Ánh trăng cung.

Cảnh Dương nhéo danh thiếp, mặt trên là vòm trời giải trí xã giao tổng giám Hàn Quốc dục liên hệ phương thức.

Cũng là thông qua hắn biết được, Mộ Nguyệt Dao ở ánh trăng cung xã giao.

Hắn không biết vì sao, mạc danh có chút hoảng hốt.

Ở hắn cảm nhận trung, Mộ Nguyệt Dao vẫn luôn là cái công chúa giống nhau tồn tại, cẩm y ngọc thực, sinh hoạt ưu việt, xã giao cái này từ, đối với nàng mà nói, hẳn là thực xa xôi.
Phía trước biết nàng tiếp quản vòm trời giải trí, hắn cảm thấy có chút ngoài ý muốn.

Nhưng mà nghĩ lại tưởng tượng, thân là vòm trời giải trí tổng tài, xã giao tự nhiên là không tránh được.

Cảnh Dương đi vào hội sở, nói sáng tỏ ý đồ đến, giám đốc có vẻ thực lạnh nhạt.

“Mộ tổng ở vội, không có phương tiện dẫn kiến.”

Cảnh Dương xoay người, muốn đi, nhưng mà lập tức hồi tưởng khởi Trần Vĩnh Kha nói, hắn lại căng da đầu xoay người, lần thứ hai mở miệng, “Ta có rất quan trọng sự, hiện tại liền phải thấy nàng.”

“Nàng sẽ không gặp ngươi.”

Cảnh Dương không cho là đúng, “Ngươi còn không có truyền lời cho nàng, ngươi như thế nào biết, nàng không nghĩ thấy ta?”

Giám đốc nghẹn lời.

Hắn nắm tai nghe, đi đến một bên thông báo một tiếng, qua không bao lâu, hắn đi tới, trên dưới đánh giá Cảnh Dương liếc mắt một cái, lạnh như băng địa đạo, “Đi theo ta!”

Cảnh Dương đi theo giám đốc đi tới ghế lô cửa, mới vừa rồi đẩy cửa ra, nguyên bản an tĩnh hành lang dài liền bị ghế lô âm nhạc chấn đến không ngừng tiếng vọng.

Giám đốc đầu tiên là đi vào đi xin chỉ thị một tiếng, ngay sau đó, Cảnh Dương liền đi vào, mới vừa rồi đi vào đi, hắn liền liếc mắt một cái thấy bị mấy cái diện mạo tuấn tiếu nam nhân sở vây quanh Mộ Nguyệt Dao.

Loại nhỏ sân khấu thượng, một cái đương thời đương hồng thần tượng thiên đoàn chính cầm microphone xướng lưu hành ca, Cảnh Dương đột nhiên xông vào, làm mọi người đều là cả kinh.

Về Cảnh Dương bị phong giết tin tức, còn không có thẩm thấu đến như vậy rộng khắp, trừ bỏ cao cấp lãnh đạo tầng, phía dưới nghệ sĩ cũng không có nghe được quá nhiều tiếng gió.

Cảnh Dương là chạm tay là bỏng đương hồng thần tượng, so sánh hắn mà nói, hiện giờ này ghế lô mấy cái thần tượng tiểu sinh, thuộc về là hậu bối!

“Oa! Là Cảnh Dương!”

“Ta lần đầu tiên nhìn thấy chân nhân đâu! Thiên, hảo soái!”

Mấy cái rõ ràng là vừa xuất đạo không lâu thiếu niên nhìn Cảnh Dương, đè thấp thanh âm nghị luận.

Nhất xấu hổ chính là, trong đó một người tuổi trẻ nam hài, đôi mắt vừa thấy chính là chiếu Cảnh Dương động đến dao nhỏ.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom