Đánh giá


Chưa có đánh giá nào!


Sơ lược

Chúng tôi gặp nhau trong hoàn cảnh không ngờ nhất, vướng vào dây tơ hồng của Nguyệt Lão từ bao giờ cũng không biết. Chúng tôi cứ thế cầm tay nhau bước qua những sóng gió cuộc đời, những sóng gió mà người thường chẳng bao giờ phải trải qua.
Anh là một con ma cà rồng mang trong mình đầy sức mạnh và quyền lực. Trên thế giới loài người, anh là một ông chủ của một bang xã hội đen mà người ta mới nghe đã đổ hôi. Trong thế giới của mình, anh là con trai của ma cà rồng chúa. Trọng trách gánh trên vai, quyền lực nắm trong tay. Liệu anh có thể từ bỏ mọi thứ vì cô – người con gái đã làm rung động ác quỷ như anh?
Đây là câu chuyện giữa một cô gái cá tính và một con ma cà rồng đầy quyền lực. Họ sống ở hai thế giới đối lập nhau, một nơi là dành cho sự sống, một nơi là dành cho cái chết. Bức tường ngăn cách có phải là quá lớn? Liệu tình yêu mãnh liệt có thể phá vỡ bức tường ngăn cản vô hình ấy?

Đọc Thêm

Chương mới nhất


Các chương
Bình Luận

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận!


Tất cả các nội dung trên HTTP://NGONTINH.VN đều là sưu tầm trên internet. Vì thế có mội vấn đề gì liên quan đên bán quyền hãy liên hệ trực tiếp với tôi theo địa chỉ email Contact.NgonTinhVn@Gmail.com nếu yêu cầu của bạn là hợp lý chúng tôi sẽ gỡ nội dung đó ngay lập tức.
Xin chân trọng cảm ơn !!