Thông tin truyện

Mạt Thế Trùng Sinh Thành Nhân Vật Phản Diện

Mạt Thế Trùng Sinh Thành Nhân Vật Phản Diện

Tác giả:

Lượt xem:

43

Trạng thái:

Đang cập nhật

Đọc Truyện Mạt Thế Trùng Sinh thành nhân vật phản diện full của tác giả Tiểu Thuyết Chung, cập nhật nhanh mỗi ngày.


Mạc Khanh tay cầm dao, tay cầm nĩa thản nhiên cắt cắt, chấm một cái, bỏ vào miệng nhai rồi híp mắt vẻ mặt cực kỳ thoả mãn.


Sau đó cô mới chậm rãi nói: "Xin cứ gọi tôi là Tiểu Khanh không cần câu nệ. Thực ra tôi không học thanh nhạc, ở nhà buồn chán thỉnh thoảng hát vài câu cho đỡ vắng lặng thôi. Hôm nay chỉ là đến giúp đỡ thay cô Mỹ Mỹ bị ốm, hy vọng sự cố này không bị chê cười"


Mạc Khanh giả vờ nói mấy câu khách sáo.


Chê cái búa, phong thái và âm sắc là của Diva nổi tiếng, nếu mấy người còn mở miệng ra chê được thì về sau quay lại thế giới hiện thực bổn gia sẽ viết teenfic bằng cả tấm lòng.


"Tôi là Chiêu Huy, giám đốc công ty giải trí Tinh Tế. Lúc nãy tiểu thư biểu diễn rất hay, không biết nếu cô có nhã hứng ghé qua công ty thăm thú một chút?"


Mạc Khanh ngẩng đầu mắt tròn xoe: "Vậy có được không? Tôi chỉ mới vừa tốt nghiệp trung học, sợ rằng thiếu hiểu biết sẽ chọc phải vài vị minh tinh không nên đụng chẳng phải gây hoạ lớn sao?"


"Ồ, vậy là cô mới 19 tuổi? Tuổi trẻ đã có giọng hát tốt như vậy, thực khiến nhiều người ngưỡng mộ" Chiêu Huy gật gù không tiếc lời khen ngợi. "Không sao cả, vị đại minh tinh lớn nhất công ty hiện đang ngồi ở ngay đây, và cậu ta cũng chưa có biểu hiện gì khó chịu cả. Đúng chứ Phó Kiệt" -


Ông cười cười, trước mặt người ngoài cũng không tiện lấy danh xưng thân thiết ra tránh cô gái này mất tự nhiên.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện