Đánh giá


Chưa có đánh giá nào!


Sơ lược

Cô-Lạc Song Song từ nhỏ bị ảnh hưởng bởi truyện ngôn tình, phim ảnh,.. mà khiến cô lậm các soái ca trong ngôn tình và nhất là Kaiba Seto và vì thế nên cô luôn mơ ước mình sẽ có một tình yêu trong mơ với một "Hảo soái ca" trong truyền thuyết
"Và tôi chợt nhận ra điều tôi cần nhất bây giờ không phải là một hảo soái ca đẹp trai giàu có. Thứ tôi cần nhất bây giờ chính là một người thật lòng yêu tôi, cho tôi mượn bờ vai để tựa, cho tôi mượn vòng tay ấm áp để sưởi ấm, cho tôi mượn khuôn ngực để tôi đấm vào lúc giận dỗi, cho tôi môi hôn thật ngọt nếu 2 đứa cãi nhau, thế là được rồi!"
Lúc cô chán ghét cái thể loại soái ca đến mức cùng cực thì ông trời lại đưa anh-Hàn Khánh Phong đến. Liệu chuyện tình của họ sẽ tiến xa được bao nhiêu?

Đọc Thêm

Chương mới nhất


Các chương
Bình Luận

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận!


Tất cả các nội dung trên HTTP://NGONTINH.VN đều là sưu tầm trên internet. Vì thế có mội vấn đề gì liên quan đên bán quyền hãy liên hệ trực tiếp với tôi theo địa chỉ email Contact.NgonTinhVn@Gmail.com nếu yêu cầu của bạn là hợp lý chúng tôi sẽ gỡ nội dung đó ngay lập tức.
Xin chân trọng cảm ơn !!