NGHỀ LÀM VỢ

  • Thread starter saotrucanhduc
  • Start date
saotrucanhduc

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Moderator
Bài viết
39,423
Reaction score
775
Points
113
Ảnh bìa
Tác giả
Trần Phan Trúc Giang
Thể loại
Tiểu Thuyết, Truyện Teen
Tình trạng
Đang viết
Lượt đọc
10,593
" Vì tôi tên Muối nên tôi đến đây để giúp cuộc sống của các người bớt nhạt nhẽo hơn, nào, thích thì nhào vô!"
" Em đừng khóc, chúng ta đừng khóc..."
" Nếu em thích thì cởi ra, không thích cũng cởi ra, hợp đồng có ghi rõ ràng, em không làm em phải bồi thường tiền cho tôi. Sao?
- Không làm thì bồi thường bao nhiêu?
- Năm.
- Có năm triệu thì bà đây sợ anh?
- Không, là năm mươi triệu.
- Mẹ nó, cởi, bà cởi liền đây. "
Muối - Nam ❤
_____________
Tả sương sương tính cách hai nhân vật chính của chúng ta một chút. Nam chính tên Nam, nghề nghiệp là dân anh chị, có vẻ lưu manh, có vài biểu hiện của sự lươn lẹo. Nữ chính tuỳ hứng, yêu tiền, cũng có sự lưu manh không lối thoát. Nói chung tính cách nam nữ chính rất tốt, không quá uỷ mị, biết đúng biết sai, biết chọn hạnh phúc cũng biết chọn hy sinh.
Với thể loại: ngôn tình thực tế thì sẽ không có quá nhiều âm mưu hay là những điều bí ẩn gì giống như những bộ trước. Nhưng đi từ đầu đến cuối truyện là tất cả những cảm xúc hỉ nộ ái ố của nhân vật, những cung bậc cảm xúc rất thật từ khi bọn họ gặp nhau. Tất nhiên cũng sẽ có những âm mưu, những nghi ngờ, những bí ẩn bị che giấu... nhưng sẽ không quá hack não nên các chị cứ yên tâm nhảy hố bộ này. Với thể loại truyện này thì sẽ ngược tâm nhiều hơn ngược thân, được cái truyện em viết sẽ có sủng + hài hước tưng tưng tạo được tiếng cười hihi.
Cốt truyện xoay quay việc nữ chính chấp nhận ký với nam chính bảng hợp đồng hôn nhân, motip thì cũ nhưng tình tiết nhất định sẽ có sự mới mẻ. Hai con người nhỏ sống cùng nhau rồi từ từ cảm mến và yêu nhau nhưng duyên nợ của họ vốn dĩ là một sợi tơ rất mảnh, không biết đến khi nào thì đứt. Liệu tình yêu của họ có đủ lớn để vượt qua tất cả khó khăn phía trước, liệu bảng hợp đồng hôn nhân sẽ giữ được vĩnh viễn hay cuối cùng cũng phải thanh lý hợp đồng trước thời hạn?
Mời mọi người cùng đón đọc bộ truyện "Nghề Làm Vợ" nhé ạ
___________
Bộ này sẽ có 2 phần, phần 1 up công khai, phần 2 up trễ hơn trong nhóm 1 chút. Nói là phần 2 nhưng nó cũng giống như một dạng ngoại truyện, một dạng kết cho câu truyện nhưng vì cốt truyện nên phải chia ra 2 phần rõ ràng. Kiểu gì thì mọi người cũng được đọc full truyện nhưng sẽ chậm hơn nhóm một chút để giữ công bằng cho tất cả chị em nhé ạ.
 

Bình luận facebook

Top Bottom