Đánh giá


Chưa có đánh giá nào!


Sơ lược

Nội Dung Truyện : Sắc Đẹp Khó Cưỡng
Edit : ThaiPhuong2011

  Anh vỗ vỗ mặt cô , Hứa Tình Thâm ? Cô sao ? Tình thâm ?

  Cô tỏ thái độ hờ hững nhìn anh , vậy tốt nhất anh nên cầu nguyện , đừng để một ngày nào đó lại tình thâm với tôi .

  một ngày tình thâm , vậy sao ? Anh bất chợt cười rộ lên một cách không đứng đắn , cũng không thèm để ý gì nhiều . Chẳng qua chỉ là một sắc đẹp khó cưỡng thôi mà , anh chưa từng nghĩ tới có một ngày anh cũng phải ngả mũ cởi giáp đầu hàng .

 ......

  Hôm đó .

  Trán Hứa Tình Thâm chảy đầy máu , đứng dưới ánh đèn trong một căn phòng xa hoa lộng lẫy .

 

Người đàn ông mặc áo choàng tắm vạt đen ở bên cạnh cô đi tới đi lui . Anh chìa ngón tay ra , chọc chọc vào vết thương trên trán cô , máu này là của cô hay là của người khác ?

  Cô vừa mới thoát chết sau vụ tai nạn , bây giờ lại lấy thân phận của một kẻ chạy trốn đứng ở nơi này . Cô bình tĩnh vồ lấy tầm mắt của anh , giọng điệu nóng nảy , tôi cho anh , anh có dám nhận không ?

  ha , Người đàn ông nâng mày lên , lượn một vòng xung quanh cô , cô lấy đâu ra tự tin để cho rằng tôi muốn cô ? Chỉ bằng khuôn mặt của cô , dáng người của cô , hay là ...... kỹ thuật của cô ?

  Cô nhịn đau mở miệng , chỉ bằng tôi là người phụ nữ của Phương Thịnh .

  Tưởng Viễn Chu giơ bàn tay lên . Ánh đèn len lỏi qua kẽ tay anh , chiếu sáng một gương mặt đẹp trai mà nham hiểm . Bàn tay anh chợt đè lại cái gáy trắng noãn của cô , vậy thì cô nên biết , tôi chỉ thích chà đạp người khác .

  Cô nghiến răng , khẽ nhắm mắt lại , tùy anh .

 ......

  Cô là Hứa Tình Thâm , anh là Tưởng Viễn Chu .

  Cô không quyền không thế , anh quyền lực đầy mình , hô mưa gọi gió dễ như trở bàn tay .

  Ai cũng bảo cô dựa dẫm vào quyền thế của anh , đem toàn bộ Đông Thành quậy đến mức trời long đất lở .

  Ừ , vậy thì sao ?

  Cô muốn quyền lực của anh , anh tình nguyện chắp tay dâng hiến . Mặc dù về sau , những người phụ nữ đến tiếp cận anh cũng đều học theo cô , nhưng chỉ có mình cô là người duy nhất mà anh yêu sâu sắc .

Đọc Thêm

Chương mới nhất


Các chương
Bình Luận

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận!


Tất cả các nội dung trên HTTP://NGONTINH.VN đều là sưu tầm trên internet. Vì thế có mội vấn đề gì liên quan đên bán quyền hãy liên hệ trực tiếp với tôi theo địa chỉ email Contact.NgonTinhVn@Gmail.com nếu yêu cầu của bạn là hợp lý chúng tôi sẽ gỡ nội dung đó ngay lập tức.
Xin chân trọng cảm ơn !!