Đánh giá


Chưa có đánh giá nào!


Sơ lược

Nội Dung Truyện : Liễm Trần Đoạt Ái (Hiên Viên Hệ Liệt)
Chuyển ngữ: Fuu Kaze (aka Fúu, Fu ú, gọi tớ sao cũng được:”>)

Tình trang bản gốc:23 chương, (22 chương cùng 1 ngoại truyện), hòan thành

Thể loại: cường công nhược thụ, cổ trang cung đình, đế vương và thị vệ, ngược tâm ngược thân, HE

Hậu viện Tả tướng phủ, hơn mười hắc y nhân bịt mặt đứng bất động, toàn thân chỉ để lộ đôi mắt nhìn tứ phía, ánh mắt u hồn từ địa ngục, đỏ sẫm màu máu. Dưới ánh chiều tà, trông bọn họ càng toát lên vẻ quỷ dị, bầu không khí xung quanh xơ xác, tiêu điều.

Tả tướng nghiêm trang, trầm giọng nói: “Các vị từ nhỏ đã lớn lên trong phủ của ta, đều cùng thề thốt híếu trung Vương gia chúng ta, hiện giờ Hoàng hậu nương nương không may, chỉ để lại ngoại tôn của ta, đương kim Nhị hoàng tử Hiên Viên Liễm Trần cùng Lục hòang tử Hiên Viên Liễm Âm, từ hôm nay trở đi, hai vị hoàng tử sẽ ở trong phủ cùng ta, các ngươi phải tận tâm tận lực  bảo vệ tốt hai vị hoàng tử, từ nay về sau, người các ngươi phải hiếu trung chính là hai vị hoàng tử, đã rõ chứ?”


Đọc Thêm

Chương mới nhất


Các chương
Bình Luận

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận!


Tất cả các nội dung trên HTTP://NGONTINH.VN đều là sưu tầm trên internet. Vì thế có mội vấn đề gì liên quan đên bán quyền hãy liên hệ trực tiếp với tôi theo địa chỉ email Contact.NgonTinhVn@Gmail.com nếu yêu cầu của bạn là hợp lý chúng tôi sẽ gỡ nội dung đó ngay lập tức.
Xin chân trọng cảm ơn !!