Thông tin truyện

Mợ Nhỏ Nhà Họ Phó

Mợ Nhỏ Nhà Họ Phó

Tác giả:

Lượt xem:

962

Trạng thái:

Hoàn thành
Giới thiệu truyện Mợ Nhỏ Nhà Họ Phó

Tác giả: Du Phong Vân (Trần Phan Trúc Giang)

Nguồn: FB: Du Phong Vân (Trần Phan Trúc Giang)

Người dân được mời đi đám cưới về kể lại rùm beng chuyện kỳ lạ xảy ra ở nhà ông Phó Hoa. Bọn họ kể lại là... con trai thứ hai của ông Phó Hoa cưới một lúc tới hai cô vợ. Mà hai cô vợ này lại còn là hai chị em gái trong cùng một họ nữa mới ghê...
Chưa hết, lúc chuẩn bị làm lễ bái gia tiên, em trai chú rể lại đột nhiên nhảy ra ngăn cản lễ bái, cương quyết đòi cướp một trong hai cô dâu. Sự việc xảy ra quá đỗi kỳ lạ, cũng không ai biết rõ thực hư kết quả lúc đó thế nào. Chỉ nghe nói là sau đó bữa tiệc vẫn được diễn ra như thường nhưng cô dâu chú rể... lại không thấy một ai ra chào bàn chụp ảnh.
Lời đồn thổi thì ngày một truyền đi xa không cách nào khống chế được, mà ở nội gia nhà ông Phó Hoa lúc này cũng đang rối rắm thành một mớ... y hệt như nồi cháo heo!
_______________________
Bà Nhỏ ngồi trên ghế gỗ, hai tay đặt trên đầu gối, tầm mắt bà nhìn chằm chằm về phía con trai. Qua mấy giây im lặng, vẫn là không nhịn nổi khó chịu trong lòng, bà liền hỏi:
- Khiếu Trạch, bây giờ con tính như thế nào? Từ trước đến giờ chưa khi nào mẹ thấy con hành động nông nổi thiếu suy nghĩ giống như ngày hôm qua...
Không muốn nhắc đến chuyện mất mặt của con trai, bà lại chuyển sang vấn đề khác:
- Mẹ nghe bé Thị nói lại... Đình Đình đi làm từ sáng sớm, trời chưa sáng thì con bé đã ra khỏi nhà. Đình Đình không hề nói gì về chuyện của con nhưng mẹ biết là trong lòng con bé đang cảm thấy rất khó chịu. Có người vợ nào chịu nổi khi nhìn thấy chồng mình muốn cưới thêm vợ bé... con... con làm mẹ thất vọng quá đó Trạch à.
Khiếu Trạch ngồi đối diện với bà Nhỏ, anh không vội trả lời, trong đầu dường như đang tiếp tục tính toán chuyện gì đó. Cả đêm qua anh không ngủ được bao nhiêu, trên gương mặt tuấn mỹ lại có thêm hai quầng thâm mờ mờ dưới mi mắt, ắt hẳn là anh đang rất mệt mỏi vì thiếu ngủ. Lúc này anh lại không biết phải giải thích như thế nào với mẹ mình về chuyện của ngày hôm qua nên anh chỉ còn cách giữ im lặng, nửa chữ cũng không lên tiếng.
Vừa nghe mẹ mắng, anh vừa xem điện thoại. Ngón tay thon dài với những khớp tay đầy nam tính đang khẽ lướt trên màn hình điện thoại. Anh như là muốn gọi cho ai đó nhưng khi nhìn thấy tên của người nọ hiện rõ trên màn hình, anh đột nhiên lại thấy do dự ngập ngừng...
Bạn đang đọc truyện Mợ Nhỏ Nhà Họ Phó tại . Chúc các bạn online vui vẻ.

Bình luận truyện