Thông tin truyện

Ngày Anh Đến

Ngày Anh Đến

Tác giả:

Lượt xem:

1,258

Trạng thái:

Hoàn thành
Tên truyện: Ngày Anh Đến

Tác giả: Phạm Vũ Anh Thư

Nguồn: FB Phạm Vũ Anh Thư

Thể loại: Tình cảm - thực tế, hôn nhân gia đình

Trích một đoạn

Bốp! Một cái tát như trời giáng thẳng vào mặt tôi khiến tôi lảo đảo suýt ngã. Tôi còn chưa kịp định thần tiếng mẹ tôi đã quát:
- Ngân, tại sao con có thể làm như vậy?
Tôi ngước mặt lên nhìn mẹ, đôi mắt mẹ đỏ ngầu, sự tức giận hiện rõ mồn một trong đôi mắt ấy. Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi bị mẹ đánh, lần đầu tiên suốt hai mươi năm tôi cảm nhận mẹ đang vô cùng giận tôi. Bất giác tôi khẽ lùi chân lại, một cảm giác như luồng sét chạy qua người, bàng hoàng, hoảng loạn, sợ hãi. Mẹ nhìn tôi, giơ tay lên định tát thêm một cái, nhưng rồi cuối cùng lại buông thõng ngồi phịch xuống ghế ôm mặt khóc nức nở. Tôi đứng như trời trồng nhìn mẹ khóc, trái tim quặn lên như có ai xé nát. Không cần phải suy đoán thêm, chắc chắn mẹ đã biết mọi chuyện. Mẹ vừa khóc vừa nấc lên:
- Ngân, con có biết chuyện này là thế nào không? Con và thằng Vũ... sao lại có thể như vậy? Hai đứa là anh em, sao có thể có thứ tình cảm sai trái như vậy được chứ?
Từng câu từng chữ mẹ nói như đang bóc từng lớp da thịt trần trụi. Tôi không thể mở miệng nổi, cả người cứng đờ. Mẹ lại nhìn tôi gào lên:
- Từ nhỏ mẹ đã yêu thương con thế nào, so với thằng Vũ, so với con Chi mẹ còn thương con hơn, vậy mà con lại có thể yêu thằng Vũ, yêu anh trai của mình? Nói cho mẹ biết hai đứa đã làm gì? Hai đứa... đã đi quá giới hạn gì chưa?
Bạn đang đọc truyện Ngày Anh Đến tại . Chúc các bạn online vui vẻ.

Bình luận truyện