Thông tin truyện

Chàng Rể Phế Vật

Chàng Rể Phế Vật

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Tất cả

Lượt xem:

2,942

Trạng thái:

Đang cập nhật

Đọc Truyện Chàng Rể Phế Vật Lê Kim Huyền Trần Xuân Độ của tác giả PiKaChưu.


Chủ tịch tập đoàn xinh đẹp của tập đoàn Lê thị, Lê Kim Huyên lúc này đang nhìn Trần Xuân Độ với khuôn mặt xinh đẹp sắc sảo, lạnh lùng như phủ sương giá và hỏi Trần Xuân Độ với giọng điệu như đang chất vấn: "Rốt cuộc anh muốn điều kiện gì mới chịu đồng ý?"


Lê Kim Huyên khẽ mấp máy đôi môi đỏ mọng, cất giọng nói trong trẻo cuốn hút nhưng lạnh lẽo khiến cho người ta nghe thấy liền thầm run trong lòng.


"Bà xã đại... Tổng giám đốc Lê, đây không phải là chuyện mà anh có thể quyết định, ba em mới là người có tiếng nói."


Trần Xuân Độ ngượng ngùng cười, anh vừa định mở miệng gọi một tiếng bà xã, nhưng bị Lê Kim Huyên hung hăng trừng mắt một cái, nên mới vội vàng sửa từ bà xã chưa kịp thốt nên lời thành tổng giám đốc Lê.


Thân là chồng của Lê Kim Huyên, theo lý mà nói thì anh phải được vô số người hâm mộ ghen tị, anh chẳng những là con rể nhà giàu có, mà còn là chồng của nữ thần trong mộng của vô số người.


Mỗi một thân phận trong số hai thân phận này đều nằm ngoài tầm với của vô số người, ấy vậy mà Trần Xuân Độ lại có được cả hai. Tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn tương phản, trong vòng mấy tháng được gả vào nhà họ Lê, Trần Xuân Độ không hề được hưởng thụ những đãi ngộ của nhà giàu cũng như chưa từng được leo lên giường ngủ của Lê Kim Huyên, thậm chí ở nhà họ Lê anh còn phải làm hết thảy những công việc của bọn người hầu.


Suốt mấy tháng trời như vậy không phải là cuộc sống mà người bình thường có thể chịu đựng được, Lê Kim Huyên khinh thường anh và đã vô số lần dùng mọi thủ đoạn đuổi anh đi.

Bình luận truyện