Một thai hai bảo: giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương convert

Advertisement
Advertisement

Chương 0

Chương 1: Trời xui đất khiến thân thế"

“Ta không phải là ăn trộm!”

Viện mồ côi trong phòng ngủ, một cái chín tuổi nữ hài đối mặt mọi người nghi vấn, con mắt đỏ một vòng. Nàng có một đôi nước liên liên mắt to, linh động mỹ lệ, nhưng mà cả người nhưng bởi vì dinh dưỡng mất thăng bằng, có vẻ hơi gầy gò.

Thấy mọi người đều lấy một loại khinh miệt mà ánh mắt khinh bỉ dò xét nàng, nàng ủy khuất được nghẹn ngào:

“Ngọc bội kia vốn là, vốn chính là ta!... Ta, ta không phải là ăn trộm! Đó là ta mẫu thân để lại cho ta!”

“Kia ý ngươi là, là ta trộm ngươi đồ vật sao?!” Đứng ở đối diện nàng, là một cùng nàng tuổi tác tương đương nữ hài. Nàng nghiêng đầu, lạnh lùng trừng nàng liếc mắt, ngược lại vô hại cười cười.

Cùng nàng so sánh, cô gái này tướng mạo luôn vui vẻ, vẻ mặt cao ngạo, giống như một cao cao tại thượng tiểu công chúa một dạng tụ ngàn vạn sủng ái quanh thân.

Nàng vừa dứt lời, bên người tiểu bằng hữu lập tức đứng ra bảo vệ.

“Ngươi rõ ràng đang nói dối! Đang gạt người! Nhu nhi làm sao biết trộm ngươi đồ vật!?”

“Đúng nha đúng nha! Làm sao có thể? Nhu nhi thế nào lại là ăn trộm! Rõ ràng là ngươi trộm nàng đồ vật!”

Đối mặt toàn bộ tiểu bằng hữu chỉ trích cùng chất vấn, con gái trăm miệng cũng không thể bào chữa, trong lòng ủy khuất có phải hay không, thương tâm vuốt mắt khóc lớn lên.

“Vậy thì thật là ta ngọc bội! Ô ô... Trả lại cho ta...”

Nhu nhi đắc ý được liếc nàng một cái, xoay người đối với mọi người nói: “Mọi người xem rõ ràng đi! Tiểu Thi là ăn trộm, sau này các ngươi không nên cùng nàng chơi đùa! Ăn trộm, xấu xa!”

Mấy cái tiểu bằng hữu nặng nề gật đầu: “Ân ân! Chúng ta đều nghe Nhu nhi công chúa lời nói, sau này đều không để ý nàng! Nàng là ăn trộm!”

“Nàng là ăn trộm! Tiểu Thi là con nít hư! Trộm Nhu nhi đồ vật, mặt xấu hổ!”

Bọn nhỏ cười ầm lên tản đi, con gái lẻ loi dựa vào tường, chứa đựng nước mắt mong của bọn hắn bóng lưng, âm thầm được nắm chặt hai quả đấm.

*

Phòng làm việc của viện trưởng ngoài cửa, đứng một hàng đồng loạt âu phục đen nam tử.

Một cái đã qua năm mươi lão người thần sắc nghiêm túc ngồi ở trên ghế sa lon, tinh thần hắn nhìn cũng rất tốt, một thân đường trang nổi bật lên hắn khí chất tôn quý, giữa hai lông mày hàm chứa khí tức bén nhọn.

Mặc dù tuổi đã cao, mặt mũi hơi lộ ra già nua, nhưng kia anh tuấn bức người ngũ quan đường ranh loáng thoáng có thể tưởng tượng lúc còn trẻ anh tuấn phong lưu.

Viện trưởng tìm đến một xấp tài liệu, ở trước mặt hắn chậm rãi mở ra, cung kính đưa tới: “Mộ lão tiên sinh, nơi này đều là năm ngoái vừa mới nhập viện tiểu bằng hữu, tất cả đứa bé tài liệu đều ở chỗ này, xin ngài xem qua một chút.”

Lão nhân đưa tay lật xem mấy tờ, nhìn mấy lần, có chút véo lông mi, bên người trợ lý liếc mắt nhìn sắc mặt hắn, ngẩng đầu lên đối với viện trưởng cười nói: “Hài tử kia ước chừng tám chín tuổi, xin hỏi, năm ngoái nhập viện trong hài tử, có mấy người hài tử phù hợp cái tuổi này?”

Viện trưởng hơi hồi tưởng một lần, vội nói, “Mời chờ một chút.”

Lão nhân tròng mắt quét mắt qua một cái, tầm mắt nhưng ở một tấm ảnh gia đình bên trên chặt chẽ định trụ, bỗng dưng đưa tay ra, đầu ngón tay điểm một cái, “Để cho ta gặp một chút cô gái này.”

Viện trưởng ngẩn ra, ngay sau đó gật đầu: “Được, ta lập tức an bài nàng tới gặp ngài!”

Nàng gọi điện thoại, chỉ chốc lát sau, liền có một cái lão sư dẫn một cô gái đi tới.

Nhu nhi khéo léo đứng ở trước mặt lão nhân, hai tay chắp ở sau lưng, ngực giơ cao, tươi cười nói: “Gia gia! Ngài khỏe! Ta gọi là Nhu nhi.”

Lão nhân mặt không thay đổi nhìn chằm chằm nàng, tầm mắt cẩn thận ở trên mặt nàng một tấc một tấc được quan sát, đôi mắt chậm rãi nheo lại, ánh mắt thâm thúy u buồn.

Nhu nhi có chút hiếu kỳ mà véo lên lông mi, luôn cảm thấy người ông này nhìn thật là dữ, tựa hồ có hơi bị hắn cẩn thận tỉ mỉ sắc mặt bị dọa cho phát sợ, kìm lòng không đặng lui về phía sau hai bước, lại thấy lão nhân vọt tới ngoắc ngoắc tay.

“Đến, để cho gia gia xem thật kỹ một chút ngươi!”

“... Ừ.” Nhu nhi do dự tiến lên hai bước, lão nhân nhẹ nhàng cầm bả vai nàng, cẩn thận nhìn nàng, mặc dù tuổi tác phù hợp, lại luôn cảm thấy vô luận mặt mày hay lại là ngũ quan, cũng không quá giống như.

Hắn tầm mắt chậm rãi xuống phía dưới, rơi nàng xương quai xanh đang lúc cái viên này trên ngọc bội. Lão nhân sờ lên cái viên này ngọc bội, trầm giọng hỏi: “Ngọc bội này...”

Nhu nhi kinh ngạc, tự nhiên cười nói đạo: “Ngọc bội này là mẫu thân cho ta.”
Lão nhân ánh mắt hơi chăm chú, trợ lý thấy vậy, bận rộn từ trong túi công văn lấy ra một cái khác mai ngọc bội, đưa tới.

Hai quả ngọc bội hợp lại chung một chỗ, thật chặt giống in.

Lão nhân tay có chút run rẩy đứng lên. Trợ lý thấy vậy, tâm nơi ở hội ý, đi tới cùng viện trưởng thấp giọng nói vài lời, lại từ trong cặp táp tay lấy ra kếch xù chi phiếu đưa tới trong tay nàng, viện trưởng cười nhận lấy.

Viện mồ côi cửa, cập bến một hàng sang trọng màu đen xe con.

Con gái vẻ mặt tịch mịch vịn màu đen thiết lan, hai mắt vô thần mà xa xa nhìn Nhu nhi đi theo một đám âu phục phía sau nam tử, ngồi lên một chiếc gia trưởng xe Bentley trong.

Xe cửa đóng lại một chớp mắt kia, Nhu nhi lạnh lùng hướng nàng phương hướng trông lại, trong lúc lơ đãng, hai cặp tầm mắt trên không trung va chạm, Nhu nhi quỷ quyệt cười một tiếng, cửa sổ xe chậm rãi dâng lên, xe nhanh chóng đi.

Hai đúa bé nhân sinh quỹ tích, dĩ nhiên cũng làm này trời xui đất khiến.

2. Chương 2: Ngàn dặm mới tìm được một thay thế mẹ

Bệnh viện hành lang một góc, đi theo bí thư cầm điện thoại di động, tay cầm một phần báo cáo đơn tiến hành báo cáo.

“Vân Thi Thi, mười tám tuổi, học sinh, cha kinh doanh công ty bất thiện phá sản, kinh quá hạch tra hết thảy là thật. Kiểm tra tới thân thể các hạng chỉ tiêu đều rất khỏe mạnh, cũng sẽ không đối với hài tử quyền nuôi dưỡng tạo thành bất kỳ khốn nhiễu gì.”

Chỉ bất quá cô gái này thân thể cũng không phù hợp thụ tinh nhân tạo điều kiện, như vậy, chỉ có thể lấy một loại hình thức khác.

Vân Thi Thi không nhúc nhích ngồi ở trên ghế dài, nhìn ngoài cửa sổ phong cảnh, sắc mặt trầm tĩnh quỷ dị, thủy liên liên tiễn mắt sâu bên trong lại u tối một mảnh.

Mặc dù nàng tuổi rất trẻ, thanh tú ngũ quan thậm chí nếu so với nhìn như thực tế tuổi còn nhỏ nhiều, mà ở nàng non nớt trên mặt, lại ẩn có chút không hợp nàng cái tuổi này tang thương.

Nàng là ngàn dặm mới tìm được một bị chọn trúng người, dựa vào nàng cái này đẹp đẽ dung mạo, người thuê ký thù lao cũng cố gắng hết sức phong phú, năm triệu, đối với nàng mà nói là một kếch xù thiên văn sổ tự.

Ba ngày trước nàng cõng lấy sau lưng cha len lén ký kia phần hợp đồng, liền không khỏi bị người mang tới đây, mỗi ngày đều bị giam ở trong phòng này, không cho phép với ngoại giới nói chuyện điện thoại, càng không cho phép đi ra ngoài, giống như là bị cô lập đứng lên bệnh nhân.

Nàng biết, là chuẩn bị chửa, phải bảo đảm thân thể nàng khỏe mạnh, như vậy thân thể mới có thể tốt hơn phối hợp mang bầu.

Một ngày ba bữa đều làm cố gắng hết sức tinh mỹ. Chân giò hun khói, bồi căn, bánh mì, thịt trâu, cơ hồ xa xỉ tới cực điểm. Nàng biết những thứ này đều là đối với chuẩn bị chửa người hữu ích món ăn, mặc dù đều là nhiều chút nàng không thích ăn đồ vật, có thể nàng chỉ có thể nhịn khó chịu chật vật nuốt.

Vân Thi Thi không dám xử nghịch bất cứ mệnh lệnh gì, bởi vì ngoan ngoãn nghiêm túc nghe lời cũng là trong hiệp ước điều kiện một trong.

Cho tới hôm nay đi theo người thuê bí thư thấp thỏm bất an đi tới nơi này tài sản người máy cấu tiếp nhận kiểm tra.

Người cố chủ này thập phần thần bí, nàng thậm chí chưa thấy qua hắn bộ dáng, chỉ biết là một phần hiệp ước, lại ký cho nàng năm triệu thù lao —— năm triệu, mới có thể trợ giúp cha trải qua nguy cơ!

Liên quan tới chuyện này, nàng không dám cùng cha nhấc lên, lúc rời đi cũng chỉ chẳng qua là lưu xuống một tờ giấy, không từ mà biệt, rất dài mang thai kỳ, sợ rằng có một đoạn thời gian không thể quay về trong nhà, vì vậy nàng cũng tạm thời không cần lo lắng nên như thế nào đối mặt cha trách móc.

Dựa theo trên hợp đồng yêu cầu, cho đến thụ thai mới thôi trước, nàng phải tùy thời tiếp nhận quan sát. Mà coi đây là điều kiện, ở ngoài sáng mỗi ngày trước, một triệu biết trước thời hạn đánh vào cha tài khoản, nghe vị kia bí thư nói, nếu như nàng sinh là nam hài, sẽ còn nhiều chi trả cho nàng một khoản thù lao.

Mang thai hộ, a... Nói đến thật sự là buồn cười, là lấy được tiền, nàng nghĩ tới hết thảy biện pháp, lại cuối cùng không nghĩ tới chính mình lại sẽ thông qua bán đứng thân thể của mình phương thức lấy được khoản này thù lao! Nhưng mà dù sao cũng là bút phong phú số lượng, rốt cuộc là để cho nàng động tâm.

Khốn đốn đang lúc, nàng lựa chọn điều này không chịu nổi đường.

Lâm hải, biệt thự sang trọng trang viên hải cảnh phòng.

Nơi này khu vực biệt thự độc chiếm bờ biển đẹp nhất rạng rỡ, vì vậy, đắt tiền giá đất không cần nói cũng biết.

Ở nàng đơn giản thu thập một phen lúc đó, một chiếc xa hoa xe con liền đem nàng chở tới đây, giao phó nàng một câu, liền rời đi.

Bí thư nói cho nàng biết, tối nay, hắn sẽ đến.

Vân Thi Thi hít thở sâu, đã không lòng dạ nào thưởng thức mỹ lệ cảnh biển rạng rỡ, sắc mặt nặng nề mà lôi kéo hành lý đi vào biệt thự.

Vào đêm, xa hoa trong phòng ngủ, rèm cửa sổ thật chặt kéo che, che đậy toàn bộ ánh sáng.

Một phòng trong yên tĩnh, nàng tắm, liền lẳng lặng nằm ở Kingsize trên giường lớn, một đôi mắt bị yêu cầu che lại, mất đi thị giác cảm giác, thính lực liền bén nhạy rất nhiều, bên ngoài biệt thự gió biển cùng tiếng sóng bịt tai có thể nghe.

Không có thành phố nghê hồng khèn tiêu, lại bình tĩnh khiến người tê cả da đầu.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom