Vợ yêu của tổng tài convert

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,468,999
Reaction score
15,504
Points
278

chap-5

5. Chương 5: Có mương tất hỏa

Bạn đang đọc bản
Convert.

Chuyển qua : ☞
Bản Dịch GG
buổi tối 8 giờ, diệp quả mang theo mộ hơi lan “Trang phục lộng lẫy” trang điểm qua đi, đi vào y hương tấn ảnh tiệc tối hội trường.
hội trường bên ngoài, thuần một sắc dừng lại một loạt hàng hiệu hạn lượng bản siêu xe, tiệc tối gian lui tới đi lại người, thân phận tôn quý, phi phú tức quý, không phải cái này tổng, chính là cái kia tổng, hoặc là chính là thiên kim danh viện, đương nhiên cũng có ngoại lệ, tỷ như mộ hơi lan, bắc thành có tiếng nghèo túng thiên kim.
cho dù vật đổi sao dời, nhưng không đại biểu, có một số việc, sẽ dễ dàng như vậy từ mọi người trong lòng hủy diệt.
diệp quả chỉ chỉ đứng thẳng ở cách đó không xa đĩnh bạt thân ảnh, nhỏ giọng đối mộ hơi lan nói: “Cái kia, chính là phó hàn tranh, ngươi hiện tại muốn qua đi cùng hắn nói sao? Bất quá lan lan, ta khuyên ngươi, tam tư nhi hành.”
kia nam nhân bị bao phủ ở một mảnh ngăn nắp lượng lệ bên trong, trằn trọc với hắn quanh thân nữ sắc, hào phóng diễm lệ hơn nữa tinh anh.
mộ hơi lan hít sâu một hơi, cong cong mềm mại khóe môi, bưng lên một ly champagne, dẫm lên giày cao gót đang muốn đi qua đi, bị diệp quả một phen giữ chặt, “Ngươi tính toán như vậy liền chạy tới? Cô nương ngươi này sẽ trở thành pháo hôi có biết hay không? Ngươi xem hắn bên người những cái đó ‘ yêu diễm đồ đê tiện ’, cái nào không phải……upup!”
diệp quả đĩnh đĩnh ngực, đem mộ hơi lan lễ phục dạ hội cổ áo dùng sức đi xuống kéo kéo, lộ ra dụ người mà gãi đúng chỗ ngứa mương.
nàng da mặt tử mỏng, bên tai đỏ hạ.
diệp quả đối nàng làm cái cố lên động tác, “Tin tưởng ta, có mương tất hỏa.”
nàng lấy hết can đảm, trường chỉ trêu chọc hạ tóc dài, yểu điệu đi đến.
hơi lan hướng phó hàn tranh đi đến khi, hấp dẫn một phiếu ánh mắt, có hồ nghi, có nghi kỵ, có kinh ngạc.
“Cái này nữ hài, có điểm quen mắt a.”
“Ta đã thấy nàng, ta nhớ ra rồi, nàng hình như là ba năm trước đây phá sản cái kia Mộ thị xí nghiệp thiên kim!”
“A……? Mộ thị năm đó thực thảm, nàng phụ thân mộ quang khánh nhảy lầu tự sát, nghe nói lúc ấy óc cùng máu hồ đầy đất!”
“Nghe nói nàng còn bị mẹ kế cùng sau muội đuổi ra tới, mình không rời nhà!”
“Nàng biến mất lâu như vậy, cư nhiên còn dám xuất hiện ở cái này vòng, lạc mao Phượng Hoàng không bằng gà đạo lý này nàng không hiểu sao?”
bên tai, những cái đó ồn ào nghị luận thanh, lệnh hơi lan lưng đĩnh đến càng thẳng.
không sai, nàng là mộ hơi lan, nàng là nghèo túng, nhưng này hết thảy ngăn cản không được nàng đêm nay “Bắt lấy” phó hàn tranh quyết tâm!
lộng lẫy bắt mắt đèn lưu li hạ, nam nhân bưng champagne xoay người khi, thâm mắt lạnh lẽo quang đột nhiên dừng ở triều hắn đi tới nữ nhân trên mặt.
“Phó tổng, ngươi hảo, ta là mộ hơi lan.”
hơi lan lễ phép vươn tay, cùng hắn chào hỏi, lại ở một lưu ăn dưa ánh mắt trung, lạnh nhạt nhìn mắt nàng bạch bạch bàn tay, nhấp khẩu champagne sau, cũng chưa tính toán cùng nàng giao nắm.
nàng không bực không giận, cũng không có xấu hổ, tiếp tục ôn hòa mở miệng: “Phó tổng, nghe nói ngươi muốn bán đứt thâm lam lộ đất, gia phụ biệt thự cũng ở con đường kia thượng, có thể hay không thỉnh ngươi giơ cao đánh khẽ……”
nàng lời nói còn chưa nói xong, phó hàn tranh liền đã một tay sao đâu, đạm mạc xoay người tính toán rời đi.
hơi lan có chút nóng nảy, “Phó tổng, ta biết ngươi vội, có thể hay không cho ta năm phút đồng hồ thời gian?”
đèn lưu li quang tản ra xuống dưới, sấn đến hắn sườn mặt lạnh lùng thanh hàn, nam nhân hơi nghiêng mắt, “Ngươi dựa vào cái gì làm ta cho ngươi năm phút đồng hồ thời gian?”
một chúng ánh mắt, chờ xem nàng chê cười.
hơi lan trong lòng bồn chồn, trên mặt lại bình tĩnh dị thường, nàng câu lấy phác hoạ tươi đẹp son môi nhan sắc xinh đẹp môi đỏ, vòng đến phó hàn tranh trước người, tinh tế trắng nõn cánh tay lớn mật câu thượng hắn cổ, môi đỏ ở bên tai hắn a khí như lan, ngữ điệu gãi đúng chỗ ngứa ái muội, “Nếu phó tổng nguyện ý nói, chúng ta đêm nay có thể có một suốt đêm thời gian.”
hơi lan bình thường khinh thường như vậy nữ sắc thủ đoạn, nhưng đêm nay lại cũng không thể không dùng, nàng một bên ở trong lòng khinh bỉ chính mình, một bên đánh bạc chính mình, quán ra bản thân cuối cùng át chủ bài.
phó hàn tranh hơi quay đầu, mắt đen sắc bén thanh minh nhìn chằm chằm nàng phiếm hơi mỏng màu đỏ thanh lệ khuôn mặt nhỏ, “Mộ tiểu thư, chúng ta giống như không phải lần đầu tiên gặp mặt.”
lấy hiện tại tình hình tới xem, ba năm trước đây, không chuẩn này nữ hài, thật là ăn vạ đụng phải hắn xe?
hơi lan khó hiểu, giữa mày hơi hơi nhíu hạ, ôm vào phó hàn tranh trên cổ tay nhỏ, bị nam nhân đẩy ra, ném xuống.
hơi lan chưa từ bỏ ý định, bước nhanh theo sau, nam nhân cố ý dừng lại bước chân, nàng một cái mũi đụng phải hắn rất rộng lưng.
mang giày cao gót hai chân, miễn cưỡng đứng vững.
“Phó tổng, kia đống biệt thự với ta mà nói, ý nghĩa phi phàm, cầu ngươi……”
phó hàn tranh một hồi thân, chỉ thấy nữ hài ửng đỏ hai mắt cùng bất lực ánh mắt, phó hàn tranh nhẫn nại tính tình, màu đen bóng lưỡng thủ công giày da, đứng yên ở nàng trước mặt, nâng lên khớp xương rõ ràng thon dài ngón tay, xách xách nàng trước ngực cố tình bị kéo xuống lễ phục, thanh âm không mặn không nhạt mở miệng nói: “Nữ hài tử, nếu khoát không ra đi, vậy phải hiểu được tự ái.”
kia ngữ khí, nghe không ra hỉ nộ, càng nghe ra cái gì thương tiếc, chỉ có hơi lạnh thấu xương chui vào xương cốt phùng.
nàng nhìn chằm chằm nam nhân rời đi bóng dáng, cứng đờ ở ánh đèn dưới, bị một đám ánh mắt châm biếm, chỉ chỉ trỏ trỏ.
“Ta liền nói sao, phó tổng sao có thể xem thượng nàng!”
“Chính là, tháng trước phó tổng liền đại minh tinh ngôn hoan đều cự tuyệt, sẽ để ý tới một cái rơi xuống mao nghèo túng thiên kim?”
ở một bên kiếm ăn diệp quả, thấy tình huống không ổn, lập tức đuổi lại đây, ôm mộ hơi lan bước nhanh ra hội trường.
diệp quả vỗ bộ ngực lời thề son sắt nói: “Ngươi đừng để ý tới những người đó, ngươi tiếp cận phó hàn tranh, còn không phải là vì làm hắn lưu lại Mộ gia biệt thự sao? Ngươi yên tâm, chuyện này, bao ở ta trên người!”
nàng thất thanh kéo kéo môi, “Quả quả, ta không có việc gì, ta không phải bị phó hàn tranh nhục nhã tới rồi, ta chỉ là lo lắng cho mình ở một vòng điện trở ngăn không được Phó thị phá bỏ và di dời kế hoạch.”
diệp quả dùng bả vai tễ tễ nàng, “Trên thế giới này liền tính là ván đã đóng thuyền sự tình, cũng có ngoài ý muốn, vạn nhất phó hàn tranh chính là không hủy đi nhà ngươi biệt thự đâu?”
“Không đề cập tới chuyện này, đúng rồi, ngươi ban ngày nói cho ta giới thiệu một cái nước phù sa công tác, rốt cuộc là nhà ai công ty?”
diệp quả hướng nàng nghịch ngợm chớp hạ đôi mắt, “Phó thị tập đoàn mỹ thuật thiết kế bộ.”
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom