TÌNH YÊU NHƯ MƯU SÁT

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,469,807
Reaction score
15,505
Points
278
Ảnh bìa
Thể loại
Ngôn tình
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
45
Lượt đọc
61,897
Tình yêu như mưu sát, nghe tên truyện chắc bạn cũng đã phần nào hình dung ra được những tình tiết gây cấn của truyện này rồi. Vẫn là một thể loại truyện ngôn tình với cái kết như mong đợi nhưng truyện tình yêu như mưu sát chắc chắn sẽ lấy đi của bạn cả lít nước mắt đấy. Những tình huống gây cấn sẽ xuyên suốt cả mạch truyện nên bạn sẽ không thể lướt qua nhanh được đâu. Thế nhưng trước tiên thì hãy bỏ ra vài phút xem qua review về truyện này trước khi bắt đầu đọc bản full nhé.

“Em hãy trao cho tôi, tôi sẽ bảo vệ em cả đời, lo cho em cả đời”. Bạn nghĩ đây là một lời hứa hẹn hay một câu dụ dỗ? A Nhuyễn nhớ lại câu nói này của Mạnh Trường Lăng mà xót xa thân mình đến vô cùng.

Truyện kể về A Nhuyễn, một cô gái bị câm đem lòng yêu điên cuồng Mạnh Trường Lăng, một chàng tổng tài với quá nhiều điều khó hiểu. Cô được gia đình họ Mạnh nhận về nuôi từ lúc còn nhỏ, cô sống cùng gia đình họ và Mạnh Trường Lăng, cậu ấm hơn cô tận 12 tuổi. Đến năm cô tròn 18 tuổi, cô đã mất đi đời con gái dưới tay Mạnh Trường Lăng nhưng đó là cô cam tâm tình nguyện với mộng ước anh sẽ lấy cô làm vợ. Họ sống với nhau như vợ chồng từ thuở đó.

Nhưng rồi cũng đến lúc Mạnh Trường Lăng lấy vợ, một người vợ môn đăng hộ đối chứ không phải một đứa con gái tật nguyền bị câm như cô. Cô muốn rời đi nhưng không được, Mạnh Trường Lăng muốn giam cầm cô cho đến khi chết. Anh sắp kết hôn với Chương Tố Cẩm, đó cũng là lúc A Nhuyễn phát hiện mình có thai. Biết được tin này, cô vô cùng đau khổ muốn phá bỏ cái thai đi vì Mạnh Trường Lăng sắp có vợ, nhưng anh lại vui mừng và quyết định sẽ giữ lại đứa bé, sau này sẽ là con của Chương Tố Cẩm, còn A Nhuyễn sẽ là vú nuôi. Điều này là quá sức tàn nhẫn với một cô gái tật nguyền như A Nhuyễn phải không? Thế nhưng cô lại chưa biết được một sự thật: Mạnh Trường Lăng kết hôn cùng Chương Tố Cẩm là lùi một bước trước Mạnh lão gia để bảo vệ cho cô.

Truyện tình yêu như mưu sát chương 7 nói nhiều về Chương Tố Cẩm, đây là một nhân vật ăn chơi và không thành thật. Cô đã từng có thai và phá bỏ đi vì đó không phải là đứa con của Mạnh Trường Lăng, anh biết điều đó nhưng không hiểu vì lý do gì vẫn lấy cô làm vợ. Trong đám cưới của Mạnh Trường Lăng và Chương Tố Cẩm, A Nhuyễn đã tìm đến và rất muốn nói một tiếng “Không” nhưng vô vọng. Chương Tố Cẩm mặc khác lại luôn tìm cách hãm hại A Nhuyễn, muốn giết đi đứa con trong bụng cô vì biết rằng Mạnh Trường Lăng rất yêu A Nhuyễn. Khi biết đó là song thai, Chương Tố Cẩm lại mua chuộc bác sĩ để nói rằng song thai bị dị tật và không thể sống sót. Điều này mới dẫn đến một bị kịch rất kinh khủng, A Nhuyễn tự sát, sinh non hai đứa con trong đám cháy và mất tích một cách bí ẩn. Hai đứa trẻ sau đó được cứu nhưng chỉ có một là sống sót, đó cũng là lúc mà Mạnh Trường Lăng nhìn rõ được bộ mặt thật của Chương Tố Cẩm.

Trong truyện tình yêu như mưu sát chương 21, đứa bé trai được cứu sống – Mạnh Trường Hựu đã được 3 tuổi. Cậu bé đã cùng với cha tìm kiếm mẹ suốt 3 năm trời, cuối cùng cũng tìm thấy A Nhuyễn khi cô đang là một giáo viên dạy ở trường một trường học. Họ nhận ra nhau sau 3 năm biền biệt không một tin tức. Những tưởng tới đây sẽ là một “Happy Ending”, nhưng chưa, còn nhiều tình huống trớ trêu lấy đi nước mắt của độc giả lắm.

Sự xuất hiện của Nguyễn Mộng Khiết và sự trở lại của Chương Tố Cẩm mới là sự bắt đầu của một loạt tình huống gây cấn khác. Thì ra Mộng Khiết là em sinh đôi của A Nhuyễn, thì ra A Nhuyễn không tự nhiên mà bị câm, thì ra Mộng Khiết cũng đã đem lòng yêu chàng tổng tài Mạnh Trường Lăng… sự thật phũ phàng được phơi bày trước mắt khiến A Nhuyễn hận Mạnh Trường Lăng đến tận xương tủy. Thời điểm mà Mạnh Trường Lăng quyết định đâm đơn ly hôn với Chương Tố Cẩm khiến cô phát điên phát dại và tìm cách phối hợp với Mộng Khiết để bắt cóc Hựu Hựu.

Đứa trẻ vô tội chịu nhiều thiệt thòi ấy lại một lần nữa bị đem ra làm mồi nhử. Liền với mạch truyện, Mạnh Trường Lăng bị thương mất nhiều máu đến hôn mê trong bối cảnh đối mặt với Chương Tố Cẩm để cứu lấy con trai của mình.

  • “Nguyễn Mộng Khiết, khi gặp cô, trong tôi đã dâng trào lên một niềm hi vọng, tôi nghĩ cô đã nhận ra cô và gọi tôi là chị thì tôi sẽ được cô đưa về quê gặp lại bố mẹ, tôi sẽ được gặp lại những người thân yêu nhất của cuộc đời mình, thế nhưng cái mà tôi nhận được là sự tranh giành của cô, cô muốn giành lấy Mạnh Trường Lăng của tôi ư?”
  • “Chị, em đã sai rồi, người anh rể yêu là chị, em đã quá mơ mộng và ảo tưởng, cứ nghĩ rằng em giống hệt chị thì anh ấy cũng sẽ yêu em”.
Sự hối hận muộn màng này rồi có thể kéo hai chị em lại với nhau hay không? Chương Tố Cẩm bị cảnh sát bắt từ sau vụ bắt cóc rồi sẽ ra sao? Sau khi Mạnh Trường Lăng được cứu sống, A Nhuyễn và anh sẽ giải quyết những khúc mắc từ trước đến giờ như thế nào để có được một “Happy Ending”? Còn một nhân vật xuất hiện ở đoạn gần cuối truyện – Tề Lãm sẽ mang đến một luồng gió mát để mạch truyện bi đát từ đầu đến cuối được nhẹ nhàng và dễ thở hơn.

Mọi chuyện xảy đến trong cuộc đời đều có những lý lẽ riêng của nó, ở hiền sẽ gặp lành, ở ác sẽ gặp quả báo, quan trọng là ở thời gian mà thôi. Truyện tình yêu như mưu sát nói về chuyện tình yêu với quá nhiều sóng gió của hai nhân vật chàng tổng tài Mạnh Trường Lăng và cô gái tật nguyền A Nhuyễn chắc chắn sẽ để lại cho độc giả rất nhiều cảm xúc đấy. Hãy tìm đọc ngay bản full truyện tình yêu như mưu sát ngay nhé!
1584099162648.png

Nguồn Group Sóng Tình Truyện
 
Advertisement
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom