Đánh giá


Chưa có đánh giá nào!


Sơ lược

Nội Dung Truyện : Chào Buổi Sáng Phòng Chính Đại Nhân
Converter: ngocquynh520

Editor: Nguyệt

Số chương: 63 chương

Nhân vật chính: Đồng Uyển Nhu x Phó Hằng

Thể loại: 1x1, sủng

Trong xã hội cổ đại ngày xưa rất quan trọng địa vị còn dòng chính thất hay vợ lẻ bị xem thường, cũng do đó Đồng Uyển Nhu lấy thân phận dòng chính nữ để có thể gả cho con thứ nhà giàu, từ đó cuộc sống liền biến hóa nghiêng trời lệch đất, may mắn, người con thứ mà nàng gả, chính là một người vô cùng có tiền đồ.

Giới thiệu 2:

Bên cạnh là Duyệt Vi Thảo đường, Kỷ đại nhân học phú ngũ xa*, toàn thân chính khí, chỉ là quá nghèo, mỗi ngày đều tới cửa xin cơm.

Đối diện với cửa nhỏ là Hòa phủ phú khả địch quốc, Hòa Trung Đường cao lớn vạm vỡ, cả ngày đều đến cửa khoe của.

Đồng Giai thị tỏ vẻ, tướng công Phó Hằng nhà mình cũng là phòng chính, một không có tài ăn nói như Kỷ đại nhân, hai không có thủ đoạn như Hòa đại nhân, suốt ngày chỉ thích đọc sách, nói khó nghe một chút thì gọi là mọt sách, cũng có thể kêu là học bá, nhưng mà cùng Kỷ đại nhân so học vấn thì cũng không bằng, cùng Hòa đại nhân so phú quý cũng không xong, như vậy ở trong giới này hình như chỉ còn lại một con đường, chính là khoe - ân - ái!

(*)học phú ngũ xa: nghĩa là năm xe, ý là năm xe sách. Ý của câu này ý chỉ học rộng hiểu nhiều, tri thức phong phú.

Đọc Thêm

Chương mới nhất


Các chương
Bình Luận

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận!


Tất cả các nội dung trên HTTP://NGONTINH.VN đều là sưu tầm trên internet. Vì thế có mội vấn đề gì liên quan đên bán quyền hãy liên hệ trực tiếp với tôi theo địa chỉ email Contact.NgonTinhVn@Gmail.com nếu yêu cầu của bạn là hợp lý chúng tôi sẽ gỡ nội dung đó ngay lập tức.
Xin chân trọng cảm ơn !!