Vợ yêu của tổng tài convert

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,469,000
Reaction score
15,504
Points
278

chap-4

4. Chương 4: Cần thiết bắt lấy phó hàn tranh!

Bạn đang đọc bản
Convert.

Chuyển qua : ☞
Bản Dịch GG
ba năm sau, bắc thành sân bay.
trong đại sảnh, quảng bá vang lên một cái tin nhanh ——
“Bắc thành mới nhất kinh tế tài chính tin tức, Phó thị tập đoàn bán đứt thâm lam lộ vùng sở hữu đất, đem ở thâm lam lộ kiến tạo đại hình chỗ ăn chơi, được biết, thâm lam lộ vùng chính là kinh tế giàu có cư dân khu, xa hoa tiểu khu cùng biệt thự đông đảo, phá bỏ và di dời sẽ trở thành nan đề. Như vậy chúng ta may mắn phỏng vấn đến Phó thị tập đoàn CEO phó hàn tranh, xin hỏi hắn là như thế nào tới giải quyết một vấn đề này đâu?”
mộ hơi lan mới vừa xuống phi cơ, liền bị trong đại sảnh thật lớn màn ảnh cấp hấp dẫn qua đi.
trên màn hình, nam nhân ăn mặc một thân lãnh màu xám tây trang, màu trắng áo sơmi cổ áo không chút cẩu thả hệ một cái màu đen cà vạt, làn da trắng thuần lại một chút đều không hiện nương khí, ngũ quan anh tuấn thâm thúy, cả người khí chất lạnh lẽo mà thanh tuấn, trác tuyệt lệnh người liếc mắt một cái kinh diễm, xem qua khó quên.
nam nhân ngón tay giao điệp nhẹ nắm ở chân trên mặt, đối mặt màn ảnh khi cảm xúc thả lỏng, môi mỏng câu lấy xa cách cười nhạt, nói: “Không có người sẽ cảm thấy tiền nhiều, cho dù là sinh hoạt ở thâm lam trên đường người giàu có khu cũng giống nhau, nếu là tiền giải quyết không được vấn đề, kia chỉ có thể thuyết minh, tiền không đủ nhiều.”
người chủ trì trong mắt lướt qua thưởng thức cùng chấn động ánh mắt, lễ phép cười hỏi: “Như vậy xin hỏi phó tổng, đem ở bao lâu thời gian nội hoàn thành này hạng nhất thật lớn rườm rà hỗn tạp phá bỏ và di dời án đâu?”
nam nhân đối mặt màn ảnh, ánh mắt sắc nhọn khôn khéo, “Một vòng trong vòng, Phó thị sẽ giải quyết sở hữu cư dân vấn đề, hoàn thành phá bỏ và di dời án.”
hình ảnh hết thảy, từ nam nhân anh tuấn khuôn mặt thượng cắt đến thâm lam lộ, một mảnh hỗn độn, cư dân dọn đi dọn đi, phòng ở rải rác rất nhiều đều đã bị đào thổ cơ bái rớt, lưu lại một mảnh phế tích.
mộ hơi lan kính râm sau thủy mắt, hung hăng run lên.
ánh mắt gắt gao tiêu ở màn huỳnh quang thượng Mộ gia biệt thự thượng, ở vào thâm lam lộ Mộ gia biệt thự, cũng sẽ bị hủy đi!
đong đưa màn ảnh, phóng viên bắt được một cái trang điểm thời thượng trung niên “Phu nhân”, “Thẩm thái thái, ngài là này đống biệt thự chủ nhân, nghe nói ngài đã cùng Phó thị nói hảo giá cả cùng điều kiện phải không?”
kia phu nhân không phải người khác, đúng là nàng mẹ kế Thẩm thu!
Thẩm thu đối mặt màn ảnh mỉm cười nói: “Phó thị tập đoàn khai ra phá bỏ và di dời điều kiện phi thường phong phú, nhà của chúng ta là sẽ không cùng Phó thị tập đoàn đối nghịch, hôm nay, chúng ta liền sẽ thu thập thứ tốt giao chìa khóa, chuẩn bị dọn nhà.”
mộ hơi lan ôm trong lòng ngực dùng màu đen khăn lụa trát hủ tro cốt, đốt ngón tay dùng sức tái nhợt.
nàng đáy mắt lướt qua một tia lạnh lẽo, ba năm trước đây nàng hồi không được cái kia gia, nhưng là ba năm sau, ai cũng vô pháp ngăn cản nàng mang ba ba hồi Mộ gia!
kia không chỉ là đống người giàu có khu biệt thự, vẫn là phụ thân cuối cùng quy y!
mộ hơi lan nắm chặt nắm tay, kéo rương hành lý bước nhanh đi ra sân bay.
bắc thành tháng sáu xanh lam thiên, tinh không vạn lí, cùng nàng rời đi thành phố này cái kia thâm đêm lạnh vãn, phán nếu hai thành.
nàng ngửa đầu nhìn về phía nóng bức chói mắt thái dương, duỗi tay sờ sờ hủ tro cốt.
—— ba năm, ba ba, tiểu lan mang ngươi về nhà.
một trận ô tô loa bóp còi lên, một chiếc màu trắng tiểu polo xe chủ dò ra đầu tới, triều nàng kích động phất tay, “Lan lan! Bên này!”
mộ hơi lan khóe môi một loan, kéo rương hành lý bước nhanh đi đến, chờ lên xe, một tháo xuống kính râm, diệp quả liền bắt đầu dỗi nàng.
“Ngươi cũng thật không đủ trượng nghĩa! Chúng ta có phải hay không bạn tốt nha! Ba năm trước đây ngươi một lời chào hỏi đều không đánh liền bay đi Paris, làm hại ta mấy năm nay hảo tịch mịch!”
nhắc tới ba năm trước đây những cái đó biến cố, nàng hơi hơi rũ xuống thủy mắt, hiện lên một tia cô đơn, ngay sau đó lại cười nói: “Hiện tại ta không phải đã trở lại sao? Năm đó, ta cũng là quá khổ sở.”
diệp quả đau lòng nhìn về phía nàng, “Ngươi này ba năm, khẳng định không hảo quá đi? Rõ ràng chính là Mộ gia thiên kim, lại bị mẹ kế cùng sau muội bức đến cái này hoàn cảnh, ngươi đều gầy.”
nàng cười khẽ lắc đầu, “Còn hảo, lúc trước ta phụ thân phỏng chừng là sợ xảy ra chuyện, ở ta tài khoản để lại một trăm vạn, ta cũng là sau lại mới phát hiện. Một trăm vạn không nhiều lắm, nhưng là ta ở Paris học mỹ thuật, niệm thư đủ dùng, ngẫu nhiên đánh làm việc vặt, cấp một ít công ty đầu phác thảo, cũng cầm không ít tiền nhuận bút, nhật tử không tính khổ sở.”
diệp quả một bên lái xe, một bên nói: “Đúng rồi, ngươi mới vừa về nước, còn không có chỗ ở đi? Dù sao ta một người trụ, thuê hai thất, ngươi tới lời nói, hắc hắc, còn có thể giúp ta chia sẻ tiền thuê nhà.”
diệp quả biết, nàng nếu là không thu mộ hơi lan tiền thuê nhà, nàng xác định vững chắc ngượng ngùng đi trụ, cứ như vậy, mộ hơi lan nhất định sẽ không cự tuyệt chính mình.
“Hảo a, bất quá, diệp đại tiểu thư khi nào cũng yêu cầu thuê nhà? Thành thật công đạo, cùng trong nhà nháo mâu thuẫn?”
diệp quả nhìn trước mắt mặt tắc nghẽn đoàn xe trường long, dẩu dẩu cái miệng nhỏ, “Ai, đừng nói nữa, ta mẹ thúc giục ta thân cận, ta thật sự chịu không nổi, liền từ trong nhà dọn ra tới, đáng giận chính là, ta mẹ thế nhưng dưới sự tức giận chặt đứt ta sở hữu sinh hoạt phí, ngươi nói có tức hay không! Đúng rồi, ngươi về nước còn không có tìm hảo công tác đi?”
“Đúng vậy.” Mộ hơi lan nhíu mày tâm, “Quốc nội mỹ thuật ngành sản xuất ta còn không nhất định có thể thích ứng.”
diệp quả đắc ý nhướng nhướng mày, “Cô bé, muốn hay không ta cho ngươi phân công việc béo bở?”
“Cùng ta ngành sản xuất đối khẩu nói, kia đương nhiên hảo a.”
“Cần thiết a! Bất quá, ngươi đêm nay đến bồi ta đi tham gia cái tiệc tối.”
diệp quả đem tiệc tối thư mời đưa cho nàng, nàng tùy ý nhìn lướt qua, ánh mắt dừng hình ảnh ở khách quý lan thượng, phó hàn tranh.
đêm nay, cái kia muốn thu mua thâm lam lộ đất Phó thị phó tổng cũng sẽ đi cái này tiệc tối?
hơi lan giữa mày hơi hơi ninh khởi, nhấp môi hỏi: “Quả quả, ngươi biết cái này phó hàn tranh sao?”
diệp quả sửng sốt hạ, dùng thần kỳ ánh mắt nhìn liếc mắt một cái nàng, “Lan lan ngươi không phải đâu? Liền ngươi đều thích phó hàn tranh? Ta cùng ngươi nói, cái này phó hàn tranh cũng không phải là dễ chọc, đứng ở hắn mười mét có hơn, đều có thể bị hắn đông chết! Bắc thành đại bộ phận muốn đuổi theo hắn nữ nhân cơ hồ đều bị đông chết! Ngươi nếu là muốn tìm đối tượng, ta đem ta ca giới thiệu cho ngươi a! Ta ca chính là cái đại ấm nam!”
diệp quả nhớ tới nàng cái kia như ngàn năm hàn băng giống nhau tiểu cữu cữu, lưng đều không tự giác vèo vèo lạnh cả người.
chẳng qua…… Nếu là hơi lan cùng tiểu cữu cữu thật va chạm ra cái gì hỏa hoa tới, nàng nhưng thật ra tò mò thực, nàng kia tiểu cữu cữu yêu đương thời điểm là bộ dáng gì.
hơi lan giữa mày nhăn càng sâu, vừa rồi ở trong TV, chỉ như vậy thoáng nhìn, nam nhân kia cho nàng đệ nhất trực giác, chính là không dễ chọc.
quả nhiên.
nhưng, nàng đã mất đi sở hữu, vì bảo vệ cho Mộ gia biệt thự, vô luận trả giá cái gì, nàng đều cần thiết muốn “Bắt lấy” phó hàn tranh!
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom