Thông tin truyện

Cô Vợ Xinh Đẹp Của Tổng Tài Mộ Vi Lan

Cô Vợ Xinh Đẹp Của Tổng Tài Mộ Vi Lan

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

15

Trạng thái:

Đang cập nhật

Mới các bạn đọc truyện Cô Vợ Xinh Đẹp Của Tổng Tài Mộ Vi Lan Phó Hàn Tranh full tiểu thuyết ngôn tình. Truyện được cập nhật nhanh tại link sau nhé. Các bạn click đọc cập nhật mỗi ngày nhé.


Cô Vợ Xinh Đẹp Của Tổng Tài

“Mộ Vi Lan, 21 tuổi, tốt nghiệp đại học Bắc Thành, không có kinh nghiệm nam nữ, sức khỏe tốt…”


Người đàn ông ngồi đối diện, sau khi đọc tài liệu, hơi nhướn mày và hỏi: “Cô chắc chắn muốn mang thai hộ?”


Mộ Vi Lan nắm lấy chiếc váy, khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp của cô vừa lo lắng vừa hoảng loạn: “Tôi chắc chắn, tôi rất cần số tiền này.”


“Cô cần bao nhiêu tiền?”


Cô sững sờ, đôi môi nhỏ khẽ cất giọng: “Ba.. Ba mươi tỷ.”


Người đàn ông cau mày: “Trong mười tháng từ lúc mang thai đến khi sinh con, để giữ bí mật, cô không được rời khỏi đây nửa bước đồng thời không được phép liên lạc với bất kỳ ai. Cô có làm được không?”


Các đốt ngón tay Mộ Vi Lan trắng bệch, hít một hơi thật sâu, run rẩy nói: “Tôi, tôi có thể chấp nhận, nhưng tôi có một điều kiện.”


“Nói.”


“Sau khi ký thỏa thuận này, ngay khi tôi có thai hãy gửi ngay ba mươi tỷ vào tài khoản mà tôi chỉ định, tôi rất cần dùng đến nó.”


Ha, thực sự là đã gặp phải một cô gái chỉ muốn tiền.


Trong mắt người đàn ông lóe lên sự khinh miệt: “Được, không vấn đề. Hãy chuẩn bị đi, ông chủ tám giờ tối nay sẽ đến. Người này không dễ hầu hạ, tốt hơn hết là trong vòng một tháng cô có thể mang thai, nếu không, mười triệu này có thể sẽ không còn.”


Buổi tối, gần đến tám giờ.

Các chương mới nhất

    Danh sách chương

    Bình luận truyện