Truyện vợ yêu con cưng của tổng tài

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,469,000
Reaction score
15,504
Points
278

Chương 224

21224.
Long Dạ Tước nắm lại bàn tay của Tô Lạc Lạc, từng bước từng bước bước vào trong, thân hình của anh thẳng đứng, mà bên cạnh của anh, đang nắm lại một cô gái, khoảnh khắc đó, một lần nữa trở thành tâm điểm của mọi người, không đơn giản chỉ vì cô giống với Đơn Doanh, hơn nữa, bởi vì cô đứng bên cạnh của người đàn ông này, hơn nữa cùng anh nắm chặt tay lại.

Những khách mời hiện nay trong buổi tiệc, đều biết có một cô gái rất giống với Đơn Doanh từng xuất hiện qua, cũng có chút ngạc nhiên về thân phận và lai lịch của cô, giấy phút này, giống như một lần nữa Tô Lạc Lạc quay trở lại sân khấu vậy, cho người ta từ đầu quen biết lại cô.

Ồ! Thì ra là bạn gái của Long Dạ Tước đó! Thì ra người con gái giống với Đơn Doanh, thân phận cũng không đơn giản đó! Đơn phu nhân ở nơi không xa đó nhìn thấy Long Dạ Tước nắm lại tay của Tô Lạc Lạc một lần nữa bước vào trong, sắc mặt của bà vui mừng, không tự chủ bước đến phía trước, trước tiên là vô cùng khách sáo chào hỏi Tô Lạc Lạc, “Ngài Long, ngài đến rồi sao, mời vào mời vào.” Nói xong, lại cười dịu dàng với Tô Lạc Lạc, “Lạc Lạc, dì thực sự không muốn con đi đâu.”

“Xin chào Đơn phu nhân, đây là bạn nữ đồng hành đêm nay đi cùng tôi, cũng là bạn gái của tôi Tô tiểu thư.” Long Dạ Tước giới thiệu thân phận của cô.

Đơn phu nhân ngạc nhiên vui mừng nhìn vào Tô Lạc Lạc, không ngờ bạn trai của cô lại là thái tử gia của tập đoàn Long thị, bà là trong đáy lòng hy vọng cô gái này có thể có được hạnh phúc đó.

“Đúng là xứng đôi đó!”

Ở trên lang cang lầu hai, Đơn Doanh đã chuẩn bị sẵn sàng bước xuống lầu, nhưng mà, cô không ngờ đến, quả nhiên nhìn thấy màn này, cô lúc nãy mới đuổi Tô Lạc Lạc đi, đột nhiên lại xuất hiện, hơn nữa còn là thân mật nắm lại tay của Long Dạ Tước xuất hiện nữa.

Giờ đây, ánh sáng của cô đúng là không thể thắng nổi Tô Lạc Lạc, dù cho cô là tiểu thư của nhà họ Đơn, nhưng so với thân phận bạn gái của Long Dạ Tước, giống như đã thua rồi.

Nhưng mà, khoé môi của Đơn Doanh mốc lên một nụ cười lạnh, nếu như người đàn ông này thích gương mặt của Tô Lạc Lạc, vậy cô giống với cô ta như vậy, có phải đêm nay Long Dạ Tước cũng sẽ thích cô hay sao? Cô đang mong chờ sự gặp gỡ lãng mạn đêm này với Long Dạ Tước.

Giờ đây, người chủ trì đã lên sân khấu, anh trước tiên là cảm ơn sự có mặt hôm nay của quan khách, sau đó lại trân trọng nói lời mở màn, tiếp theo, anh ta lấy giọng điệu vô cùng phấn khởi nói, “Sau đây, chúng tôi xin mời cô Đơn tiểu thư để nói lời mở tiệc của đêm nay với chúng tôi.” Trong tiếng âm nhạc, Đơn Doanh nhấc vào gốc chiếc đầm, từng bước từng bước cao quý bước xuống, ánh đèn chiếu trên người của cô, khiến cho cả con người toát ra ánh sáng chói loá, đẹp đến khiến người ta phải nín thở, đến Tô Lạc Lạc nhìn vào cũng ngây người ra mấy giấy, cô và Đơn Doanh giống nhau như vậy, nhìn vào cô, thì giống như đang nhìn vào bản thân vậy.

Cô đột nhiên có chút lo lắng, quay đầu qua nhìn vào ánh mắt của Long Dạ Tước, bất ngờ phát hiện ánh mắt của người đàn ông này quả nhiên đang cúi đầu nhìn vào cô? Cô có chút khó xử, hơn nữa rõ ràng, tâm tư giờ đây của cô đã bị người đàn ông này nhìn xuyên thấu hết cả rồi.

Cô rũ đôi mắt xuống, lúc nãy vì cầm ly rượu mà buông ra tay của anh, đột nhiên lại bị người đàn ông này nắm chặt lại, nắm chặt lại lòng bàn tay, hơi ấm thuộc về anh truyền qua đây, khoé môi của Tô Lạc Lạc cong lên một nụ cười ngọt ngào.

Thì ra do cô suy nghĩ nhiều, Đơn Doanh giống với cô, thì cô lo lắng anh sẽ thích cô ta, bởi vì anh cũng thích gương mặt của cô, nhưng khoảnh khắc này, hiển nhiên không phải như vậy.

Cô cũng giả thiết tỉ mỉ suy nghĩ, chẳng lẽ đột nhiên xuất hiện một người đàn ông có gương mặt giống với anh, thì cô sẽ đột nhiên thích rồi hay sao? Đơn thuần chỉ vì giống nhau mà yêu thích hay sao? Cô có thể khẳng định là không thể nào.

Ánh mắt của Đơn Doanh ung dung trầm tĩnh lọt trên người của khách mời, sau đó, ánh mắt của cô lọt trên mặt bên trái của Long Dạ Tước, cô cong môi quyến rũ cười, sau đó bước đến trước micro, giọng nói thanh ngọt vang lên, “Cám ơn sự có mặt của quý vị quan khách, ủng hộ cho sự việc từ thiện công ích của nhà họ Đơn.”

Tiếp theo đó, Đơn Doanh không có lấy lời dẫn chương trình, mà là rất lưu loát nói ra lời mở tiệc của đêm nay, có được sự cổ vũ của dưới sân khấu, trong nội tâm của Tô Lạc Lạc đột nhiên thấy ngưỡng mộ, nếu như cho cô lên sân khấu, thì cô có thể không có can đảm như vậy.

Mà Đơn Doanh từ nhỏ đã được bồi dưỡng trong nhà họ Đơn, khí chất và cách ăn nói của cô đều được huấn luyện, nhưng cử chỉ tự nhiên toát ra một phong thái của tiểu thư nhà giàu.

Nói xong lời mở tiệc, thì Đơn Doanh cầm theo ly rượu bước xuống sân khấu, cô vừa mời rượu vừa bước qua đây, sau đó, cô bước đến ngay trước mặt nhân vật chính của đêm nay, là Long Dạ Tước.

Mà giây phút này, thì Tô Lạc Lạc đứng bên cạnh anh, những người bên cạnh nhìn vào hai người con gái giống nhau như vậy, đều hô lên có phải là sinh đôi hay không vậy! Nhưng mà cách nghĩ như vậy, họ chỉ có thể nén lại trong lòng, không dám biểu lộ ra.

Dù sao Đơn phu nhân chỉ có một đứa con gái, ở đâu mà xuất hiện cặp song sinh chứ?

Đơn Doanh đối với Tô Lạc Lạc cũng trực tiếp giấu đi bộ mặt lúc nãy, cười rất tự nhiên, “Xem ra cô với tôi đúng là giống lắm đó! Đến ba mẹ của tôi cũng thấy giống.” Nói xong, Đơn Doanh vui mừng cười với Long Dạ Tước, “Anh Long cảm thấy như thế nào? Cảm thấy chúng tôi có giống nhau hay không?”

“Không giống!” Giọng nói trầm ấm của Long Dạ Tước trực tiếp trả lời cô.

Đơn Doanh lập tức ngây người ra mấy giây, sau đó, tiếp tục cười và hỏi, “Sao lại không giống được chứ? Những người gặp qua chúng tôi đều nói chúng tôi giống đó!”

“Bề ngoài giống nhau, nhưng mà linh hồn lại không giống.” Long Dạ Tước hờ hửng trả lời một tiếng.

Đơn Doanh rõ ràng đã nghe hiểu, Long Dạ Tước đang có ý phân biệt ra cô và Tô Lạc Lạc, cô cười lên, “Anh Long không hiểu biết về tôi, sao lại biết được tôi là một người như thế nào chứ?”

“Cô rất đẹp, đẹp như viên kim cương vậy, còn cô ta, đẹp như viên ngọc trai vậy.” Long Dạ Tước trầm giọng lên tiếng, cũng không dễ dãi cho Đơn Doanh.

Đơn Doanh nghe vào, Long Dạ Tước quả nhiên xem cô như là một viên kim cương, vậy có thể nói rõ cô thực sự rất đẹp đó, cô không tự chủ hiếu kỳ cười hỏi, “Vậy anh Long thích kim cương hay là ngọc trai đây?”

Trái tim của Tô Lạc Lạc ở bên cạnh cũng căng thẳng lên mấy phần, rõ ràng Đơn Doanh là thích Long Dạ Tước, cho nên mới chẳng tha chẳng thứ gì cả trò chuyện với anh, giấy phút này, cô cũng đang mong chờ anh sẽ trả lời như thế nào?

Long Dạ Tước cười nhẹ một cái, “Những món đồ đêm nay đấu giá, có một xâu ngọc trai do mẹ cô quyên góp đó, tôi chính là vì đó mà đến đây, tôi sẽ không tiếc cái giá phải trả mà đấu giá được xâu ngọc trai này đến trong tay, bởi vì tôi thích đó!”

Câu nói này đã chính xác rõ ràng biểu đạt được sự yêu thích của anh, anh thích ngọc trai, hơn nữa, còn là yêu thích không tiếc bằng mọi giá.

Dù cho Đơn Doanh được thí dụ như kim cương, nhưng trong mắt của anh, cũng không đẹp bằng ngọc trai, Tô Lạc Lạc không ngờ đến, người đàn ông này có thể mang lời yêu nói đến ngọt ngào như vậy, khiến cho trái tim đang căng thẳng của cô trực tiếp thả lỏng xuống.

Sắc mặt của Đơn Doanh cũng rất khó coi, những lời này của Long Dạ Tước, khiến cho cô không còn cơ hội nào nữa, nói trắng ra, dù cho cô có giống Tô Lạc Lạc, Long Dạ Tước cũng sẽ không thích.

Cô thực sự không biết trên người của Tô Lạc Lạc có điểm nào đáng để được anh yêu thích? Rõ ràng có gương mặt giống nhau, hơn nữa, cô tự tin rằng linh hồn của bản thân chắc chắn còn thú vị hơn so với Tô Lạc Lạc, vì sao Long Dạ Tước trực tiếp xem cô không ra gì vậy chứ? Đơn phu nhân ở bên cạnh cũng mang những chuyện này xem vào trong mắt, bà cuối cùng đã hiểu được mục tiêu đêm nay của con gái là ai rồi, quả nhiêu là Long Dạ Tước, mà anh, lại là bạn trai của Tô Lạc Lạc đó! Đây khiến cho trong lòng của bà nổi lên một sự lo lắng đó.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom